Ai không yêu Hawaii? Đối với chúng tôi, chúng tôi không bao giờ có thể có đủ các hòn đảo hoặc đám cưới nhiệt đới mà họ truyền cảm hứng. Đặc biệt, cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại này đẹp đến ngỡ ngàng. Nó diễn ra trên đảo Lanai, ngoài khơi bờ biển Maui và mang lại cảm giác xa xôi và gần gũi như chính nó. Tạp chí Destination I DoBe Inspired PR đã đi đến hòn đảo tuyệt đẹp và Four Seasons Lanai Resort để biến bức ảnh này trở nên sống động! Chỉ riêng địa điểm đã bắt mắt, nhưng bảng màu hồng và vàng tươi sáng, các trung tâm đầy hoa quả và phong cách thời trang thoải mái mà nó lấy cảm hứng là một giải đấu của riêng họ. Bạn không cần phải nói “I Do” ở Hawaii để tạo lại nguồn cảm hứng này cho ngày trọng đại của chính bạn… nhưng một lần nữa, tại sao bạn lại không muốn ?!

Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii

Lorrie, nhà lập kế hoạch và nhà thiết kế tại Unveiled Hawaii, chia sẻ…

Tôi muốn tạo ra một thiết kế dễ tiếp cận mà một cô dâu coi Hawaii là không gian đám cưới của họ có thể thực sự liên quan đến, và đặc biệt, được thu hút bởi các yếu tố cổ điển vẫn thể hiện vẻ đẹp của các hòn đảo của chúng tôi một cách tinh vi. Ý tưởng đằng sau bảng màu là giới thiệu một bảng màu tươi sáng có thể dễ dàng hòa hợp với môi trường tự nhiên xung quanh, nhưng cũng là một bảng màu có thể dễ dàng sao chép.

Mỗi thành phần; Mọi đồ dùng văn phòng phẩm, mọi bông hoa, mọi lựa chọn vải từ bộ sưu tập váy đến khăn ăn trên bàn của chúng tôi, tất cả các lựa chọn màu sắc của trái cây đều được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo sự pha trộn hoàn hảo và phong cách của buổi chụp được thể hiện trong ngày của.

Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở HawaiiCảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở HawaiiCảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii Cảm hứng đám cưới nhiệt đới hiện đại ở Hawaii

Mơ mộng, phải không ?!

0/5 (0 Reviews)