Mùa thu mang theo sắc màu và sự thay đổi của lá. Đám cưới này có cả hai! Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển là hình ảnh thu nhỏ của mùa! Lấy bối cảnh ở Alabama, nó cũng mang nét quyến rũ của miền Nam và cảm giác đồng quê. Dưới đây, bạn sẽ thấy cô dâu mặc một chiếc váy cổ điển tuyệt đẹp, đơn giản nhưng thanh lịch với nhiều lớp ren, điểm nhấn là một chiếc vương miện hoa tuyệt đẹp. Màu hồng đỏ đậm ở giữa hoàn toàn phù hợp với màu môi sẫm của cô ấy! Trang trí và các đạo cụ như hành lý bằng da, một chiếc xe tải và cây đàn guitar mang trên chủ đề cổ điển. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ để cô dâu hiện đại tận hưởng! Xoay những bức ảnh đẹp và đọc tiếp cho nhà thiết kế, Heather Benge’s, nguồn cảm hứng. Nó rất tình cờ là một trong những bộ phim yêu thích của chúng tôi – Forest Gump.

Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều này

Heather chia sẻ, Có mặt ở Alabama vào mùa Thu khi lá cây đang thay đổi là một trong những cảnh đẹp nhất miền Nam. Chúng tôi quyết định sử dụng điều này để làm lợi thế của mình và tạo ra một buổi chụp theo phong cách lấy cảm hứng từ “Forrest Gump”. Mục tiêu của chúng tôi là thể hiện cách bạn có thể lấy bất cứ thứ gì để lấy cảm hứng và biến nó thành một đám cưới đẹp, cá tính.

Cô dâu diện một chiếc váy dài thướt tha với chiếc vương miện hoa quá khổ giống hệt Jenny trong phim. Thực đơn có đầy đủ các lựa chọn về tôm và tất nhiên, thức uống được lựa chọn là Tiến sĩ Pepper. Chúng tôi đã có một trạm tráng miệng sô cô la, bởi vì chúng tôi đều biết “cuộc sống giống như một hộp sô cô la”. Mọi thiết kế đều được suy nghĩ cẩn thận từ việc sử dụng một cây đàn guitar, những chiếc lông vũ và nhà thờ nằm ​​trên cánh đồng (chúng tôi biết, chúng tôi cũng yêu thích nó!). Từ những chiếc lá mộc lan đến địa điểm tuyệt đẹp cho đến chú chó con đáng yêu, chúng tôi nghĩ rằng shoot hình này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và thú vị. Và nó chỉ làm cho trái tim miền Nam của tôi hạnh phúc!

Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều nàyCảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều nàyCảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều nàyCảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều nàyCảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều nàyCảm hứng đám cưới mùa thu cổ điển ở Alabama - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)