Mùa đông đang quay cuồng với nhiệt độ đóng băng và các kết cấu lông tơ bắt đầu mọc lên như nấm khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta: ở nhà chăn lông và thảm ấm làm cho không gian ấm cúng, chúng ta mặc đủ loại áo khoác mềm và áo khoác lông thú để giữ ấm. . Để hoàn thiện tâm trạng, tôi nghĩ một chút pom pom nhuộm dễ thương sẽ rất phù hợp. Hãy lưu ý, vì sự dễ thương nhỏ bé của nó, bạn sẽ muốn làm nhiều hơn nữa sau khi đã thử hướng dẫn này! Chúng thực sự rất linh hoạt vì kích thước nhỏ, bạn có thể may hoặc dán chúng vào bất cứ thứ gì bạn cảm thấy hài lòng về cơ bản; nghĩ về ấm chân, nghĩ về khăn quàng cổ hoặc mũ mùa đông. Đừng quay lại khóc, bạn không thể ngăn bản thân mình, tôi đã cảnh báo bạn!

băng đô lông thú tự làm bộ 2

Một lưu ý cuối cùng trước khi chúng ta bắt đầu chế tạo: Tôi khuyên bạn nên sử dụng lông giả, chủ yếu là vì tôi yêu động vật và không thể chịu đựng được việc sử dụng da của chúng và thứ hai là vì nếu tôi là một người làm nghề tự làm, điều đó có nghĩa là tôi thích làm mọi thứ với ngân sách tiết kiệm, điều này đương nhiên loại trừ giải pháp đắt tiền hơn nhiều, hay còn gọi là lông thú thật. Với điều đó đã nói, bạn hoàn toàn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn thích! Vì vậy, chúng ta hãy thực hiện!

nguồn cung cấp băng đô lông thú tự làm

Đây là những gì bạn cần:

  • số lượng nhỏ lông giả
  • kéo
  • chỉ và kim phù hợp
  • dây buộc tóc

cắt băng đô lông thú tự làm

Bắt đầu bằng cách cắt một hình chữ nhật có kích thước khoảng 3,9 × 3,9 inch (10 × 10 cm), vuốt từ từ sang bên dưới.

băng đô lông thú tự làm may một nửa

May ghép hai mép đối diện, như trong hình trên.

băng đô lông thú tự làm may vuông

May ghép hai mép còn lại để làm cho tất cả các cạnh lông tơ lộ ra ngoài.

burrito băng đô lông thú tự làm

Bây giờ, hãy hình dung nó dưới dạng (đại loại) một hình chữ nhật một lần nữa. Bạn muốn cuộn hai mép đối diện xung quanh ngón tay của mình (giống như một chiếc bánh burrito!) Và khâu chúng lại với nhau.

băng đô lông thú tự làm ngọt ngào

Bây giờ hãy ghim hai mép còn lại như cách tôi đang làm, và khâu chính xác vào đó. Bạn sẽ kết thúc với một hình dạng ngọt ngào như hình trên.

băng đô lông thú tự làm pompom

Cuối cùng, bạn ráp hai phần đã ghim lại và khâu lại ngay với nhau. Vật này phải có hình dạng giống như hình tròn, nhưng nếu vẫn còn bất kỳ cạnh nhọn nào lộ ra, hãy khâu chúng lại về phía giữa quả bóng.

băng đô lông thú tự làm

Cuối cùng, chỉ cần khâu người bạn mới mềm mại của bạn vào dây buộc tóc và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu! Mềm mại, ấm áp và cực kỳ dễ thương!

bộ băng đô lông thú tự làm

Bộ cài tóc bằng lông thú tự làm-2

bộ dây buộc tóc bằng lông thú tự làm

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)