Chúng ta đang quay ngược thời gian với cảm hứng đám cưới những năm 1940 này trên blog đám cưới của chúng ta ngày hôm nay! Sự kiện Beau Tied đã chọn cách phối màu hoàn hảo để đi cùng thời đại – màu tím đậm và màu đỏ anh đào làm cho mọi bức ảnh được thu vào máy ảnh Bonnie & Lauren nhạc pop! Sự kiện các loại cocktail phù hợp với bảng màu và sự rung cảm của speakeasy một cách hoàn hảo. Chanel một tình yêu lâu năm với một phong cách cổ điển như thế này và bạn sẽ không hối tiếc!

Paula từ Beau Tied Events chia sẻ, Chúng tôi bắt đầu với ý tưởng chụp ảnh trang trí nghệ thuật năm 1940 này khi nghe nói về Thời tiết lên (một quán bar speakeasy) có sẵn để tổ chức tiệc cưới. Bảng màu của những bông hoa tươi sáng và một chiếc váy trang nhã rực rỡ, gắn liền với các đặc điểm của cấu trúc xương những năm 1940 của địa điểm và tạo nên tâm trạng cho một khung cảnh vui vẻ, tán tỉnh và lãng mạn. Hóa ra nó giống một buổi dạ tiệc cocktail dày dặn hơn và chúng tôi yêu thích nó! Tất cả các nhà cung cấp và tôi đã dậy tại 5:30 sáng để ánh sáng vừa phải – và bất kể mọi người đã mệt mỏi như thế nào không bật – tất cả chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong sự kiện này, hy vọng sẽ mang đến cho các cặp đôi Austin một không gian mới cho một đám cưới cocktail theo phong cách trang trí nghệ thuật của những năm 1940 tuyệt đẹp và sôi động.

Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới của Red & Purple 1940 - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)