Trong một biển chậu cây và cổng vườn cổ kính, đám cưới màu kẹo bông này thật nổi bật. Thật khiến trái tim chúng tôi rung động vì thích thú khi thấy những người bán hàng thỏa sức sáng tạo như vậy trong một buổi chụp hình! Từ bom khói đến bảng hiệu ghế #hashtag, cảm hứng đám cưới trong vườn màu xanh lam & hồng này thật hiện đại và vui nhộn! Ồ – và nó cũng đẹp nữa.

Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này

Nhà thiết kế, Shannon Wellington chia sẻ, Nếu bạn đã xem một đám cưới tại Địa hình, bạn biết rằng những khu vườn tươi tốt, phông nền kỳ quặc và ánh đèn lấp lánh chính là chữ ký của họ. Đây là nơi tổ chức những đám cưới đẹp và thân mật nhất. Mặc dù chúng tôi biết và yêu thích chúng, nhưng chúng tôi muốn mang đến một diện mạo mới cho cửa hàng vườn ươm và vườn của Anthropologie. Với một vài ý tưởng mới mẻ như bức tường bánh rán, một quán nước truyền và # mối quan hệ chính # mục tiêu, chúng tôi nghĩ rằng Terrain có thể có một vài chữ ký mới.

Bảng phối màu của chúng tôi gồm các màu kẹo bông: xanh lam, tím và hồng được kết hợp với màu vàng và vàng tươi để tạo ra một sắc màu bất ngờ, cả trong món tráng miệng và trên bàn ăn. Một tác phẩm sắp đặt tràn ngập hình ảnh tu sĩ màu chàm treo, khớp với tác phẩm nghệ thuật trên bánh rán, được ghép với những bông mẫu đơn đỏ tươi khổng lồ!

Cô dâu mặc một chiếc váy đính cườm tinh xảo từ BHLDN và một tấm màn nhúng vàng. Con gái của cô ấy đã làm nổi lên những rung cảm của giới hipster với quần lọt khe màu vàng và một chiếc áo sơ mi chambray. Kết hợp với nhau, cảnh quay này là hình ảnh thu nhỏ của sự ngọt ngào!

Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều nàyCảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều nàyCảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều nàyCảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này Cảm hứng đám cưới Pink & Blue Garden - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)