Tôi đã hợp tác với Bounty Paper Towels trong nhiều năm nay. Một trong những đặc quyền của việc này là được mời đến xem Công chiếu Thế giới của Câu chuyện đồ chơi 4 trên Đại lộ Hollywood tại Nhà hát El Capitan. Tôi phải nói; Câu chuyện đồ chơi 4 là trò yêu thích của tôi trong cả bốn người. Lấy cảm hứng từ bộ phim, hòa mình với những người nổi tiếng và một trải nghiệm tuyệt đối khó quên với con gái tôi, tôi quyết định làm những chiếc nơ tự làm cho Toy Story 4 này.

Những chiếc nơ cài tóc Disney Bound này rất phù hợp cho chuyến đi đến Disneyland hoặc Disney World. Kiểu giống như Sulley Zip Up Hoodie mà tôi đã làm.

Dưới đây là video hướng dẫn đầy đủ cộng với danh sách nguyên liệu và hướng dẫn cách làm Toy Story 4 DIY Hair Bows lấy cảm hứng từ:

 1. thân gỗ
 2. Buzz Lightyear
 3. Forky
 4. Bo Peep

Forky và Bo Peep là những nhân vật chính mới trong Câu chuyện đồ chơi 4, và là mục yêu thích của tôi trong bốn bài hướng dẫn. Hãy bắt đầu bằng cách xem video Tự làm cho tất cả bốn nơ cài tóc.

Nội dung bài viết

Video hướng dẫn Toy Story 4 DIY Hair Bows

Sau khi mua sắm xung quanh, tôi thấy rằng tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nhất nếu mua những chiếc nơ buộc tóc lớn được làm sẵn từ Hobby Lobby với giá $ 1,99 mỗi chiếc. Đối với tất cả bốn hướng dẫn, bạn sẽ cần kéo, súng bắn keo nóng và que keo. Một số tài liệu được liệt kê có liên kết liên kết sản phẩm được đề xuất của tôi từ Amazon.

Câu chuyện đồ chơi bằng gỗ

Toy Story 4 DIY Hair Bow: Woody

Vật liệu:

Hướng dẫn:

Tôi không thể tìm thấy ruy băng in hình con bò cũng như ruy băng để phù hợp với áo sơ mi của Woody, vì vậy tôi phải làm cho riêng mình. Đối với áo sơ mi của Woody, tôi sử dụng bút dạ mỏng màu cam và một cạnh thẳng để kiểm tra khoảng 9 inch của dải ruy băng màu vàng. Tôi cũng tạo một bản in hình con bò bằng Sharpie đen và ruy băng trắng.

Gấp đôi mỗi phần và dán chúng vào chính giữa. Mỗi vòng lặp nên ngắn hơn một chút mà cung lớn. Tiếp theo, tôi tìm thấy dải ruy băng màu đỏ với một cạnh sợi từ của Michael. Tôi vòng và dán dải băng này lên trên; một lần nữa ngắn hơn một chút rằng dải băng cuối cùng.

Cuối cùng, tôi sử dụng một đoạn ruy-băng in hình bandana màu đỏ dài 4 inch và buộc nó thành một nút lỏng lẻo. Quấn nó xung quanh tâm của chiếc nơ, sao cho nút thắt ở trên cùng. Dán mặt sau đóng lại bằng keo nóng.

Câu chuyện đồ chơi Buzz Lightyear Craft

Toy Story 4 DIY Hair Bow: Buzz Lightyear

Vật liệu:

 • Nơ tóc trắng
 • Ruy băng màu xanh lá cây tươi sáng
 • Ruy băng màu tím
 • Phế liệu nỉ màu xanh lam, xanh lục và đỏ
 • Keo vảiCau chuyen do choi 4 no tu lam toc

Hướng dẫn:

Đầu tiên, cắt cả hai dải ruy băng màu xanh lá cây và màu tím và dán chúng thành một vòng để đặt lên trên chiếc nơ lớn màu trắng bằng keo nóng. Tiếp theo, cắt một vòng dây ruy-băng xanh khác ngắn hơn một chút so với lớp cuối cùng. Đối với các nút của Buzz Lightyear, hãy cắt ba hình chữ nhật bằng vải nỉ màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam. Cắt một hình tròn nhỏ màu đỏ cho nút còn lại. Dán các nút nỉ lên chiếc nơ xanh cuối cùng.

Cuối cùng, tôi cắt một đoạn ruy băng màu xanh lá cây dài 4 inch và buộc nó thành một nút lỏng. Quấn nó xung quanh tâm của chiếc nơ, sao cho nút thắt ở trên cùng. Dán mặt sau đóng lại bằng keo nóng.

Câu chuyện đồ chơi Forky Craft

Toy Story 4 DIY Hair Bow: Forky

Vật liệu:

Hướng dẫn:

Đầu tiên, cắt tay cầm của một con cựa, để lại khoảng ¾ inch của tay cầm. Keo dán trên hai mắt googly có kích thước không khớp nhau. Cắt que thủ công bằng sáp có thể uốn cong thành lông mày và miệng rồi dán chúng lên. Buộc dụng cụ làm sạch đường ống màu đỏ xung quanh tâm và dán keo nóng vào mặt sau. Gập mỗi đầu thành bàn tay ba ngón. Hơi uốn cong cánh tay ở khuỷu tay. Cuối cùng, dán Forky lên tâm của chiếc nơ.

Câu chuyện đồ chơi Bo Peep Craft

Toy Story 4 DIY Hair Bow: Bo Peep

Vật liệu:

 • Nơ tóc màu hồng nhạt
 • Dải băng xanh nhạt (dày)
 • Ruy băng xanh nhạt (mỏng)
 • Dây trắng1642939508 811 Cau chuyen do choi 4 no tu lam toc
 • Ruy băng ren trắng
 • Móc treo dây
 • Kìm cắt dây
 • Điểm đánh dấu dày

Hướng dẫn:

Đầu tiên, bạn cắt cả hai dải ruy băng ren xanh và trắng rồi dùng keo nóng dán chúng thành một vòng để đặt lên trên chiếc nơ lớn màu trắng. Cắt một đoạn khác để dán hai bên ruy băng xuống và dán keo. Cắt các đầu thành hình chữ “v”. Tiếp theo, cắt một đoạn ruy băng màu xanh dài 4 inch và buộc nó thành một nút lỏng. Quấn nó xung quanh tâm của chiếc nơ, sao cho nút thắt ở trên cùng. Dán mặt sau đóng lại bằng keo nóng.

Để làm cây gậy của Bo Peep, hãy cắt một đoạn dây treo, chiều dài khoảng 7 inch. Sử dụng bút dạ dày, uốn cong một đầu thành vòng tròn, tạo hình cây mía. Quấn và dán dải ruy băng xanh quanh cây mía. Dùng dây ruy-băng trắng quấn một đoạn ở chính giữa.

Đây là bức ảnh chụp tất cả bốn chiếc nơ cài tóc cộng với một chiếc nơ của Forky trên tóc của con gái tôi!

Đây là những chiếc nơ cài tóc hoàn hảo của Disney Bound! Bạn nghĩ sao?

Câu chuyện đồ chơi 4 nơ tự làm tóc

Trước khi bạn đi, hãy xem một số bức ảnh của tôi và con gái tôi tại buổi chiếu sớm!

Dinah Wulf và Woody trong Toy StoryDinah Wulf và Buzz LightyearDinah Wulf và Bo Peep Toy Story 4