Thay vì làm cho những quả bí ngô chỉ là một phần của trung tâm của kỳ nghỉ, còn việc biến chúng thành tâm điểm của bối cảnh thì sao? Có rất nhiều ý tưởng về thẻ địa điểm trên internet, nhưng hãy cân nhắc việc Tự làm một thẻ để trưng bày bí ngô của bạn. Hãy để con bạn tạo ra tất cả các loại thiết kế vui nhộn, đầy màu sắc cho mỗi khung cảnh và chúng chắc chắn sẽ là chủ đề của bữa tiệc.

Cài đặt thẻ địa điểm bí ngô sống động

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Bí ngô thu nhỏ, có thể tìm thấy ở cửa hàng tạp hóa gần nhà bạn
  • Sơn phun vàng
  • Cardstock
  • Cây bút chì
  • Cái thước
  • Keo thủ công
  • Cây kéo
  • Bút Sharpie
  • Tăm xỉa răng

Thiết lập thẻ vị trí bí ngô sống động - Vật liệu

Đầu tiên, hãy quyết định cách bạn muốn trang trí những quả bí ngô của mình. Đối với một bữa tiệc vui vẻ của phụ nữ, hãy thử màu hồng đậm tươi sáng hoặc màu sơn vàng kim loại này. Bạn cũng có thể làm thủ công này với trẻ nhỏ bằng cách sử dụng tất cả các loại màu sắc khác nhau. Sử dụng cọ vẽ hoặc cọ xốp thông thường để chúng tạo ra những thiết kế của riêng mình. Nếu sử dụng sơn phun, hãy đảm bảo phun bên ngoài hoặc trong khu vực thông gió tốt.

Thiết lập thẻ địa điểm bí ngô sống động - Sơn phun

Sơn sẽ khô trong khoảng một giờ. Trong khi nó đang khô, hãy tạo thẻ tên của bạn.

Thiết lập thẻ địa điểm bí ngô sôi động - Rút thẻ

Tạo lá cờ nhỏ này bằng cách vẽ một hình tam giác với một cạnh dài 1 inch và hai cạnh còn lại 2-3 inch. Trước khi cắt, hãy viết tên người đó vào hình tam giác. Khó hơn để làm điều này nếu cờ đã bị cắt. Nhớ chừa một ít khoảng trống ở đầu bên trái để sau này bạn có thể gấp phần cuối vào que tăm. Độ dài của tên sẽ xác định độ lớn của lá cờ, mặc dù thực sự không có cách nào sai để hoàn thành nhiệm vụ này. Cắt hình tam giác ra và gấp phần cuối lớn hơn của nó lên trên cây tăm. Cố định phần cuối bằng keo thủ công. Bạn có thể phải giữ nó tại chỗ cho đến khi keo khô.

Thiết lập thẻ địa điểm bí ngô sôi động - Cờ nhỏ

Bạn cũng có thể sử dụng dây hoặc chốt gỗ nhỏ làm đế cắm cờ của mình. Tôi thấy rằng chiếc tăm là dễ dàng nhất để cắm vào bên trong quả bí ngô. Nó đủ an toàn để một người có thể nhặt nó lên và lá cờ sẽ ở nguyên vị trí.

Cài đặt thẻ vị trí bí ngô sống động - Vàng

Cuối cùng, cắm đầu tăm vào mặt trên của quả bí ngô. Có thể hơi khó để ấn xuống, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo bí ngô khô hoàn toàn trước tiên.

Vibrant Pumpkin Place Card Setting - Setting

Tô điểm cho khung cảnh với bộ sạc bạc lấp lánh và đĩa trắng và giờ đây bạn đã có những phần cơ bản để tạo nên một không gian hiện đại, sôi động cho các bữa tiệc trong kỳ nghỉ của mình. Hãy để những vị khách của bạn mang những thứ này về nhà như một món quà của bữa tiệc!

Nguồn: diys.com