Mùa hè đã đến gần và nếu bạn có thời gian để uống nước thì đó là ngay bây giờ. Giúp bạn có làn da sáng, cảm thấy nhẹ hơn một chút trên quy mô và chống lại cái nóng bằng cách luôn giữ nước bên mình. Làm sạch cơ thể bạn và tất cả các cơ quan quan trọng nhất của bạn và đốt cháy chất béo hàng ngày. Và với 50 công thức nước detox này, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời trong cả mùa – và cả năm – dài.

1. Slim Down

Công thức nước giải độc

Skinny Mom có ​​công thức hoàn hảo cho loại nước giúp bạn thon gọn và giúp bạn giải độc nhanh chóng. Bưởi, dưa chuột .. đó là một sự kết hợp đầy màu sắc!

2. Chanh mâm xôi

Nước giải độc chanh quả mâm xôi làm phẳng bụng tính năng pic 1007

Tại Harmony Healing, bạn sẽ tìm thấy một công thức pha nước chanh mâm xôi sẽ giúp làm phẳng bụng của bạn! Đây là một món ăn yêu thích của cá nhân tôi vì nó có rất nhiều hương vị tuyệt vời!

3. Cam việt quất

Nước cam và việt quất

Nước việt quất và nước cam không chỉ trông đẹp mắt mà sự kết hợp cũng khá ngon. Kiểm tra công thức tại The Peach Kitchen.

4. Chanh gừng

Nước giải độc chanh gừng 11 calo 0 điểm uống tăng 1

Nước detox chanh gừng này chỉ có 11 calo và rất tốt cho bạn. Hãy truy cập Skinny Ms. để biết tất cả các chi tiết.

5. Mía Dứa

Nước mía dứa

Góc nhìn cay tạo ra một ly nước mía và dứa thơm ngon mà bạn sẽ muốn ngụp lặn suốt cả mùa hè. Nó có một sự rung cảm spa sẽ làm cho buổi chiều thú vị hơn nhiều.

6. Blackberry + Sage

Công thức nước blackberry & cây xô thơm

Đối với một cái gì đó bên ngoài hộp về truyền nước, hãy xem sự kết hợp này. Bạn có thể lấy tất cả các thông tin chi tiết tại Evermine.

7. Giấm táo

Công thức giấm táo

Nếu bạn muốn dấn thân ngay vào cuộc phiêu lưu giải độc, thì loại nước giấm táo này chính là thứ bạn cần. Yuri Elkaim có tất cả thông tin bạn cần để bắt đầu.

8. Đốt cháy chất béo

Thức uống giải độc đốt cháy chất béo

Phiếu giảm giá nóng hổi có công thức nước đốt cháy chất béo mà bạn sẽ muốn chạy thử. Nó bao gồm các thành phần đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể trộn lẫn một cách dễ dàng.

9. Chanh chanh

Detox chanh và nước vôi

Hãy xem House of Treats để biết chi tiết về cách tạo ra sự kết hợp chanh chanh này. Bạn cũng sẽ có thể giải độc với công thức này.

10. Blueberry + Raspberry

Việt quất và mâm xôi ngâm nước trong bình thợ xây

Đây là một loại nước kết hợp quả mọng thú vị mà chúng tôi yêu thích. Desert Chica có danh sách thành phần và tất cả các hướng dẫn nhanh chóng.

11. Điều kỳ diệu của Dieter’s

Nước bạc hà dưa chuột táo

Thức uống này được gọi là “Kỳ quan của người ăn kiêng” vì xu hướng chống lại chất béo của nó. Đánh bay nó với sự trợ giúp của Kitchen Frau, táo xanh, dưa chuột và bạc hà!

12. Cam quýt + dưa chuột

Công thức nước giải độc

No Gojis, No Glory có một công thức cho một loại nước từ cam quýt và dưa chuột. Nó rất sảng khoái, nó sẽ giải độc cơ thể của bạn và nó cũng khá đẹp.

13. Trà xanh

Công thức trà xanh giải độc

Hãy xem Skinny Mom nếu bạn là người yêu thích trà xanh. Cô ấy sẽ chỉ cho bạn cách kết hợp một ngụm có tác dụng tốt cho toàn bộ cơ thể của bạn.

14. Bưởi, Cam, Dưa chuột

Nước giải độc cam quýt

Tự giải độc bằng cách sử dụng một số loại trái cây có múi yêu thích của bạn. Qua The Sits Girls, bạn sẽ học cách kết hợp điều này ngay lập tức.

15. Dứa, Chanh, Bạc hà

Nước detox dứa

Sits Girls cũng có một công thức bao gồm dứa, chanh và bạc hà khiến nó trở nên thú vị hơn rất nhiều. Truy cập ngay bây giờ và hãy xem!

16. Cam mâm xôi

Nước cam mâm xôi

Những hương vị bánh tart này hoạt động tốt trong công thức Loverly này. Hoàn hảo cho bữa trưa hoặc chỉ là một cách để làm mới bản thân vào bất kỳ và tất cả các buổi chiều.

17. Rose Mint

Nước bạc hà hoa hồng

Loverly cũng có một công thức làm đẹp nước hoa hồng bạc hà. Điều này cũng sẽ hoàn hảo để phục vụ trong các buổi tắm kỷ niệm hoặc một cái gì đó khác để mang theo đi làm trong suốt những tháng ấm áp hơn.

18. Hương thảo dưa hấu

Hương thảo dưa hấu

Và cuối cùng, bạn sẽ muốn ghé thăm Loverly thêm một lần nữa để nắm lấy công thức nấu ăn từ dưa hấu và hương thảo này. Đó là một trong những cách nhâm nhi độc đáo hơn trong danh sách.

19. Giảm căng thẳng

Giải độc giảm căng thẳng

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách tự nhiên để giảm căng thẳng, hãy truy cập Budget Savvy Diva và nắm bắt công thức này. Được làm bằng dâu tây và dưa chuột, nó cũng khá sảng khoái.

20. Nước chanh dâu tây chay

dâu nước chanh

Complete Raw có một công thức nước chanh dâu tây hoàn toàn thô và theo phong cách thuần chay mà bạn có thể quan tâm. Hãy nắm bắt ngay sau khi thực hiện.

21. Dưa chuột Chanh Chanh

Công thức nước ngâm rau húng dưa chuột 640x955

Thêm một số dưa chuột vào chanh và chanh của bạn để tạo ra một chút gì đó khác biệt. Sunny Sweet Days có tất cả các chi tiết, bao gồm cả việc bổ sung một số húng quế.

22. Chống nở

Nước giải độc chống đầy hơi

Blogliates có một công thức detox giúp giảm đầy hơi và chống lão hóa. Hãy xem ngay bây giờ!

23. Dâu Xuân.

Nước suối dâu

Tự pha nước spa ngay tại nhà với sự trợ giúp của Lấy cảm hứng mỗi ngày! Công thức này bao gồm cả dâu tây – một món ăn được yêu thích vào mùa hè!

24. Honeydew Melon + Kiwi

Honeydew và kiwi tẩm nước cho máy xay nhà bếp 689x1024

Dưa Honeydew và kiwi nghe có vẻ không phải là sự kết hợp ngon nhất, nhưng thực ra nó rất ngon. Kitchen Chopper là nơi bạn có thể nhận được tất cả các thông tin chi tiết về anh ấy.

25. Kiểm soát sự thèm muốn

Nước giải độc tố làm đẹp

Hạn chế cảm giác thèm ăn của bạn với công thức nước này từ Blogilates. Bí quyết của món nhâm nhi này là nó còn giúp làn da của bạn sáng hơn… đó là một combo làm đẹp tuyệt vời.

26. Strawberry-Infused

Nước vitamin hương thảo dâu tây 660x440

Hãy xem Daily Perricone để biết bí quyết làm nước sinh tố dâu tây này. Có đầy đủ thứ tốt và hương vị tốt, đừng quên hương thảo nữa nhé!

27. Da trong sáng

Nước giải độc cho làn da sạch sẽ

Vicky B. TV cung cấp cho chúng ta thông tin sốt dẻo về công thức nước giải độc giúp cải thiện làn da của bạn. Xóa nó và làm sáng nó quá với một vài ngụm pha chế này.

28. Gầy

Nước detox giảm cân

Và quay trở lại Budget Savvy Diva, bạn sẽ tìm thấy một công thức nước giải độc giúp cải thiện tình trạng gầy của bạn! Đốt cháy chất béo với hỗn hợp hương vị này.

29. Tăng cường năng lượng

Nước blackberry năng lượng

Nếu bạn muốn ghé thăm BSD chỉ một lần nữa, bạn cũng sẽ tìm thấy một công thức nước giải độc giúp tăng cường năng lượng cho bạn. Và bạn biết đấy, tất cả chúng ta đều cần đến đón vào buổi chiều.

30. Oải hương việt quất

Nước hoa oải hương việt quất

Ban đầu, việt quất và hoa oải hương có vẻ không phải là sự kết hợp ngon lành nhất, nhưng nó tuyệt vời hơn bạn nghĩ. Kiểm tra nó tại Melissa.

31. Lựu + Dâu tây

Nước lựu và dâu tây

Going Coconuts có một trong những công thức nước giải độc ngon nhất trong danh sách. Một hỗn hợp của lựu, dâu tây và dừa…. YUM!

32. Quả mâm xôi, Hoa hồng, Vani

Nước hoa hồng và vani Raspebrry

She Who Eats tạo nên sự kết hợp tuyệt đẹp của quả mâm xôi, hoa hồng và vani. Nó độc đáo và nó rất tốt cho bạn!

33. Dưa chuột, Dâu tây, Cỏ xạ hương

Dưa chuột dâu tây nước cỏ xạ hương

Đây là một sự kết hợp thú vị khác mà chúng tôi yêu thích từ Tasty Yummies. Kiểm tra lại trước khi chuyển.

34. Bưởi + Hương thảo

Nước bưởi và hương thảo

Tasty Yummies cũng có công thức nấu ăn nhanh này cho bưởi và nước hương thảo. Nó cũng hoàn hảo cho các bảng màu phức tạp hơn.

35. Blueberry, Lime, ngò

Công thức nước việt quất

Hãy giữ cho mình đủ nước với sự kết hợp này từ TY. Việt quất, chanh và ngò rí tạo thành món nhâm nhi lấy cảm hứng từ bữa ăn nhẹ.

36. Gừng, lê, quế, đậu vani

Nước giải độc gừng

Và cuối cùng, hãy dừng lại một lần nữa tại Tasty Yummies và thu thập những công thức nấu ăn hoàn toàn ngon này. Nó giống như sa mạc trong ly!

37. Chất béo tuôn ra

Nước xả chất béo

Eat Live Beauty có một công thức nước detox tiêu mỡ mà bạn cần nắm bắt NGAY HÔM NAY! Nó rất ngon và sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn sau một ngày.

38. Chia

Công thức nước Chia

Hãy đến với Casual Craftlete để biết công thức nước detox bằng hạt chia này. Một lần nữa, đó là một bước đi siêu độc đáo về xu hướng sức khỏe này và chúng tôi yêu thích nó!

39. Năm mới

Nước giải độc năm mới

Four and Know More chỉ cho chúng ta cách bắt đầu năm mới với cách cai nghiện hoàn hảo. Lấy công thức sau khi nhảy.

40. Mâm xôi + Bạc hà

Nước mâm xôi

Bạc hà là một điểm nhấn tuyệt vời cho nhiều loại trái cây, bao gồm cả quả mâm xôi. Sammy & Bella đã sử dụng điều đó làm lợi thế của họ khi tạo ra vẻ đẹp này.

41. Quả chanh

Nước chanh với chanh tươi
Nước chanh với chanh tươi

Sunny Fit Life có một công thức giải độc bằng chanh không thể bỏ qua trên thế giới này. Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một hương vị để có được quá trình cai nghiện.

42. Dâu tây, Chanh leo + Bạc hà

Công thức chanh dâu và bạc hà

Đây là một công thức yêu thích cá nhân khác trong danh sách. Back to Her Roots có tất cả các chi tiết về cách đánh một bình của bộ ba hương vị này.

43. Quần jean bó

Nước gầy

Hãy tự giúp mình diện những chiếc quần jean bó mà bạn yêu thích trong mùa này với công thức này từ BSD. Đó là cách giải độc hoàn hảo!

44. Dâu tây Kiwi

Giải độc dâu tây kiwi

Mọi người đều thích một combo dâu tây và kiwi ngon. Và Skinny Mom có ​​các chi tiết để biến nó thành món nhâm nhi sảng khoái nhất trong danh sách!

45. Spa

Công thức nước spa

Skinny Fork có tất cả các chi tiết để làm một số loại nước spa đơn giản ngay tại nhà. Bạn sẽ giải độc và cảm thấy như bạn đang ở trong lòng của sự sang trọng vào bất kỳ buổi chiều nào.

46. ​​Bạc hà + Dưa chuột

Dưa chuột và bạc hà

Bạc hà và dưa chuột là một sự kết hợp cổ điển hơn, đặc biệt đối với những người không thích nhâm nhi siêu ngọt. Kiểm tra điều này tại Evermine.

47. Dưa hấu dâu tây

Nước giải độc dưa hấu dâu tây xả chất béo ™ (4) fb

Not Quite Vegan có một loại nước mùa hè siêu sảng khoái mà chúng ta đang uống. Dâu tây và dưa hấu có thể giúp khởi động quá trình cai nghiện của bạn trong mùa này.

48. Quế táo

Công thức nước quế táo

Tăng cường sự trao đổi chất của bạn với cách điều trị bằng quế táo này. Nó cũng không có calo – hãy xem nó tại Running Away.

Nguồn: diys.com