* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh cupcake bạc hà sô cô la thơm ngon với lớp phủ kem bơ bạc hà và kẹo que! Bánh Cupcakes Kẹo Mía tốt nhất cho mùa lễ hội!

Candy Cane Cupcakes

Đó là tháng 12 CUỐI CÙNG sau một trong những năm kỳ lạ nhất từ ​​trước đến nay… và đã đến lúc cho một số món ngon hơn. Thành thật mà nói, năm nay thật khó khăn và tôi nghĩ tất cả chúng ta nên cố gắng và tận hưởng mùa lễ hội nhiều nhất có thể, một cách an toàn.

Tôi luôn yêu thích món nướng trong lễ hội vì hương vị của nó, thực tế là mọi người nhận được rất nhiều niềm vui từ nó, nhưng năm nay thực sự thấy sự gia tăng nướng bánh trở thành một sở thích nên tôi thậm chí còn hào hứng hơn khi chia sẻ các công thức nấu ăn ngon!

1639659566 885 Candy Cane Cupcakes

1639659567 740 Candy Cane Cupcakes

Một trong những công thức mà tôi thực sự muốn chia sẻ trong năm nay là Bánh Cupcakes Kẹo Mía của tôi. TÔI YÊU sự kết hợp sô cô la và bạc hà, và kẹo là một phần mang tính biểu tượng của mùa lễ hội, cho dù bạn có thực sự thích ăn chúng hay không!

Lý do chính của kẹo mía, là hương vị sô cô la và bạc hà. Theo ý kiến ​​của tôi, kẹo que thường có vị bạc hà, và khi bạn kết hợp vị đó với một chiếc bánh cupcake sô cô la thơm ngon, bạn sẽ có được kết quả tốt nhất và dễ thương nhất từ ​​trước đến nay! Chỉ cần nhìn vào chúng!

Tôi đã quyết định sử dụng một miếng xốp cupcake sô cô la cơ bản có hương vị chiết xuất từ ​​bạc hà – nếu bạn không muốn miếng xốp cũng như bạc hà, bạn có thể bỏ đi! Tôi sử dụng của tôi những chiếc cốc nướng cỡ thường yêu thích từ Iced Jems.

1639659569 286 Candy Cane Cupcakes

1639659570 412 Candy Cane Cupcakes

Tôi có xu hướng sử dụng trứng vừa trong việc nướng bánh của mình, nhưng nếu bạn sử dụng loại lớn, bạn có thể hoán đổi các thành phần còn lại cho phù hợp. Tôi thường nói trứng vừa là hỗn hợp 150g đường / bơ / bột, còn trứng lớn thì dùng 175g! Vì vậy, nếu dùng trứng lớn, hãy dùng 175g bơ, 175g đường, 140g bột mì và 35g bột cacao nhé!

tôi sử dụng Nielsen Massey chiết xuất bạc hà bởi vì đó là yêu thích của tôi và chất lượng là tốt nhất – nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ thứ gì bạn thích! Tôi cũng dùng loại bột cacao thơm ngon này trong tất cả các món nướng của tôi – hương vị thật tuyệt vời và nó có màu sẫm và đáng yêu!

1639659572 219 Candy Cane Cupcakes

1639659573 596 Candy Cane Cupcakes

Đối với lớp phủ sương, tôi chỉ thử một chiếc bánh quy bơ kiểu Mỹ cổ điển phủ bơ khối không ướp muối (không phải bột phết), đường đóng băng, với chiết xuất bạc hà được thêm vào! Nó đáng yêu và có màu trắng và bạn có thể đạt được điều này theo một vài cách…

Bạn có thể tự đánh bơ trong ít nhất năm phút – điều này sẽ làm nhạt màu đi rất nhiều. Bạn có thể thêm một chút màu thực phẩm thực sự rất nhỏ màu tím vì màu này bao phủ màu vàng (đừng thêm quá nhiều vì nó sẽ chuyển sang màu xám!), Hoặc bạn có thể thêm màu thực phẩm trắng chẳng hạn như màu này!

Để trang trí, tôi đã sử dụng yêu thích nhất mọi thời đại và tốt nhất từ ​​trước đến nay của mình Đầu ống sao kín 2d! Tôi quyết định để một số chiếc bánh cupcake lộ ra ngoài vì tôi muốn bạn có thể nhìn thấy chiếc bánh sô cô la từ bên dưới và thay vào đó, làm cho các vòng xoáy của lớp phủ cao hơn!

1639659575 639 Candy Cane Cupcakes

1639659576 903 Candy Cane Cupcakes

Lớp trên cùng rất đơn giản – những cây kẹo nhỏ, và một số cây kẹo nghiền – đây là tùy chọn, nhưng rõ ràng là toàn bộ điểm của món nướng !! Tôi có xu hướng mua những cái mini, và nếu tôi vô tình làm vỡ bất kỳ cái nào, chúng là những cái tôi sau đó nghiền nát!

Tôi thực sự thích những chiếc bánh nướng nhỏ này, và tôi hy vọng tất cả các bạn cũng yêu thích chúng! Bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại chúng trong phần bình luận bên dưới – và nếu bạn thích chúng, hãy nhớ gắn thẻ tôi trên mạng xã hội để tôi có thể xem chúng! x

1639659578 182 Candy Cane Cupcakes

1639659579 432 Candy Cane Cupcakes

1639659581 111 Candy Cane Cupcakes

Nội dung bài viết

Bánh nướng nhỏ

 • 150 g Bơ không muối / Cò
 • 150 g Đường nâu nhạt
 • 125 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 25 g Bột ca cao
 • 1 muỗng cà phê Chiết xuất từ ​​cây húng quế
 • 3 Trung bình Trứng

Kem bơ

 • 200 g Bơ không muối (không phải cò)
 • 400 g Đường tinh
 • 1 muỗng cà phê Chiết xuất từ ​​cây húng quế
 • Màu thực phẩm trắng (không bắt buộc!)

Bổ sung

 • 12 mini Que kẹo
 • Bánh kẹo nghiền

Bánh nướng nhỏ!

 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / Quạt 160C, và chuẩn bị hộp đựng bánh cupcake của bạn!

 • Đánh cùng bơ không muối và đường nâu nhạt cho đến khi bông nhẹ và bông xốp!

 • Thêm vào bột mì tự làm, bột ca cao, chiết xuất bạc hà và trứng, đánh cho đến khi mịn và ngon!

 • Chia đều giữa các hộp bánh cupcake và nướng trong lò nướng của bạn trong 18-22 phút!

 • Sau khi nướng xong, hãy để bánh nướng nguội hoàn toàn trước khi trang trí.

Kem bơ!

 • Đảm bảo rằng bơ không ướp muối (không phải hỗn hợp phết bánh) ở nhiệt độ phòng! Tự đánh bơ không ướp muối trong vài phút để bơ thực sự lỏng và dẻo!

 • Thêm vào chiết xuất bạc hà và đường đóng băng, và đánh cho đến khi mịn và ngon.

 • Nếu sử dụng, hãy thêm màu thực phẩm trắng ngay bây giờ. Ngoài ra, chỉ khi cần, hãy thêm 1-2 muỗng canh nước sôi nếu lớp phủ của bạn quá dày đến mức hơi lỏng ra.

Trang trí!

 • Phủ lớp kem bơ bạc hà lên bánh nướng nhỏ bằng đầu ống yêu thích của bạn!

 • Rắc một ít kẹo đã nghiền lên trên và thêm một cây kẹo nhỏ vào mỗi chiếc bánh nướng nhỏ!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/