Một địa điểm trên sân thượng rất phù hợp cho bất kỳ sự kiện nào, nhưng đối với nguồn cảm hứng từ vòi hoa sen cô dâu này, nó thật hoàn hảo. Đội ngũ các nhà cung cấp đã tạo ra một buổi chiều đẹp đẽ, nữ tính và sôi động mà bất kỳ cô dâu nào trở thành cũng phải ngất ngây. Các loại cocktail thủ công, trang trí giữa thế kỷ, và những vòng hoa làm cho nó trở thành một kỷ niệm đáng nhớ. Hãy ném một chiếc bánh sang trọng và một chiếc vương miện hoa cho vị khách danh dự và cây vĩ cầm! Bạn có mọi thứ bạn cần cho một vòi hoa sen cô dâu tuyệt vời!

Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower

Michelle Mock Photography chia sẻ, Phòng tắm cô dâu theo phong cách này là thành quả của tình yêu giữa tôi và Melanie của Wed & Honey. Tôi tình cờ gặp Melanie tại một quán cà phê ở Vienna và chúng tôi kết nối ngay lập tức khi phát hiện ra cả hai đều có niềm đam mê tạo ra những kỷ niệm đẹp cho những khách hàng đã hứa hôn với nhau!

Chúng tôi quyết định hợp tác thực hiện một buổi chụp theo phong cách giữa thế kỷ. Chúng tôi đã tìm thấy một tầng thượng ở trung tâm Vienna phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi và chúng tôi để phong cách của những năm giữa thế kỷ 20 ảnh hưởng đến trí tưởng tượng của chúng tôi. Được hướng dẫn bởi thiết kế Scandinavian và thiên hướng về sự đơn giản, thiết kế dân chủ và hình dạng tự nhiên, chúng tôi có thể kết hợp với nhau để tạo ra một shoot hình theo phong cách thu hút một cô dâu thích vẻ ngoài hiện đại vui tươi. Chúng tôi cũng để chức năng của các dạng hữu cơ và hình học tô điểm cho cảnh bảng. Mục tiêu chung của chúng tôi là truyền cảm hứng cho các cô dâu bằng cách lấy các thiết kế của giữa thế kỷ 20 và truyền chúng vào các shoot hình theo phong cách của chúng tôi để chứng tỏ rằng cô dâu có thể kết hợp nhuần nhuyễn một phong cách và cảm giác cụ thể vào ngày đặc biệt của mình.

Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower Rooftop Floral Bridal Shower

0/5 (0 Reviews)