Cùng nhau thực hiện các trò chơi ghép hình là một trò tiêu khiển tuyệt vời dành cho gia đình và một trò chơi đó đã trở thành một cơn sốt phổ biến từ cuối năm nay. Từ bộ xếp hình 500 mảnh đến bộ ghép hình 1000 mảnh cho người lớn và trẻ em, bạn có thể tạo ra các câu đố tùy chỉnh với hình ảnh và văn bản mà bạn chọn để làm hài lòng mọi thành viên trong gia đình. Thiết kế các câu đố Disney cho cô cháu gái yêu thích Frozen của bạn. Tạo câu đố ghép hình bằng gỗ cho trẻ nhỏ. Làm các câu đố ghép hình 1000 mảnh cho người lớn thích thử thách. Duyệt qua các câu đố tùy chỉnh độc đáo cho nhiều đêm trò chơi gia đình sắp tới.

Chuyển đến:

100 mảnh ghép hình có ảnh gia đình

1. Câu đố ghép hình 1000 mảnh

Đang săn lùng các câu đố ghép hình cho người lớn? Làm thế nào về câu đố kéo dài niềm vui với các miếng bổ sung? Đối với người lớn và bất kỳ ai thích thử thách, trò chơi ghép hình 1000 mảnh là một trò chơi tuyệt vời cho trí óc cũng như hoạt động cho gia đình. Mở rộng niềm vui khi ghép các mảnh ghép của một câu đố tùy chỉnh với nhau bằng các câu đố ghép hình 1000 mảnh. Tạo câu đố 20 ”x 30” với 1000 mảnh mà bạn có thể điền vào bằng hình ảnh và văn bản tùy chỉnh.

Số lượng mảnh ghép cao sẽ đồng nghĩa với thử thách lớn hơn đối với bạn và gia đình, kéo dài đêm trò chơi gia đình và khiến mọi thành viên trong gia đình cùng vui vẻ. Sử dụng 1000 mảnh ghép hình bạn có thể cá nhân hóa với bất kỳ số lượng ảnh nào và một thông điệp đặc biệt dành riêng cho gia đình bạn.

Ghép ảnh gia đình trên trò chơi ghép hình có nội dung gia đình bằng phông chữ thảo và bao gồm tên gia đình2. Câu đố ghép hình 500 mảnh

Nếu trò chơi xếp hình 1000 mảnh có vẻ là một nhiệm vụ quá khó khăn cho đêm trò chơi gia đình, hãy chọn trò chơi ghép hình 500 mảnh để giải trí cho cả gia đình. Các câu đố 500 mảnh có kích thước 16 ”x 20”, đủ lớn để tải ảnh của riêng bạn lên hoặc để chọn từ hàng chục thiết kế câu đố tùy chỉnh của Shutterfly. Tải lên ảnh để tạo ảnh ghép có chủ đề, chẳng hạn như kỳ nghỉ hè năm ngoái của gia đình hoặc chọn trò chơi ghép hình 500 mảnh một hình để tạo ra một tuyên bố táo bạo. Cho dù bạn chọn nhiều ảnh hay chỉ một ảnh để tô điểm cho sáng tạo tùy chỉnh của mình, bạn không thể sai với 500 bức tranh ghép hình được cá nhân hóa cho gia đình mình.

Trò chơi xếp hình bằng gỗ với 12 mảnh có chữ lồng ở giữa và hình ảnh gia đình cùng với các loài động vật trong vườn thú

3. Câu đố ghép hình bằng gỗ

Trò chơi ghép hình bằng gỗ là gì? Và điều gì khiến chúng trở nên tuyệt vời như vậy? Trò chơi ghép hình bằng gỗ có ít mảnh hơn nhưng lớn hơn được làm bằng gỗ, làm cho chúng dễ dàng ghép hình cho trẻ em quản lý. Một số trò chơi ghép hình hay nhất dành cho trẻ nhỏ, trò chơi ghép hình bằng gỗ có thể được tùy chỉnh bằng những bức ảnh mà con bạn yêu thích, chẳng hạn như ảnh của lớp, thú nhồi bông yêu thích hoặc những kỷ niệm khác. Mua sắm các câu đố ghép hình tốt nhất cho trẻ em, đồ chơi ghép hình bằng gỗ.

1639733871 398 Cau do ghep hinh doc dao 5 y tuong cho

4. Câu đố ghép hình Giáng sinh

Hòa vào tinh thần của những ngày lễ với các câu đố ghép hình Giáng sinh. Những câu đố ghép hình hay nhất là những câu đố lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt và không có thời điểm nào trong năm ngọt ngào hơn để kỷ niệm những kỷ niệm yêu thích và những cuộc gặp gỡ trong quá khứ hơn mùa lễ. Thu thập ảnh về thiệp Giáng sinh của gia đình, truyền thống ngày lễ của những năm trước và những chuyến thăm ông già Noel bằng kẹo mía.

Nếu bạn đang dành thời gian ở trong nhà hoặc tìm kiếm các hoạt động ấm cúng bổ sung để vượt qua mùa đông blues còn lại, hãy đặt câu đố tùy chỉnh trực tuyến để cả gia đình có thể thưởng thức. Thêm yêu thích của bạn vào câu đố ghép hình Giáng sinh để có những món quà câu đố ghép hình hay nhất cho gia đình, bạn bè, con bạn và chính bạn. Duyệt qua các câu đố ghép hình dễ dàng cho Giáng sinh và các ngày lễ khác.

Trò chơi ghép hình cho trẻ em với khủng long

5. Disney Jigsaw Puzzles

Những người hâm mộ yêu thích Disney, hãy vui mừng. Từ những tác phẩm kinh điển như Minnie và Mickey Mouse cho đến những bộ phim mới như Despicable Me và Frozen, hãy tạo các câu đố ghép hình của Disney cho tất cả những người hâm mộ Disney trong gia đình. Gia đình bạn gắn bó với các nhân vật khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy họ trong rạp hát và sau đó họ trở thành những nhân vật được yêu thích trong gia đình khi về nhà như búp bê, áo phông và đồ trang trí trong phòng. Giờ đây, bạn có thể kỷ niệm các anh hùng của con mình dưới dạng trò chơi ghép hình Disney.

Cho dù bạn chọn câu đố ghép hình 1000 mảnh, 500 mảnh hay bằng gỗ, bạn có thể thêm Elsa, Olaf và cả nhóm để có những câu đố ghép hình hay nhất. Nếu Vua sư tử, Nàng tiên cá, Cô bé Lọ Lem hoặc Aladdin phù hợp với phong cách của bạn hơn, hãy tạo các câu đố ghép hình Disney có nội dung con bạn yêu thích để tạo bất ngờ thú vị trong đêm trò chơi gia đình. Bắt đầu tạo các câu đố ghép hình Disney tùy chỉnh với Shutterfly.

Mua đồ chơi ghép hình ở đâu

Những câu đố ghép hình hay nhất là những câu đố thử thách bạn nhưng vẫn cho phép bạn tiến bộ trên các mảnh ghép — nói cách khác, câu đố ghép hình không quá khó cũng không quá dễ — trong khi có một bức ảnh thú vị. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua đồ chơi ghép hình như thế này ở đâu thì chúng đã có sẵn tại Shutterfly. Bắt đầu mua đồ chơi ghép hình ở đâu trong một vài bước đơn giản.

 1. Chỉ cần điều hướng đến Shutterfly.com.
 2. Từ menu trên cùng, chọn Quà tặng, sau đó chọn Đồ chơi & Trò chơi.
 3. Từ Trang Đồ chơi & Trò chơi, bạn sẽ tìm thấy các câu đố ghép hình tuyệt vời có các kiểu sau:
  1. Trò chơi ghép hình 500 mảnh
  2. Câu đố ghép hình 1000 mảnh
  3. Câu đố ghép hình bằng gỗ
  4. Câu đố ghép hình trẻ em
  5. Câu đố ghép hình dành cho người lớn

Cách tạo câu đố ghép hình tùy chỉnh

Tạo câu đố ghép hình tùy chỉnh trực tuyến dễ dàng như chọn ra những bức ảnh yêu thích của bạn và thêm chúng vào phong cách xếp hình của bạn. Để bắt đầu, hãy thu hẹp loại câu đố tùy chỉnh mà bạn muốn tạo: câu đố ghép hình cho trẻ em hoặc cho người lớn, câu đố ghép hình Giáng sinh, câu đố ghép hình thú cưng hoặc con chó, v.v. Biết ai sẽ sử dụng các câu đố sẽ giúp bạn quyết định giữa câu đố ghép hình 500 mảnh, 1000 mảnh và câu đố ghép hình bằng gỗ.

Trò chơi ghép hình dễ dàng cho trẻ em là trò chơi ghép hình bằng gỗ, trong khi trò chơi ghép hình tốt nhất cho người lớn có thể là trò chơi ghép hình 500 hoặc 1000 mảnh. Khi bạn đã quyết định loại câu đố tùy chỉnh bạn muốn thực hiện, hãy chọn bố cục và thiết kế bạn muốn. Chọn thiết kế một ảnh để đưa ra tuyên bố táo bạo hoặc chọn các câu đố tùy chỉnh chứa nhiều ảnh để thêm nhiều ảnh vào một ảnh ghép. Từ đây, bạn có thể chọn những bức ảnh sẽ tạo thành những bức tranh ghép hình phù hợp nhất cho bạn và gia đình.

Chọn hình ảnh cho trò chơi ghép hình

Khi bạn tạo câu đố ghép hình tùy chỉnh trực tuyến, bạn có tùy chọn để sáng tạo với những hình ảnh bạn thêm, số lượng bạn thêm và người bạn muốn làm nổi bật trên trò chơi ghép hình cho trẻ em hoặc người lớn. Chọn một chủ đề cho câu đố của bạn là cách tốt nhất để tạo ra một thiết kế gắn kết. Đầu tiên, hãy quyết định sự kiện hoặc ý tưởng mà bạn muốn trưng bày: đám cưới của bạn, những kỷ niệm thời thơ ấu yêu thích, hình ảnh của bố bạn trong những năm qua, hoặc những điểm nổi bật trong năm học của con bạn.

Các tùy chọn là vô tận. Thu thập những bức ảnh theo chủ đề này và tải chúng lên trò chơi ghép hình của bạn. Từ đây, bạn có thể sắp xếp các bức ảnh theo sáng tạo của mình một cách đơn giản cho đến khi bạn có sản phẩm cuối cùng phù hợp với nhu cầu của mình. Đặt hàng của bạn và vui mừng cho các câu đố tùy chỉnh đến nhà của bạn.

Lắp các mảnh lại với nhau

Làm câu đố ghép hình trực tuyến là một cách thú vị và bổ ích để không chỉ thể hiện sự sáng tạo của bạn mà còn là một cách tuyệt vời để hồi tưởng lại các sự kiện và kỷ niệm khi bạn xây dựng các câu đố như một gia đình. Đưa nỗi nhớ và sự giải trí vào đêm trò chơi gia đình với những câu đố ghép hình hay nhất: những câu đố tùy chỉnh về từng thành viên trong gia đình bạn. Ngay cả Fido cũng có thể tham gia vào niềm vui với trò chơi ghép hình con chó. Khám phá những tài nguyên tuyệt vời này khi bạn bắt đầu tạo các câu đố ghép hình dễ dàng hoặc thử thách trực tuyến:

0/5 (0 Reviews)