Tôi đi đâu cũng có máy ảnh. Tôi không chỉ muốn ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên con gái, gia đình và bạn bè mà tôi còn tìm thấy cảm hứng trang trí ở MỌI NƠI. Tôi kết thúc việc lưu trữ hình ảnh của mình trong các thư mục kỹ thuật số trên máy tính của tôi.

Tôi chỉ nhận thấy rằng tôi đã chụp một vài bức ảnh về các ý tưởng chiếu sáng và nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ chúng. Một số bức ảnh này đã cũ, nhưng trong đầu tôi, dù sao thì phiên bản mua ở cửa hàng cũng quá đắt. Tôi muốn thử và tạo lại chúng bằng các tìm thấy ở chợ trời hoặc cửa hàng tiết kiệm.

Dù sao đi nữa, đây là một số nguồn cảm hứng ánh sáng được thay đổi vị trí thực sự thú vị mà tôi đã chụp được trên máy ảnh của mình trong vài tháng qua. Tôi nghĩ rằng với một chút sáng tạo, bạn có thể có được những ngoại hình này với chi phí ít hơn.

Đây là một chiếc đèn tôi đã thấy ở Anthropologie. Đơn giản chỉ là ấm pha trà, bộ đènCam hung chieu sang thay the, và bóng đèn nhiều màu sắc. Tôi cũng từng thấy những chiếc đèn tương tự như thế này được làm từ những chiếc cốc và đĩa trà xếp chồng lên nhau … siêu dễ thương.

Repurposed Lighting 5

Cái này cũng là của Anthropologie (Tôi thường xuyên ở đó thường … thích màn hình cửa sổ). Đó là một chiếc đèn làm từ bìa cứng tái chế!

Repurposed Lighting 6

I LOVE LOVE LOVE cái này! Sự kết hợp giữa giỏ kim loại công nghiệp và đèn chùm sang trọng thật tuyệt vời!

Repurposed Lighting 2

Nếu tôi nhớ không lầm thì giá của chiếc này khá cao… vài nghìn đô la… .yikes! Tôi nghĩ một phiên bản nhỏ hơn của cái này được làm từ đồ bạc của cửa hàng tiết kiệm không khớp sẽ rất dễ thương.

Repurposed Lighting 3

Tôi có thể hình dung bức tranh này được treo trong hiên hoặc phòng tắm nắng kín. Tôi thích hỗn hợp của chai thủy tinh, vỏ và sợi xe.

Repurposed Lighting 4

Về mặt kỹ thuật, cái này không được thay thế, nhưng nó đã bắt mắt tôi.

Repurposed Lighting

Repurposed Lighting 7