Bạn có biết rằng nhóm Photojaanic trải rộng khắp các thành phố và lục địa khác nhau không?

Với Ngày của Mẹ sắp đến, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ biết thêm một chút về các thành viên trong nhóm đa dạng của chúng tôi và yêu cầu họ chia sẻ những câu chuyện nhỏ về mẹ của họ.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn muốn giúp bạn chọn một món quà đặc biệt dành tặng mẹ nhân dịp này, vì vậy mỗi người chúng tôi cũng chia sẻ những sản phẩm yêu thích của mình, để làm quà tặng hoặc làm vật kỷ niệm của riêng mình (có thể nói, tất cả chúng ta đều thích sưu tầm kỷ niệm) .

Hãy chuẩn bị để được truyền cảm hứng với những câu chuyện cảm động và kỷ vật cá nhân này!


Mẹ

Nội dung bài viết

Bài học quan trọng nhất mà bạn học được từ mẹ của mình là gì?

Mẹ tôi có khả năng nổi bật giữa đám đông tuyệt vời này, bà không bao giờ phù hợp với ý tưởng điển hình về một “bà mẹ”.

Có lẽ kỷ niệm lớn nhất gắn kết cả tuổi trẻ của tôi là mẹ tôi đã nỗ lực biến mỗi thất bại của tôi thành những tràng cười bất tận. Đối với mẹ, việc tôi không thể sống sót trong vòng tay của môn Hóa học hay sự ‘suy sụp tuyệt đối và hoàn toàn’ trước kỳ thi Toán chỉ là một lý do khác để nghỉ giải lao, xem phim, đi ăn kem. Điều này muốn nói lên rằng thất bại, trong bàn tay ấm áp, tha thứ của cô ấy, không bao giờ được khuyến khích, nhưng luôn được thấu hiểu, an ủi và cuối cùng để lại dấu ấn cho một nhân cách.

Hôm nay khi nhìn lại, tôi nhận ra đây là cách cô ấy đảm bảo rằng tôi không trốn chạy nỗi sợ hãi của mình, mà là học cách thử thách chúng. Ngay cả ngày hôm nay, khi tôi phải đối mặt với những thử thách lớn hơn cả một kỳ thi toán, tôi cảm thấy thật dễ dàng khi ngồi cùng mẹ và thưởng thức một muỗng kem, trong thâm tâm tôi biết rằng tôi sẽ tìm ra cách để chiến đấu với nó.

Tôi thường có một bảng hiển thị tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ, vì vậy các bản in phù hợp với nhu cầu đó một cách tốt nhất.

Tạo bản in Retro của riêng bạn


Ý tưởng và cảm hứng về quà tặng ngày của mẹ - Photojaanic (2)

Trải nghiệm làm mẹ đáng nhớ của bạn là gì?

Gần nhất tôi có được cảm giác làm mẹ là với hai đứa cháu gái yêu dấu của mình. Chúng tôi trải qua một mùa hè dài cùng nhau mỗi năm tại ngôi nhà gia đình của chúng tôi và tất cả là về trò chơi, đồ ăn và niềm vui. Nhiệm vụ lớn nhất là đánh thức họ vào buổi sáng (đọc: buổi trưa). Vì tôi làm việc từ xa nên có những lúc tôi đang làm việc và họ ngồi ngay trước mặt nhìn chằm chằm vào mặt tôi chỉ với một câu hỏi ‘Khi nào thì bạn nghỉ làm để chúng ta đi chơi?’

Bởi vì nó nhỏ và tiện dụng, hoàn hảo cho ảnh trên Instagram.

Tạo sách ảnh bìa mềm của riêng bạn


Ý tưởng và cảm hứng về quà tặng ngày của mẹ - Photojaanic (1)

Bạn nhớ nhất điều gì về mẹ của mình?

Chúng tôi là năm anh chị em và việc nuôi dạy cả năm người chúng tôi là một thách thức khá lớn. Hạnh phúc của cả năm người chúng tôi luôn luôn ở trong tâm trí cô ấy. Tôi nhớ khá rõ một dịp này, điều này có vẻ không quá quan trọng đối với bất kỳ ai khác, nhưng, rất có ý nghĩa đối với tôi.

Cách đây vài năm, bố mẹ tôi đã đến thăm nhà chú tôi. Khi họ ở đó, dì của tôi đã đưa cho Mẹ một thanh sô cô la (một số nhãn hiệu nước ngoài). Dì hỏi Mẹ tại sao mẹ không được ngọt ngào. Mẹ nói rằng mẹ sẽ đưa nó cho các con khi mẹ về nước. Khi cô ấy về nhà, cô ấy chia thanh sô cô la thành năm phần và đưa nó cho chúng tôi. Không phải là cô ấy không đủ khả năng mua sôcôla cho chúng tôi. Đó là bất cứ điều gì cô ấy nhận được, cô ấy luôn muốn chia sẻ nó với chúng tôi. Đây chỉ là một ví dụ trong số rất nhiều điều tuyệt vời mà cô ấy làm cho chúng tôi. Con yêu mẹ.

Vì nó nhẹ và dễ cài đặt.

Tạo Canvas Lite của riêng bạn


Ý tưởng và cảm hứng về quà tặng ngày của mẹ - Photojaanic (4)

Bạn ngưỡng mộ điều gì nhất ở mẹ của mình?

Tôi luôn ngưỡng mộ mẹ tôi. Là một người phụ nữ, cô ấy mạnh mẽ và dũng cảm, và là một người mẹ, cô ấy vô cùng yêu thương và vị tha. Kỷ niệm thời thơ ấu yêu thích của tôi là cách mẹ tôi thường đọc cho chúng tôi những câu chuyện trước khi đi ngủ, và tôi nghĩ đó là cách mà tôi bắt đầu tình yêu với ngôn từ và văn học. Cô ấy làm cho tôi trở thành con người của ngày hôm nay.

Mẹ tôi thích trang trí và bà ấy thích sự tiện lợi và thiết kế sạch sẽ. Một khung ảnh treo tường sẽ cứu cô ấy khỏi mọi rắc rối, mà tôi biết cô ấy sẽ đánh giá cao.

Tạo khung ảnh treo tường của riêng bạn


Ý tưởng và cảm hứng về quà tặng ngày của mẹ - Photojaanic (5)

Kỉ niệm thời thơ ấu yêu thích của bạn là gì?

Tôi có thể nói nhiều bài về Mẹ tôi cũng như tình yêu và sự chăm sóc mà bà đã dành cho tôi và các anh chị em của tôi. Mẹ đã chăm sóc chúng tôi rất nhiều và đã làm rất nhiều điều cho chúng tôi từ khi còn nhỏ và cho đến khi chúng tôi trưởng thành và lập gia đình. Cô ấy sẽ rất ít nói, không bao giờ phàn nàn và chuẩn bị đồ ăn yêu thích của chúng tôi cũng như chăm sóc các nhu cầu của chúng tôi.

Có rất nhiều kỷ niệm mà tôi có thể chia sẻ nhưng một kỷ niệm khiến tôi thích thú là kỷ niệm này: Khi tôi còn học tiểu học, thỉnh thoảng cô ấy đến và nói rằng cô ấy muốn học bài của tôi để tôi đề phòng. Cô ấy sẽ bắt đầu xem lại một môn học và ngủ thiếp đi trong vài phút. Sau đó, tôi sẽ đi và chơi vui vẻ với bạn bè của tôi.

Điều tôi học được từ mẹ là luôn khiêm tốn, trung thực, làm việc chăm chỉ và giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn.

Mẹ tôi đã có chuyến du lịch đến Canada vài năm trước nên tôi đã tặng bà một cuốn sách ảnh về chuyến đi. Cô thích nó và khoe nó cho tất cả người thân và bạn bè đến thăm cô. Bây giờ cô ấy yêu cầu tôi làm một cuốn sách ảnh cho cô ấy cho những dịp đặc biệt. Cô ấy đã xin một cuốn photobook nhỏ về đám cưới của các cháu trai mới cưới.

Tạo sách ảnh bìa cứng của riêng bạn


Ý tưởng và cảm hứng về quà tặng ngày của mẹ - Photojaanic (3)

Mẹ của bạn có ý nghĩa gì đối với bạn?

Mẹ tôi là người bạn, người hướng dẫn và nhà triết học của tôi. Tôi cảm thấy thực sự may mắn khi có một người mẹ yêu thương, người đã dạy tôi phải đối xử với mọi người bằng tình yêu thương và sự tôn trọng. Cô ấy luôn là chỗ dựa vững chắc cho tôi trong suốt thời gian tốt và xấu. Tôi mong muốn cùng bà kỷ niệm Ngày của Mẹ bằng cách để một gia đình nhỏ quây quần bên nhau.

Tôi rất thích đặt cái này trong phòng của mình, để tôi luôn có thể cảm nhận được sự hiện diện của mẹ.

Tạo bản in được gắn của riêng bạn


Câu chuyện yêu thích của bạn về mẹ của bạn là gì? Chia sẻ kỷ niệm và tình yêu với cô ấy, và tặng cô ấy một món quà chu đáo và cá nhân mà cô ấy sẽ trân trọng mãi mãi.

Chúng tôi có những ưu đãi tuyệt vời dành cho Ngày của Mẹ để giúp bạn kỷ niệm thời điểm đặc biệt này, vì vậy hãy tạo món quà của bạn ngay bây giờ để được giao kịp thời vào dịp này.

Chúc mừng ngày của mẹ!