* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

4 Thành phần Caramel Rolo Fudge Đơn Giản, Dễ Dàng và Cực Ngon! Nhiệt kế không đường, không sôi, nhanh chóng và dễ dàng!

IMG_1089

Tôi rõ ràng có một nỗi ám ảnh đối với Rolos, đến nỗi con chó con mới của tôi sẽ được gọi là Rolo… Nhưng dù sao, tôi thực sự thích chúng, tôi thậm chí không chắc tại sao tôi lại thích chúng đến vậy. Sau đó, một lần nữa .. các bạn dường như cũng yêu họ! Các công thức nấu ăn Rolo của tôi luôn được ủng hộ rất tốt, vì vậy cảm ơn bạn! Điều này khiến tôi muốn làm một cái khác, nhưng tôi đã mất nhiều thời gian để quyết định điều gì.

Của tôi Bánh phô mai Rolo Caramel Không Nướng rõ ràng là công thức phổ biến nhất của tôi, cùng với các công thức Rolo khác của tôi đứng đầu bảng xếp hạng, vì vậy tôi muốn biến nó thành một thứ gì đó tuyệt vời. Rolo Fudge xuất hiện trên thẻ khi tôi quyết định muốn thử tạo video công thức. Sau khi chia sẻ rất nhiều video trên trang Facebook của mình và chúng được đón nhận nồng nhiệt, tôi biết mình phải cố gắng của riêng mình! Tôi phải thừa nhận rằng, đây là lần đầu tiên tôi quay một video như vậy, và tôi thực sự không biết mình đang làm gì .. vì vậy nếu bạn xem video, xin lỗi vì tất cả ánh sáng kém!

IMG_1087

Nhưng dù sao thì… tôi cũng đã đi đúng hướng với các công thức nấu ăn dễ làm khác của mình. Mini Egg Fudge của tôi rất phổ biến vào dịp Lễ Phục sinh và nó luôn thành công khi được làm, vì vậy tôi quyết định đây là một nơi tốt để bắt đầu. Tuy nhiên, vì Rolo rõ ràng là có vị Caramen nên tôi muốn làm món Fudge cơ bản, caramel! Tôi quyết định sử dụng Carnation Caramel (phiên bản caramel của Sữa đặc) và nó hoạt động rất tốt! Cùng một lượng sô cô la cho kích thước hộp thiếc, và bỏ qua bơ và vani .. và bạn đã có một người chiến thắng. * xem ghi chú bên dưới nếu bạn không có quyền truy cập vào caramel hoa cẩm chướng *

Món fudge cần Đường đóng băng trong hỗn hợp để làm chắc nó, vì nếu không thì nó quá mềm, nhưng không ngọt như bạn tưởng tượng. Về cơ bản, đường sẽ hòa tan vào hỗn hợp và tạo ra độ sánh cần thiết, nhưng vì không có Vani trong hỗn hợp nên nó không ngọt kinh khủng! Bánh Rolos có độ giòn dai đẹp mắt so với Fudge, và về cơ bản nó là món Caramel Fudge ngon nhất mà tôi từng thử! * Không thiên vị chút nào * .. Nhưng dù sao, tôi hy vọng bạn cũng yêu thích điều này như tôi!

Công thức này tạo ra hơn 36 hình vuông fudge

Thành phần

– 1x 397g caramel Cẩm chướng Thiếc
– 600g Sôcôla trắng, Cắt nhỏ
– 125g Đường Icing, Rây
– 350g Rolos

Phương pháp

1) Lót một hộp thiếc bằng giấy da – Tôi sử dụng một hộp thiếc vuông 9 × 9 “vì nó tạo ra độ sâu của fudge đẹp, nhưng 8 × 8” cũng sẽ hoạt động!

2) Cho sô cô la đã cắt nhỏ vào chảo dày, cùng với tất cả caramen – đun chảy ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để sô cô la không bám vào đáy và cháy và để các thành phần trộn đều với nhau. (Ngoài ra, đun chảy sô cô la trong một bát cách nhiệt lớn, sau đó đánh tan chảy trong Caramen và tiếp tục bước 3!)

3) Sau khi đã tan chảy, cho đường icing đã rây vào và kết hợp tốt với nhau, đánh bông một chút.

4) Đổ 3/4 lượng Rolos vào và nhanh chóng khuấy qua đổ vào hộp và thoa đều hỗn hợp. Đặt phần còn lại của Rolos vào nơi có bất kỳ khoảng trống nào và ấn vào phần trên của bánh lăn. Đặt fudge trong tủ lạnh ít nhất 3-4 giờ để đông cứng, hoặc qua đêm!

5) Sau khi thiết lập – lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành các hình vuông (Tôi cắt các hình vuông 1 ″) – THƯỞNG THỨC!

IMG_1092

Mẹo và Ý tưởng

Món này nên được bảo quản trong tủ lạnh, sau khi cắt ra và cất vào hộp thiếc trong tủ lạnh, nó sẽ cứng hơn một chút. Loại kem này tự nhiên mềm hơn một chút, vì vậy tôi luôn để nó qua đêm để làm cho nó đẹp và chắc chắn!

Công thức này sẽ tốt hơn trong tủ lạnh đến 2-3 tuần nếu nó tồn tại được lâu như vậy – bạn cũng có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp đôi công thức, thời gian cài đặt sẽ chỉ thay đổi một chút.

Nếu bạn không thể sử dụng Carnation Caramen, bạn có thể sử dụng một hộp Sữa đặc để thay thế, nhưng hãy thêm vào 25g Bơ và một muỗng cà phê Chiết xuất Vanilla!

IMG_1096

THÍCH!

Tìm Kẹo và Công thức nấu ăn Rolo khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/