Màu xanh đào và xanh hải quân đang nhanh chóng trở thành một trong những sự kết hợp màu sắc yêu thích của chúng tôi! Và cảm hứng đám cưới vườn đào này trên blog đám cưới của chúng tôi ngày hôm nay là một lý do lớn tại sao. Phong cách hiện đại (xin chào hai mảnh áo choàng) và nguồn gốc phương Nam truyền thống (địa điểm tuyệt đẹp ở Georgia) khiến nó trở thành một trong những buổi chụp hình yêu thích của chúng tôi cho đến nay. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy màn trình diễn món tráng miệng vui nhộn hoàn chỉnh với các dấu hiệu acrylic và chiếc váy vải tuyn màu xanh lam của cô dâu đặc biệt truyền cảm hứng. Thêm đồ nội thất ấm cúng tại quầy lễ tân và thẻ địa điểm đào và bạn đã sẵn sàng!

Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này

Nhiếp ảnh gia Paige Molina dựng cảnh và chia sẻ một vài phần yêu thích của cô ấy tại đây:

Tôi rất vui mừng được chia sẻ một chút thời gian của tôi khi chụp bài xã luận này tại The Inn at Serenbe Farms! Đó là một ngày kỳ diệu với đầy những quả đào được tạo kiểu, sắc thái của xanh lam, lòng trắng và kem, bánh hồ đào, tách trà cổ điển, và một vài trong số những cơn dông Georgia. Natalie JacksonCủa Cassie Xie tầm nhìn cho các cánh đồng của Serenbe đã được tuyển chọn và đưa vào cuộc sống hoàn hảo bởi một nhóm các nhà cung cấp tài năng nhất miền nam từ khu vực Atlanta. Hãy thưởng thức một vài bức ảnh dưới đây Y’all trong khi chúng tôi cũng làm như vậy!

Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều nàyCảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Blue Peach Orchard tuyệt đẹp - Lấy cảm hứng từ điều này

Nếu bạn nghĩ rằng những đám cưới miền Nam này đầy quyến rũ, thì bạn cũng sẽ phải lòng Lễ hội Georgia!