Tôi đã và đang suy tính xem phải làm gì cho 2 đứa con gái của mìnhnd tiệc sinh nhật. Vì lý do nào đó, tôi tiếp tục quay lại chủ đề tiệc trà. Tôi biết cô ấy hơi trẻ, nhưng tôi nghĩ nó có thể hiệu quả. Dù sao đó cũng sẽ là một bữa tiệc nhỏ và đơn giản… chúng tôi sẽ không tổ chức lớn cho đến khi cô ấy tròn năm tuổi (ít nhất đó là những gì tôi đang nói với chồng tôi).

Tôi quyết định lấy một số cảm hứng từ World Wide Web và… anh bạn… có một số ý tưởng TUYỆT VỜI… HÀNG TẤN cảm hứng tiệc trà ngay trong tầm tay bạn! Tôi yêu tất cả!

Kiểm tra những gì tôi tìm thấy. Bữa tiệc của Những Ngôi nhà và Khu vườn đẹp hơn Alice in Wonderland Mad Hatter thật hoành tráng! Một trong những yêu thích của tôi là sử dụng hộp thiếc cổ điển đầy màu sắc làm lọ hoa. Tôi đã tìm thấy rất nhiều ý tưởng thú vị từ những ý tưởng về bữa tiệc cho đến đồ trang trí, và những ý tưởng trung tâm cho đến những món ăn nhẹ. Tôi cũng đã đào sâu một số ý tưởng trong quá khứ của mình mà tôi nghĩ sẽ rất tốt. Tôi đã thêm các liên kết ở dưới cùng cho các hướng dẫn và các nguồn để bạn tham khảo. Tôi hy vọng nó sẽ giúp.

Nếu bạn có thêm ý tưởng, xin vui lòng bình luận! Tôi rất thích đọc chúng. Tôi cần tất cả nguồn cảm hứng tiệc trà mà tôi có thể có được.

Nến tách trà

Tiệc trà Mad Hatter

Tách trà xếp chồng lên nhau

Bàn tráng miệng màu hồng và tím

Biểu ngữ cờ vải

Trang phục Tiệc trà

Hoa Accordion

Màn hình tráng miệng tách trà

Bánh nướng nhỏ trong tách trà

Bên Chong Chóng Cách Làm

Giấy ủng hộ thược dược

Ủng hộ Tiệc trà

Hoa bình trà

BHG Mad Hatter Party

Có điều gì trên bảng cảm hứng này thực sự truyền cảm hứng cho bạn không? Xin vui lòng miễn phí để lại một bình luận! 🙂

0/5 (0 Reviews)