Cổ điển và thanh lịch, màu xám không bao giờ lỗi thời. Năm tháng trôi qua, chủ đề đám cưới màu xám của bạn sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian. Giữ cho nó đơn sắc với màu xám đậm và nhạt, và điểm nhấn là màu trắng. Váy ren, giá đựng nến có hoa văn và thiết kế văn phòng phẩm — chủ đề này thật lãng mạn cho “I Dos” của bạn.

cảm hứng đám cưới màu xám cho chú rể và cô dâu

Nguồn ảnh: Bouquet | Ren xám | Nến | Bàn làm việc | Phù rể | Cô dâu

Giữ nó đơn giản; làm cho nó sang trọng. Yêu cầu phù rể mặc vest để trông sạch sẽ, ngoài trời. Chú rể có thể nổi bật với bộ vest hoặc sánh đôi cùng dàn phù rể với vest.

Chúng tôi yêu thích giao diện của ren xuyên suốt chủ đề này, đặc biệt là trên các giá đỡ nến. Chỉ cần nghĩ đến ánh sáng sẽ lãng mạn như thế nào trên bàn tiếp khách. Sau đó, thêm váy ren và hoa trắng với những cánh hoa lớn xinh đẹp để có một chủ đề tuyệt đẹp.

Khách mời sẽ không chỉ thích nhận được tất cả các chi tiết cho ngày trọng đại của bạn mà họ còn rất ấn tượng với giao diện của giấy Shimmer dạ quang của thiết kế này.

thiệp mời đám cưới màu xám khá đẹp với thiết kế hoa

Xem toàn bộ Bộ sưu tập lời mời đám cưới của chúng tôi, tại đây.

Trang phục cưới và trang trí đẹp mắt với tông màu cưới xám và các chi tiết ren mang chủ đề đám cưới này trở nên sống động. Khi bạn thêm các chi tiết từ phong cách đám cưới của riêng mình, bạn sẽ ngạc nhiên bởi diện mạo mà bạn đã tạo cho ngày trọng đại của mình — một ngày mà bạn và khách của bạn sẽ trân trọng suốt đời.

0/5 (0 Reviews)