Gần đây tôi đã đến thăm luật của tôi ở Wisconsin. Tôi đặc biệt thích đến đó vì con gái Mia của tôi được gặp Bà và Cha của cô ấy. Hiếm khi được gặp ông bà nội chắc chắn là một hạn chế của việc sống quá xa họ (bố mẹ tôi ở bờ biển phía đông). Tôi cũng đặc biệt thích mua sắm đồ cổ ở đó… những thứ này rất tốt và ít tốn kém hơn! Trong khi chúng tôi ở đó, chúng tôi quyết định cập nhật tổ chức phòng tắm nhanh chóng và dễ dàng bởi vì… tốt… chúng tôi muốn VÀ điều đó thật vui (tôi biết tôi là một người ham học hỏi).

Vì vậy, hôm nay tôi chỉ muốn chia sẻ một bài viết ngắn để cho bạn thấy trước và sau của dự án của chúng tôi. Đây là TRƯỚC.

Cap nhat to chuc phong tam de dang

Đó là một phòng tắm nhỏ ngọt ngào, nhưng nơi lưu trữ duy nhất là một chiếc tủ nhỏ dưới bồn rửa và tủ thuốc. Chồng tôi và tôi đến Lowe’s trong khi Mia có một khoảng thời gian vui vẻ với Bà và Cha. Chúng tôi đã có ý định mua một chiếc bồn rửa và bàn trang điểm hoàn toàn mới nhưng sau khi đo đạc, chúng tôi không thể tìm thấy một sự thay thế dễ dàng vì kích thước nên bàn trang điểm sẽ phải đợi cho đến khi chúng tôi có thời gian nghiên cứu trực tuyến.

1643029560 666 Cap nhat to chuc phong tam de dang

Cuối cùng, chúng tôi đã mua một bệ ngồi toilet mới và một tủ vệ sinh bên ngoài. Tôi đã tổng hợp tất cả lại với nhau trong khi chúng tôi xem tivi trong phòng khách. Vì một lý do nào đó, tôi phải làm việc bằng tay và sắp xếp những thứ như thế này lại với nhau. Trong một thời gian ngắn, tôi đã lắp ráp nó và chúng tôi có một phòng tắm ngăn nắp hơn nhiều!

Hãy xem các bài đăng gần đây tôi đã làm để làm cho phòng tắm của bạn giống spa hơn một chút và một vài mẹo sắp xếp phòng tắm khác!