Mọi cô gái trẻ đều mơ rằng đám cưới của họ sẽ giống như một câu chuyện cổ tích. Tại đây, ước mơ đó đã thành hiện thực. Tiệc cưới khu vườn như trong truyện cổ tích này chứa đựng tất cả sự kỳ diệu, kết hợp với vẻ đẹp trong mọi ánh nhìn. Từ những tán cây kỳ quái phủ trên chiếc bàn phủ hoa cho đến những lời thề viết tay, những người bán hàng này đã nghĩ ra đủ thứ. Alice ở xứ sở thần tiên ước gì cô ấy có thể trải nghiệm đám cưới này. Khi lướt qua những hình ảnh sau đây, hãy đắm mình trong cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát của tiệc cưới khu vườn cổ tích này. Chúng tôi hứa bạn không mơ.

Từ nhiếp ảnh gia, Toni Griffith của Tony Marie Photography:

Chuyện tình lãng mạn như cổ tích gặp gỡ đám cưới vườn mùa hè tại buổi chụp theo phong cách này tại The Highland Mansions ở Pennsylvania. Tất cả mọi thứ từ cặp đôi đính hôn ngoài đời thực, đến các yếu tố ấm áp và lãng mạn trên bàn ăn, không có gì là hoàn hảo. Ngôi biệt thự lịch sử và khu vườn của nó mang đến một không gian Châu Âu với sự sang trọng và vẻ đẹp vượt thời gian. Nó là hoàn hảo cho đám cưới mùa hè, tông màu ấm mà nhóm đã tạo ra và chụp.

Abby từ Little Kings Media muốn chơi ở địa điểm lãng mạn và duyên dáng này bằng cách giới thiệu những bông hoa màu phấn nhẹ nhàng, một tán cây lạ mắt cho việc thiết lập cảnh bàn của chúng tôi, một chiếc xe đẩy trên quầy bar và một chiếc váy cô dâu phức tạp. Mặc dù các buổi chụp hình theo phong cách cần rất nhiều công sức và nỗ lực hợp tác để lập kế hoạch, nhưng việc chứng kiến ​​một tầm nhìn được đưa vào cuộc sống luôn rất thú vị và bổ ích. Chúng tôi có rất nhiều nhà cung cấp đáng kinh ngạc đã cùng nhau hợp tác để thực hiện cảnh quay này. Sự thật thú vị: cặp đôi trong buổi chụp hình này đã quyết định thực sự kết hôn tại địa điểm này sau buổi chụp hình của chúng tôi ở đây vì họ đã yêu nền đất đến mức nào!

Chúng tôi rất vui được trở thành khách mời trong đám cưới khu vườn cổ tích này. Có ai cần một cộng một? Nếu những câu chuyện cổ tích là sở thích của bạn, thì có rất nhiều cảm hứng cho bạn ở đây. Tìm video của Little Kings Media về sự kiện kỳ ​​diệu này tại đây. Hãy xem Đám cưới Cổ tích Tại Nhà nguyện Wayfarers này!