Bạn là người lập dị và vị hôn phu của bạn chia sẻ tình yêu của bạn đối với tất cả những thứ thay thế – tất nhiên một đám cưới theo chủ đề Halloween sẽ diễn ra theo đúng thứ tự!

Những đám cưới lấy cảm hứng từ Halloween ngày nay là những công việc tao nhã, từ những quả bóng hóa trang bằng cà vạt đen đến những bữa tiệc Halloween cổ điển.

Christine Zohrabians, nhà tổ chức sự kiện và nhà thiết kế tại Fancy That Events cho biết: “Các cặp đôi lên kế hoạch cho đám cưới theo chủ đề Halloween muốn có một bữa tiệc vui vẻ, một cái gì đó khác với đám cưới truyền thống.

Công ty tổ chức đám cưới có trụ sở tại Los Angeles đã thiết kế vô số đám cưới sang trọng với chủ đề lễ hội hóa trang hoặc Halloween.

Christine nói: “Các cặp đôi thường cảm thấy thoải mái và sẵn sàng nhập tâm vào ‘nhân vật’, điều này sẽ khiến khách của họ cảm thấy thoải mái khi làm điều tương tự.

Một trong những sự kiện độc đáo nhất mà cô ấy lên kế hoạch có những người biểu diễn theo phong cách Cirque du Soleil như người tung hứng và nhào lộn.

Cô nói: “Các vị khách được tặng nhiều loại mặt nạ hóa trang đẹp mắt để đeo tại sự kiện.

Lời mời đám cưới Halloween của bạn

Khi bạn hoàn thiện phong cách đám cưới khác thường của mình, hãy nhớ rằng bạn sẽ truyền chủ đề và hình thức của sự kiện vào tất cả các khía cạnh của phong cách trang trí ngày cưới, bắt đầu bằng lời mời của bạn.

Đối với các sự kiện trang trọng và cầu kỳ, Christine gợi ý mô tả chủ đề của sự kiện bằng cách sử dụng từ ngữ thay vì kết hợp ảnh hoặc hình ảnh. Loại giấy bạn sử dụng cho lời mời trang trọng cũng rất quan trọng. Christine gợi ý tạo ra một sự rung cảm trang trọng bằng cách chọn giấy mờ thay vì giấy có họa tiết ngọc trai.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới bình thường theo chủ đề Halloween, thì một lời mời có một bức ảnh tùy chỉnh là một cách dễ dàng và thú vị để giới thiệu chủ đề với khách của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một họa tiết vui nhộn trên một con tem tùy chỉnh trên nhãn địa chỉ gửi thư, cô ấy nói.

Dưới đây là một cái nhìn về cả lời mời đám cưới chính thức và bình thường cho sự kiện vũ hội hóa trang hoặc đám cưới lấy cảm hứng từ Halloween của bạn.

Lời mời đám cưới hóa trang tinh vi

Những góc hưng thịnh

Lời mời đám cưới theo chủ đề lễ hội hóa trang.

Thanh lịch và hiện đại, lời mời tùy chỉnh này có thể được cá nhân hóa bằng hình ảnh, giống như hình ảnh đơn giản của một chiếc mặt nạ cho khách của bạn biết họ được mời đến một đám cưới theo chủ đề lễ hội hóa trang sang trọng.

Muốn có một mẫu độc đáo mà bạn có thể sử dụng để tạo một lời mời đám cưới tinh vi theo chủ đề lễ hội hóa trang? Lời mời đám cưới của Flourishing Corners cho phép bạn thêm hình ảnh của riêng mình về một chiếc mặt nạ phong cách hoặc một bức ảnh ghi lại tầm nhìn của bạn cho ngày trọng đại của bạn. Thay đổi bảng màu để phù hợp với bảng màu ngày cưới của bạn. Được thiết kế bởi Petite Lemon, văn phòng phẩm đám cưới của Flourishing Corners có màu xanh nước biển, kem và màu be.

Tạo lời mời theo chủ đề lễ hội hóa trang tùy chỉnh bằng cách sử dụng lời mời đám cưới Flourishing Corners.

Pergamino Antojadizo

Một lời mời đám cưới giả trang màu đen và trắng.

Lời mời đám cưới màu đen và trắng vượt thời gian này phù hợp với một đám cưới trang trọng và truyền thống với chủ đề lễ hội hóa trang.

Lời mời đám cưới màu đen và trắng này là mẫu lý tưởng cho một đám cưới vũ hội hóa trang. Với kịch bản trang nhã, lời mời có đường viền đáng yêu gồm những vòng xoáy trắng và những chiếc lá mỏng manh, tạo ra một giai điệu trang trọng và sự rung cảm sang trọng. Được thiết kế bởi Yours Truly, văn phòng phẩm đám cưới này cũng có sẵn với màu tím và xanh nước biển.

Làm sống động chủ đề đám cưới hóa trang của bạn với lời mời đám cưới Pergamino Antojadizo.

Thư pháp sang trọng

Một lời mời đám cưới tối giản màu đen và trắng.

Để gợi ý một đám cưới theo chủ đề vũ hội hóa trang một cách tinh tế và sang trọng, hãy xem xét thiệp cưới Thư pháp Chic do Yours Truly thiết kế.

Christine nói: “Cá nhân tôi yêu màu đen và trắng. “Nó sang trọng, vượt thời gian và phù hợp cùng một lúc.”

Như tên của nó, văn phòng phẩm này có kịch bản trang nhã và thiết kế đơn giản, lý tưởng cho các đám cưới trang trọng.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới Thư pháp sang trọng với các chi tiết của bạn.

Vòng xoáy cổ điển

Một lời mời đám cưới ảnh tùy chỉnh với một chiếc mặt nạ.

Một lời mời đám cưới hóa trang được làm theo yêu cầu có mặt nạ lễ hội cho khách của bạn biết rằng họ được mời đến một đám cưới theo chủ đề Mardi Gras.

Đối với những lời mời đám cưới Mardi Gras mang tính lễ hội, văn phòng phẩm đám cưới Classic Swirls là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Sử dụng mẫu này với nền đen để tải lên hình ảnh Mardi Gras của riêng bạn; tiếp theo, tùy chỉnh bảng màu để phù hợp với bức ảnh của bạn, sau đó thêm các chi tiết ngày cưới của bạn.

Thiết kế văn phòng phẩm Mardi Gras độc đáo và lễ hội bằng cách sử dụng thiệp cưới Classic Swirls.

Lời mời đám cưới Halloween với hình ảnh hoặc ảnh tùy chỉnh

Phong cách trang trí ngày cưới của bạn có thể được lấy cảm hứng từ tinh thần Halloween, nghệ thuật ma quái của Edward Gorey hoặc phong cách độc đáo của các nhân vật Tim Burton mà bạn yêu thích. Bất kể sinh vật nào trong đêm mà bạn muốn gợi lên, các mẫu văn phòng phẩm đám cưới Shutterfly sau đây đều có thể được sử dụng để biến hình ảnh độc đáo theo chủ đề Halloween của bạn trở nên sống động.

Lời hứa đĩnh đạc

Lời mời đám cưới theo chủ đề Halloween.

Chủ đề đám cưới lấy cảm hứng từ Halloween của bạn có thể được thể hiện trong lời mời của bạn bằng cách sử dụng một bức ảnh của một quả bí ngô và những con dơi.

Lời mời đám cưới Poised Promise cho phép bạn tải lên một hình ảnh tùy chỉnh làm nền cho lời mời của mình. Sử dụng hình ảnh minh họa về một tấm da được chạm khắc với những con dơi bay xung quanh, chúng tôi đã tạo ra một lời mời đám cưới lấy cảm hứng từ Halloween độc đáo sang trọng và thú vị! Được thiết kế bởi Yours Truly, lời mời này cũng có sẵn bằng chữ viết màu đen.

Tùy chỉnh lời mời đám cưới Poised Promise với hình ảnh và chi tiết của riêng bạn.

Thanh lịch mãi mãi

Một lời mời đám cưới halloween.

Một cuốn sách dành cho trẻ em minh họa về bộ xương, cây quái vật và mạng nhện tạo nên lời mời đám cưới lấy cảm hứng từ Halloween với kịch bản đương đại.

Lời mời đám cưới của Elegant Ever After có dòng chữ “Hạnh phúc mãi mãi” trong kịch bản đương đại sang trọng và đáng yêu. Các cặp đôi có thể tải lên một hình ảnh độc đáo làm nền của lời mời để thiết kế lời mời chính xác mà họ muốn. Trong trường hợp này, chúng tôi đã sử dụng một hình minh họa kỳ quái về một bộ xương chơi kèn, cây quái vật và mạng nhện để tạo ra một cảm giác vui nhộn và bình thường cũng tiết lộ chủ đề Halloween.

Tạo lời mời đám cưới Halloween độc đáo bằng cách sử dụng lời mời Elegant Ever After.

Lãng mạn cổ điển

Một lời mời đám cưới màu đen và trắng với hình ảnh của một con quạ.

Thiết kế thiệp mời đám cưới Halloween tùy chỉnh bằng cách sử dụng hình ảnh một con quạ với nền màu cam để truyền tải chủ đề đám cưới đen tối và độc đáo của bạn.

Lời mời đám cưới Classic Romance đã được trang điểm buồn tẻ vào lúc nửa đêm bằng cách sử dụng hình minh họa một con quạ với nền màu cam. Hình ảnh ngay lập tức gợi lên chủ đề Halloween được lấy cảm hứng từ bài thơ nổi tiếng “The Raven” của Edgar Allan Poe. Được thiết kế bởi Yours Truly, văn phòng phẩm cưới trang nhã này có thể được tùy chỉnh thêm với bảng màu của riêng bạn.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới Classic Romance bằng cách sử dụng hình ảnh và bảng màu mà bạn chọn.

Lời mời đám cưới Halloween được cá nhân hóa

Thật thú vị và dễ dàng để tạo lời mời đám cưới lễ hội Halloween đáng nhớ và đáng nhớ với Shutterfly. Ngoài việc thêm hình ảnh và chi tiết của riêng bạn, văn phòng phẩm đám cưới của Shutterfly có thể được tùy chỉnh thêm với sự lựa chọn của bạn về loại giấy và kiểu cắt. Kết quả cuối cùng là một lời mời tuyệt đẹp phản ánh đám cưới độc đáo của bạn trong vũ hội hóa trang, Mardi Gras hoặc chủ đề Halloween và câu chuyện tình yêu độc đáo của bạn.

Những từ thích hợp để yêu cầu sự hiện diện của họ

Nếu bạn gặp khó khăn khi chọn “một” trong số các thiết kế yêu thích của mình, hãy nhận năm mẫu thiệp cưới miễn phí có chi tiết về ngày cưới của bạn. Ưu đãi miễn phí và tiện lợi này là cơ hội để bạn chạm và xem các sản phẩm chất lượng của chúng tôi trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Khi bạn đã có ý tưởng về thiết kế của mình, hướng dẫn về nghi thức mời đám cưới của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện yêu cầu về sự hiện diện của khách mời. Những từ ngữ phù hợp và một thiết kế độc đáo chắc chắn bạn sẽ làm khách mời của bạn thích thú cho ngày trọng đại sắp tới.

0/5 (0 Reviews)