Đây là một chủ đề đám cưới cổ điển sẽ khiến bạn ngất ngây: a chủ đề đám cưới màu xanh và trắng. Đây không phải là màu xanh thông thường; màu xanh lam bụi mang trong mình chất mộc mạc lãng mạn. Sử dụng các mẫu màu xanh và trắng trang nhã cho các loại vải và thiết kế bánh của bạn.

Đưa đám cưới của bạn lên một tầm cao mới với váy tuyn, vải Shantung và hoa dại cho một ngày độc nhất của bạn.

chủ đề đám cưới màu xanh bụi tuyệt đẹp

Nguồn ảnh: Groom | Vải Shantung | Hình nền hoa | Phù dâu | Bàn làm việc | Bánh ngọt

Xem đầy đủ Bộ sưu tập thiệp mời đám cưới của chúng tôi tại đây.

lời mời đám cưới màu xanh và vàng bụi

Lời mời đám cưới này có thiết kế đơn giản, trang trọng, phù hợp đẹp mắt với chủ đề màu xanh và trắng. Một thiết kế ở mặt sau của thẻ mang lại sự ngạc nhiên đầy màu sắc.

Chú rể

Giữ mọi thứ đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và tạo phong cách cho chú rể của bạn với bộ vest xanh bụi bặm được điểm xuyết bằng một bông hồng vườn trắng. Thêm một chút màu (như màu vàng) vào boutonniere của anh ấy.

Vải Shantung

Hoàn hảo cho những dịp đặc biệt, vải Shantung được biết đến với hiệu ứng bóng và gân, mang lại kích thước cho loại vải này. Trải nó trên ghế của các cặp đôi mới cưới, trang phục bàn chào đón hoặc chọn loại vải sang trọng này cho váy của mẹ cô dâu hoặc phù dâu.

Hình nền hoa

Thêm hình nền hoa làm nền cho gian hàng ảnh hoặc đồ trang trí trên bàn để tạo thêm phong cách cho lễ tân của bạn.

Phù dâu

Vải tuyn mềm mại uyển chuyển và lãng mạn – các phù dâu sẽ thích những chiếc váy này với màu xanh lam thực sự.

Tablescape

Đặt bàn với hoa dại và cây xanh, ly thủy tinh màu xanh lam và khăn trải giường màu xanh và trắng để tạo ra một cái gì đó hữu cơ và mộc mạc. Thêm rêu vào vòng hoa để bàn của bạn để có vẻ ngoài như đất, và khăn ăn màu xanh lam bụi được buộc bằng ruy băng.

Bánh ngọt

Đã đến lúc sáng tạo với chiếc bánh cưới của bạn. Hãy xem trang trí bàn, hoa và phong cách địa điểm để tìm cảm hứng cho thiết kế bánh của bạn. Chúng tôi thích cách mọi tầng khác trông giống như hình nền màu xanh và trắng.

Kết thúc ngày của bạn trong các chi tiết vải và hoa màu xanh trắng cổ điển. Vải và bộ khăn trải giường màu xanh lam bụi trông rất đáng yêu với các điểm nhấn màu trắng, như đồ trang trí bánh, đồ trang trí bàn và áo khoác ngoài. Tìm cách trang trí một chủ đề đám cưới màu xanh và trắng theo phong cách của riêng bạn.

0/5 (0 Reviews)