Đây là bản chất tuyệt vời nhất của nó, được khoác lên mình màu xanh lá cây ô liu, vôi và ngọc lục bảo. Những điểm nhấn bằng vàng nâng tầm đám cưới mộc mạc này, đưa bạn đến trải nghiệm ẩm thực hảo hạng ngoài trời tuyệt vời.

Hãy tưởng tượng bạn được mời ngồi trên chiếc ghế Chiavari bằng vàng để kỷ niệm “I Dos” hạnh phúc của cặp đôi và được bao quanh bởi các chi tiết kính trầm trên bàn được trang trí bằng cây xanh. Đó không chỉ là vẻ ngoài mà còn là cảm xúc mà bạn muốn đặt cho ngày cưới của mình. Đây là cách một chủ đề đám cưới có thể mang màu xanh lá cây và vàng tự nhiên.

chủ đề đám cưới vàng và xanh lá cây đẹp

Nguồn ảnh: Mini Cakes | Khăn Lụa Nhuộm | Ghế vàng | Bàn làm việc | Phù dâu | Bó hoa

Cảm hứng của ngày hôm nay tràn ngập với một cái nhìn tươi tốt, nhờ những bó hoa cây xanh tuyệt đẹp. Giữ vẻ tự nhiên dễ dàng với sự sắp xếp hữu cơ, lỏng lẻo. Đặt chúng trên bàn, ghế của bạn và tất cả xung quanh địa điểm của bạn.

Muốn một cái gì đó khác với bánh nướng nhỏ? Đặt bàn tráng miệng của bạn với những chiếc bánh nhỏ có màu xanh và vàng. Bảng này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý! Có điều gì đó đặc biệt về món tráng miệng “mua mang đi” này khuyến khích khách giao lưu — và không cần dĩa.

thiệp mời đám cưới màu nước xanh và vàng

Xem đầy đủ Bộ sưu tập thiệp mời đám cưới của chúng tôi tại đây.

Chọn một thiết kế thiệp mời đẹp phù hợp với chủ đề của bạn và sau đó mang nó đến ngày trọng đại của bạn. Thêm phong cách cho buổi lễ và tiệc chiêu đãi của bạn với các chương trình, thẻ số bàn, thẻ đặt chỗ, thực đơn và hơn thế nữa.

Nhờ những màu sắc đẹp trong tự nhiên, bạn có thể có một đám cưới ngoài trời thật lộng lẫy và hữu cơ. Thêm màu xanh lá cây và vàng vào ghế, khăn trải bàn, món tráng miệng và các chi tiết khác sẽ tạo nên tâm trạng cho ngày trọng đại của bạn. Một môi trường đầy phong cách sẽ khiến khách khiêu vũ và cặp đôi mới cưới mỉm cười suốt đêm. Tạo những kỷ niệm tồn tại suốt đời với màu sắc và chi tiết của bạn.

0/5 (0 Reviews)