Cảm hứng về hoa vân anh này trên blog đám cưới của chúng tôi hôm nay kết hợp hai xu hướng hiện đại yêu thích của chúng tôi – hoa nhiệt đới và địa điểm đương đại. Năm 1912 chỉ là bức tranh trống Hoàn hảo sự kiện cần thiết để tạo ra buổi chụp ảnh tuyệt vời này. Nó trở nên sống động với những bông hoa bởi Thiết kế ba cánh hoa và sẽ được ghi nhớ nhờ Nhiếp ảnh Chồn. Các điểm nhấn màu hoa vân anh nổi bật trên nền trang trí màu xanh lá cây và trung tính khác, nhanh chóng tạo nên điều này bảng màu một trong những mục yêu thích của chúng tôi. Hãy đối mặt với nó, nguồn cảm hứng này nói chung là một trong những niềm yêu thích của chúng tôi, từ trước đến nay.

Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Fuchsia hiện đại - Lấy cảm hứng từ điều này

Perfect The Event chia sẻ nguồn cảm hứng của cô ấy, Ánh sáng nhẹ nhàng chiếu xuống những luống cây xanh và hoa vân anh phát triển kỳ lạ. Những chiếc lá tai voi và cây hoa cúc đại đóa thể hiện những tông màu rực rỡ của vũ điệu hoa giấy và ánh nến bên dưới. Khuôn khổ đô thị một thời nhanh chóng phát triển thành hang ổ của rừng rậm và là nơi sinh của loài voi rừng nhiệt đới.

Đi đến một nơi mà cô nghĩ rằng cô đã từng biết, nhưng bây giờ trông giống như một thế giới xa lạ; cô ấy từ từ đi qua. Chăm chút từng chi tiết, từng nét chạm vàng, từng góc cạnh tròn trịa của sành đá sông xám. Bây giờ cô ấy nhìn thấy vẻ đẹp của những gì đã trở thành ký ức của thành phố lớn một thời của cô ấy. Một thiết kế của Hayley Paige ôm sát cơ thể của cô ấy, khi chiếc vòng đeo tay và vòng đeo tay của Maria Elena lấp lánh, cô ấy đã sẵn sàng cho ngày này. Ngày cô ấy trở thành một với người đàn ông cô ấy gặp ở thế giới xa lạ này, và đã yêu điên cuồng. Anh ấy có khuynh hướng đến với thế giới này, và phát triển mạnh mẽ trong kỳ quan đầy màu sắc.

Đây là ngày mà hai thế giới của họ va chạm. Kỳ quan hiện đại và quý ông rừng rậm.

0/5 (0 Reviews)