* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Cupcakes sô cô la với Trung tâm trứng caramel của Cadbury, Kem phủ bơ caramel, và thậm chí nhiều hơn nữa Cadburys Caramel cho những chiếc bánh Cupcakes Cadburys Caramel mơ mộng!

Cadburys Caramel Cupcakes

Vì vậy, sẽ là một tuần thú vị nếu bạn vẫn cập nhật các bài đăng của tôi… về cơ bản trang web này đã hoàn toàn rối tung lên, vì vậy tôi đã làm một số chiếc bánh nướng nhỏ vì tôi không thể làm được gì khác. Ngoài ra, nướng cũng giúp tôi bình tĩnh hơn một chút vì nó khá đáng sợ khi rất nhiều công việc của bạn biến mất!

Tôi đã quyết định chọn một thứ gì đó theo chủ đề Lễ Phục sinh như nó vẫn diễn ra vào một tuần trước Lễ Phục sinh, và tôi biết các bạn đều YÊU các món ăn trong Lễ Phục sinh, và tôi không thể phủ nhận rằng tôi cũng yêu mến chúng. Tuy nhiên, một số thứ về Trứng sô cô la mà bạn có thể mua vào khoảng thời gian Lễ Phục sinh, cho dù chúng là Trứng nhỏ, Trứng Creme, và nhiều thứ khác mà tôi YÊU THÍCH để nướng cùng. Đối với tôi, đó là sự lộn xộn giữa những quả Trứng caramel của Cadbury này, và sau đó là những quả Trứng nhỏ mà tôi yêu thích .. nhưng tất cả chúng đều rất ngon!

1639707908 31 Cadburys Caramel Cupcakes

1639707910 247 Cadburys Caramel Cupcakes

Cadburys Caramel Cupcakes phải xảy ra, bởi vì tôi yêu Cadbury’s Caramel Cheesecake RẤT NHIỀU. Tôi đã tìm một công thức rất giống, và về cơ bản là giống nhau, như Bánh Cupcakes Trứng Creme của tôi cho món này, bởi vì chúng hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, tôi đã chọn một quả trứng lớn hơn, so với Trứng Creme Mini trong Bánh Cupcakes Trứng Creme của tôi, và nó đã hoạt động! Những chiếc bánh cupcake trông có vẻ như sẽ hơi tràn ra ngoài khi nướng, nhưng không hề, và hóa ra chúng rất phẳng!

Tuy nhiên, tôi đã tạo ra một số khác biệt nhỏ, khi tôi sử dụng kem phủ bơ từ công thức Rolo Cupcakes của mình. Tôi thấy nó là món Caramel Buttercream Frosting hoàn hảo và rất dễ làm. Bạn có thể dễ dàng làm món caramen muối, hoặc bạn có thể sử dụng một loại caramen khác trong đó. Tôi sử dụng Carnation Caramen vì tôi thấy nó dễ nhất, nhưng tôi đã làm nó với Dulce de Leche trước đây, và sốt caramel đặc, và cả hai đều hoạt động tốt! Và may mắn thay, vì bạn cho caramel vào, nên bạn không cần phải nới lỏng lớp phủ bằng bất kỳ cách nào khác.

1639707911 146 Cadburys Caramel Cupcakes

1639707913 431 Cadburys Caramel Cupcakes

Tôi đã sử dụng món Bánh rắc Đồng Crunch yêu thích tuyệt đối của mình từ Waitrose bởi vì tôi yêu chúng và tôi nghĩ chúng phù hợp với bất kỳ loại bánh nào từng tồn tại. Những chiếc bánh Cupcakes Caramel của Cadbury này là giấc mơ đẹp nhất trong mơ, và phần trứng Cadbury’s béo ngậy xuất hiện ở giữa chiếc bánh cupcake là trên trời. Nướng bánh nướng nhỏ với Trứng bắt đầu ở chế độ Đông lạnh, có nghĩa là vào thời điểm bánh được nướng, bạn vẫn có một trung tâm thơm ngon, NGON. Có, đôi khi quả trứng có thể chìm, nhưng vì quá lớn nên nó có xu hướng không thành vấn đề. Nó vẫn rất YUMMY. Bánh cupcake vẫn siêu sô cô la, ~ ẩm ~ và hoàn hảo.

Tôi dùng Một Mẹo đường ống hình sao đóng 2D để trang trí những chiếc bánh của tôi khi chúng có được vòng xoáy đẹp mắt! Và tôi đã sử dụng một số Cốc nướng thông thường màu tím từ Iced Jems vì màu tím giống như Cadburys! Bạn có thể dễ dàng sử dụng các hộp đựng bánh cupcake khác, nhưng tôi chỉ yêu thích những chiếc cốc nướng này. Chúng thật lý tưởng. Và chúng rất dễ sử dụng! Vui thích! X

1639707915 689 Cadburys Caramel Cupcakes

1639707916 988 Cadburys Caramel Cupcakes

1639707918 550 Cadburys Caramel Cupcakes

1639707919 258 Cadburys Caramel Cupcakes

Nội dung bài viết

Thành phần bánh cupcake

 • 12 Đông cứng Trứng caramen của Cadbury
 • 150 g Bơ không muối / Cò
 • 150 g Đường nâu nhạt
 • 3 Trung bình Trứng
 • 125 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 25 g Bột ca cao

Thành phần kem bơ

 • 150 g Bơ không muối (nhiệt độ phòng)
 • 375 g Đường tinh
 • 75 g Caramen (hoa cẩm chướng)

Đồ trang trí

 • 6 Ướp lạnh Trứng caramen của Cadbury (giảm một nửa)
 • Rắc
 • Đông lạnh 12 quả trứng caramel của Cadbury, bọc để bảo vệ chúng, tốt nhất là để qua đêm hoặc ít nhất là trong 4-5 giờ.

Đối với Cupcakes!

 • Làm nóng lò nướng của bạn đến 180C / 160 Fan / 350F và lót một hộp bánh nướng nhỏ / bánh nướng xốp với 12 hộp hoặc đặt 12 Cốc nướng đá Jems lên khay phẳng!

 • Đánh bơ / đường với Đường cho đến khi bông mịn, thêm trứng, bột mì và bột ca cao vào trộn đều với bơ / đường cho đến khi quyện đều.

 • Cho một thìa bột bánh cupcake vào, và đặt một quả trứng Cadbury’s Caramel đông lạnh lên trên. Đổ một thìa bột bánh khác vào và đảm bảo trứng được phủ kín!

 • Nướng trong lò 17-20 phút cho đến khi bánh chín. Để nguội hoàn toàn trên giá làm mát!

Đối với Buttercream!

 • Đánh bơ bằng máy trộn điện trong vài phút để bơ lỏng ra – Thêm dần đường đóng băng ở tốc độ chậm cho đến khi hỗn hợp quyện lại, sau đó tăng tốc độ máy trộn lên và đánh trong 3-4 phút cho đến khi bông và mịn.

 • Thêm caramel vào kem bơ và tiếp tục trộn, tiếp tục đánh trong 5 phút cho đến khi bông lên!

Đối với trang trí!

 • Sử dụng Mẹo mở đường ống ngôi sao đóng 2D, đổ kem bơ lên ​​bánh nướng nhỏ như kem ở bãi biển trông tỷ lệ kem bơ trên bánh là hoàn hảo.

 • Sau khi đã đá, rắc một ít rắc lên trên và thêm một nửa quả trứng caramen của Cadbury. (Tôi khuyên bạn nên cho vào tủ lạnh trứng để chúng dễ giảm đi một nửa)

 • Tôi dùng Một Mẹo đường ống hình sao đóng 2D để trang trí những chiếc bánh của tôi khi chúng có được vòng xoáy đẹp mắt! Và tôi đã sử dụng một số Cốc nướng thông thường màu tím từ Iced Jems vì màu tím giống như Cadburys!
 • Những thứ này sẽ tồn tại trong 3 ngày trong hộp kín!
 • Bạn không nhất thiết phải sử dụng Cadbury’s Caramel Egg ở giữa bánh cupcake, nhưng tôi chỉ rất YÊU ý tưởng về nó, sử dụng cùng một công thức nhưng không có Trứng cho một chiếc Cupcake Chocolate thông thường.
 • Thay vào đó, khi không phải phục sinh, bạn có thể sử dụng các phần của Cadbury’s Caramel Bar.

bài này có chứa các liên kết liên kết.

Tìm các Công thức làm bánh & Phục sinh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/