Những bình hồng mình cắm ?

Thực ra khi còn đi làm, tối ngày bận chít vân tay, bận lên kịch bản, bận liên hệ nhân vật, bận đi quay, bận viết kịch bản, bận dựng chương trình, bận làm báo cáo, bận hoàn thành chỉ số KPI,… các thứ các thứ bận, lúc ấy mình cũng yêu hoa lắm lắm nhưng chẳng có thời gian mà cắm.

Từ khi quyết định chọn một cuộc sống khác, không làm nô lệ cho con chữ (mình vẫn thường nói vui vậy) khi ấy mới có thời gian dành cho hoa.
Từ khi lạc vào thế giới của hoa & gốm mình biết thêm nhiều người bạn có tâm hồn đẹp, mình học được ở họ nhiều điều rất có giá trị với mình.

Bạn đang xem: Cắm hoa trang trí đẹp mê li

Cắm hoa có tốn thời gian thật đấy nhưng mỗi lần cắm mình cảm giác tâm hồn mình thư thái, tĩnh tại thực sự, cầm từng bông hoa lên ngắm nghía rồi hít hà hương thơm, một cảm giác lan toả thật dễ chịu. Cô bạn của mình bảo, mỗi khi cắm hoa cảm giác như đang thiền, mình thấy đúng như vậy thật.

Khi cắm được những bình hoa ưng mắt, bèn chụp mấy chiếc ảnh up lên group Yêu Bếp để khoe với những tâm hồn đồng điệu được mọi người đón nhận & đồng cảm, thực sự vui từ đáy lòng luôn ạ ♥️

Mình không học cắm hoa bài bản, mà thường cắm theo cảm nhận của riêng mình thôi, có thể những bình hoa mình cắm chưa thật đẹp, chưa thật hoàn hảo nhưng nó là những cảm xúc mộc mạc từ trái tim ấm áp của mình muốn lan toả đến cả nhà Yêu Bếp, chỉ đơn giản thế thôi là mình thấy vui & ấm lòng lắm rồi!

Xem tiếp: Kẹo ngọt thần thánh cho các bạn nhỏ

Nhung binh hong minh cam Thuc ra khi con di
1646845138 977 Nhung binh hong minh cam Thuc ra khi con di
1646845138 199 Nhung binh hong minh cam Thuc ra khi con di
1646845139 410 Nhung binh hong minh cam Thuc ra khi con di
1646845139 786 Nhung binh hong minh cam Thuc ra khi con di
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)