Chín tháng thai kỳ là thời điểm quan trọng để mong các mẹ. Trong khi vết sưng tấy của em bé tiếp tục phát triển, bạn có quá nhiều thứ phải cân nhắc như giá tã bao nhiêu, chọn tên cho em bé và tìm hiểu về nhiều yêu cầu an toàn.

Hầu hết các gia đình đều tìm ra giới tính của con mình bằng cách đi siêu âm. Nhưng đối với những người thà chờ đợi, phỏng đoán chẳng có hại gì! Chúng tôi đã tổng hợp những câu chuyện về những người vợ phổ biến nhất và những huyền thoại mang thai đằng sau dự đoán giới tính vào bài trắc nghiệm 15 câu hỏi này.

Sau khi bạn chào đón đứa con mới chào đời của mình, hãy nhớ thông báo cho bạn bè và gia đình của bạn bằng một thông báo sinh có thể tùy chỉnh để mọi người luôn biết.

mong đợi mẹ lên siêu âm

Đoán giới tính của con bạn câu đố

Nó là một Con trai!

Bé trai

Tuyệt vời! Chúng tôi đã tổng hợp các con số và dựa trên phản hồi của bạn, quả cầu pha lê ma thuật của chúng tôi đang dự đoán một bé trai đáng yêu. Bạn có thể mong đợi một cuộc phiêu lưu vì các bé trai có xu hướng năng động và cạnh tranh hơn ở độ tuổi sớm hơn các bé gái.

Nếu bạn hài lòng với kết quả, thì bạn có thể cân nhắc tìm kiếm trong tuyển tập các thông báo sinh bé trai. Cũng không bao giờ là quá sớm để xem qua những ý tưởng phòng cho bé trai này.

Nó là một Cô gái!

Bé gái

Hoan hô hip hip! Chúng tôi đã xác minh nó và dựa trên phản hồi của bạn, quả cầu pha lê ma thuật của chúng tôi dự đoán một bé gái đáng yêu. Hãy sẵn sàng cho một số cuộc trò chuyện chân thành vì các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các bé gái có xu hướng hòa hợp với cảm xúc của mình hơn và phát triển vốn từ vựng ở độ tuổi sớm hơn.

Nếu bạn hài lòng với kết quả, thì bạn có thể cân nhắc tìm kiếm trong tuyển tập các thông báo sinh bé gái. Cũng không bao giờ là quá sớm để bắt đầu duyệt qua những ý tưởng phòng cho bé gái này.

Khó để Nói

Khó nói

Quá gần để gọi! Dựa trên phản hồi của bạn, chúng tôi không thể dự đoán một cách an toàn giới tính của con bạn sẽ như thế nào. Dù bằng cách nào, hãy đảm bảo mang đến cho đứa con nhỏ của bạn nhiều lời động viên khi bắt đầu. Sự phát triển của họ liên quan nhiều đến kinh nghiệm sống hơn là với giới tính của họ.

Ngay cả khi bạn không chắc chắn về màu sắc để sơn phòng trẻ, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu xem qua 300 ý tưởng phòng trẻ em này. Bạn cũng có thể bắt đầu tìm kiếm thông qua tuyển chọn các thông báo sinh đáng kinh ngạc này để thông báo cho bạn bè và gia đình về sự xuất hiện của nó.

Sau khi bạn biết giới tính của con mình, hãy hào hứng bằng cách tổ chức một bữa tiệc tiết lộ giới tính vui nhộn để chia sẻ tin vui với bạn bè và gia đình. Đừng quên bao gồm trang trí theo chủ đề và một trò chơi vui nhộn để thu hút mọi người tham gia. Nếu em bé sắp đến vào khoảng ngày lễ, hãy tùy chỉnh thông báo sinh vào dịp Giáng sinh để kỷ niệm hai sự kiện lớn cùng một lúc! Ngay cả khi bạn muốn giữ cho những tin tức bất ngờ, những người thân yêu của bạn sẽ hạnh phúc khi chào đón một đứa trẻ đến với gia đình.

0/5 (0 Reviews)