* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh phô mai caramel của Cadbury không cần nướng với đế bánh quy bơ, bánh phô mai sôcôla với nhân caramen Cadburys, kem đánh bông, sốt caramen và trứng caramen của Cadbury!

Cadburys Caramel Cheesecake

Soooo CÒN GẦN ĐÔNG LẠI! Tôi nhận ra vẫn là tháng Hai khi tôi đăng công thức mới này, nhưng chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Lễ Phục sinh nên việc đăng công thức liên quan đến Lễ Phục sinh thứ hai trong năm của tôi là hoàn toàn có thể chấp nhận được… phải không? Tôi thực sự hy vọng vì vậy nếu không tôi đã bị hỏng .. nhưng chỉ cần nhìn vào nó!

Tôi đã quyết định ngay từ đầu rằng sau khi làm món Bánh phô mai trứng mini Không nướng và Công thức làm bánh phô mai trứng không nướng Creme của tôi mà tôi CẦN phải làm món Caramen. Vì vậy, nó là Cadburys Carmel. Bạn có thể mua trứng Galaxy Caramel vào khoảng thời gian Lễ Phục sinh, nhưng tôi rất thích món Cadburys Caramel Egg quiiiiittteeee rất nhiều nên tôi đã mua chúng.

1639729946 971 Cadburys Caramel Cheesecake

Thay vào đó, bạn có thể dễ dàng hoán đổi nó cho Cadburys Caramel Bars cắt nhỏ để bạn có thể thực hiện công thức này quanh năm, hoặc thậm chí sử dụng Caramel Buttons. Nhưng thành thật mà nói, nhìn món Caramel Eggs trông thật bắt mắt và ngon miệng làm sao. Hơi quá tải đường nhưng YUMMYYYY.

Tôi đã chọn loại bánh quy dễ tiêu hóa cho loại này, nhưng bạn có thể dễ dàng làm cho nó có màu sô cô la bằng cách thêm 25g Bột ca cao nhưng tôi muốn loại đơn giản. Nhưng sau đó tôi đã chọn nhân bánh pho mát kiểu Sô cô la. Tất nhiên tôi đã sử dụng Cadburys nên đó là một giấc mơ, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ nhãn hiệu sô cô la nào thực sự! Siêu thị riêng, Lindt, Galaxy, v.v.!

1639729947 679 Cadburys Caramel Cheesecake

Một số loại bánh pho mát khác của tôi dựa trên thứ gì đó từ Caramel như sử dụng nhân Caramel chẳng hạn như bánh Rolo của tôi, hoặc hương vị kết hợp của Sôcôla và Caramen nhưng tôi muốn chỉ có Sôcôla cho món này để có được món ăn ngon thực sự của Cadburys. Một chiếc bánh pho mát Caramel tự nó là một giấc mơ, nhưng một chiếc bánh sô cô la với các khối Caramel của Cadbury bên trong là INSANE.

Tôi nhận ra rằng nó trông giống như quá tải đường cho mỗi lát, nhưng thực tế nó không nhiều cho một lát! Tôi có thêm một giọt Caramen để trang trí (tôi đã sử dụng một miếng dán từ hộp Carnation Caramen) nhưng đây là một thang tùy chọn. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Sôcôla vì nó dễ dàng hơn!

1639729948 656 Cadburys Caramel Cheesecake

Thường thì mọi người hỏi làm cách nào mà tôi có mưa phùn? Các Túi đựng đường ống dùng một lần Tala (liên kết liên kết) là HOÀN HẢO cho mọi thứ mưa phùn và với số lượng nhỏ. Bạn chỉ cần cắt phần cuối và sau đó là phần hoàn hảo của nó. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng thìa, nhưng tôi thích việc nhỏ giọt của tôi gọn gàng và dễ dàng thực hiện!

Tôi có xu hướng trang trí hơi quá đà một chút, nhưng tôi thích tạo ra một món tráng miệng hấp dẫn hơn. Công thức này có thể dễ dàng được chuyển đổi và được thực hiện tương tự như của tôi Bánh phô mai Rolo Caramel Không Nướng, và ngược lại. Tuy nhiên, CADBURY LÀ NGON. Nhưng dù sao, tôi hy vọng bạn yêu thích điều này! Vui thích! x

1639729949 403 Cadburys Caramel Cheesecake

1639729951 499 Cadburys Caramel Cheesecake

1639729952 492 Cadburys Caramel Cheesecake

1639729953 792 Cadburys Caramel Cheesecake

Nội dung bài viết

Cơ sở bánh quy

 • 300 g Tiêu hóa
 • 150 g Bơ không muối / Cò

Nhân bánh pho mát

 • 500 g Mascarpone
 • 100 g Đường tinh
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 250 g Sô cô la sữa
 • 300 ml Gấp đôi kem béo
 • 200-400 g Những miếng caramen của Cadbury

Trang trí

 • 150 ml Gấp đôi kem béo
 • 2 muỗng canh Đường tinh
 • 50 g Caramen
 • 6-8 Trứng caramen của Cadbury, cắt đôi / cắt nhỏ
 • Rắc

Đối với cơ sở:

 • Nắn bánh quy trong máy xay thực phẩm thành vụn nhỏ, đun chảy bơ và thêm vào bánh quy. Xung một vài lần cho đến khi nó được kết hợp tốt.

 • Nhét vào một Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm và ấn mạnh xuống – hãy làm lạnh trong tủ lạnh trong khi bạn làm phần còn lại!

Đối với việc điền:

 • Đun chảy sô cô la trong bát trên chảo nước sôi nhẹ (nồi hơi đôi), khuấy nhẹ hoặc cho vào lò vi sóng quay trong thời gian ngắn cho đến khi tan chảy hoàn toàn – để nguội một chút trong khi làm phần còn lại. (Của tôi thường mất 2 phút trong lò vi sóng!)

 • Với máy trộn điện (tôi đã sử dụng Máy trộn đứng KitchenAid hoặc Máy đánh trứng cầm tay bằng điện) Trộn Kem phô mai, đường đóng băng, chiết xuất vani với nhau cho đến khi mịn.

 • Đổ sô cô la đã đun chảy vào và đánh bông một lần nữa cho đến khi kết hợp. Trộn nhanh bằng thìa để đảm bảo tất cả hỗn hợp được kết hợp tốt.

 • Trong khi từ từ đánh bông, đổ kem đôi dạng lỏng vào và tiếp tục đánh hỗn hợp cho đến khi thật đặc – Khi đánh bông xong, hỗn hợp này sẽ tự giữ lại. Ngoài ra, bạn có thể đánh bông riêng từng phần kem và nhào qua hỗn hợp bánh pho mát / sô cô la.

 • Cắt nhỏ Cadbury’s Caramel Bars / Buttons / Eggs và nhào qua hỗn hợp bánh pho mát – đổ lên đế bánh quy và dàn đều. Để trong tủ lạnh, đậy nắp, trong 5-6 giờ, hoặc tốt nhất là qua đêm!

Đối với trang trí:

 • Đánh đều hỗn hợp kem và đường bột đến khi đặc nhưng mịn.

 • Rưới một ít nước sốt caramel. Sử dụng túi Piping bag và đầu tip đường ống hình sao đóng 2D, vẽ lên kem để trang trí.

 • Đặt một nửa của Cadbury’s Caramel Egg trên mỗi vòng xoáy, và thêm một số miếng bánh đã cắt nhỏ vào giữa cùng với một số hạt rắc!

Bạn có thể sử dụng Philadelphia Cream Cheese thay vì Mascarpone – Tôi chỉ tình cờ sử dụng Mascarpone lần này!
Nếu có vẻ như chiếc bánh pho mát của bạn không được hoàn thiện, hoặc nó hơi cẩu thả, hoặc bạn thậm chí không chắc chắn .. hãy thử nó. Cố gắng thiết lập hỗn hợp bằng mọi cách! Nếu nó vẫn không đông kết, hãy đông lạnh nó và có một chiếc bánh kem phô mai!
Tôi khuyên bạn nên sử dụng một Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm trong công thức này, và một Mẹo đường ống hình sao đóng 2D để trang trí! (Liên kết liên kết)
Tôi luôn đặt bánh pho mát của mình trong tủ lạnh qua đêm nếu không chúng có nguy cơ không được đặt đủ! Tôi cũng 100% khuyên bạn nên sử dụng phô mai / Mascarpone và kem Full-Fat cream nếu bạn định lấy nó ra khỏi hộp và không đặt nó trong cốc chẳng hạn vì nó cần hàm lượng chất béo để thiết lập!
Cheesecake này sẽ để lâu trong tủ lạnh trong 3 ngày!
Tôi sử dụng Trứng caramel của Cadbury mà tôi đã để trong tủ lạnh qua đêm để trang trí khi gần đến lễ Phục sinh khi tôi đăng công thức này, và những quả để trong tủ lạnh sẽ dễ cắt hơn nhiều. Bạn có thể sử dụng thanh được cắt nhỏ hoặc các nút mà bạn muốn để trang trí.

THÍCH!

Tìm công thức làm bánh pho mát & không nướng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

CứuCứu

CứuCứu


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/