* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Sô cô la và ba bánh Brownies sô cô la thơm ngon trong hình cây Giáng sinh – hoàn hảo cho mùa lễ hội!

Cay thong Noel Chocolate Brownies

Vì gần đến Giáng sinh năm nay, nên tôi vô cùng háo hức. Tất cả những món quà của tôi đã được gói lại, ngôi nhà được trang trí, và mọi người đều có tâm trạng đáng yêu như vậy (ngoại trừ những người lái xe.) Và việc nướng bánh Giáng sinh của tôi gần như không thể dừng lại !! Thành thật mà nói, tôi nướng khá nhiều từ ngày đầu tiên của tháng mười một, cho đến đêm giao thừa với tất cả những thứ Lễ hội và ngon.

Tôi đã quyết định đăng một công thức bánh Brownie Giáng sinh, nhưng quyết định rằng một chiếc bánh Brownie sô cô la đơn giản sẽ là lý tưởng – một món mà MỌI NGƯỜI sẽ yêu thích và ngưỡng mộ – và sau đó tất nhiên sẽ biến nó thành Christmassy. Tôi dựa trên công thức dựa trên công thức cơ bản của Bánh quy bơ nâu & Sô cô la cam Brownies vì cả hai đều rất đáng yêu – làm cho nó chỉ đơn giản là sô cô la là đủ dễ dàng – và công thức này vẫn chưa làm tôi thất vọng.

1639756163 865 Cay thong Noel Chocolate Brownies

1639756165 1 Cay thong Noel Chocolate Brownies

Gần đây tôi đã thấy những đồ trang trí như thế này ở khắp nơi – vì vậy không, tôi không nghĩ ra ý tưởng này! – nhưng tôi thích nghĩ rằng tôi đã tự chế biến nó, đặc biệt là sử dụng công thức nấu ăn ngon tuyệt của tôi! Tôi đã sử dụng một số Green Candy Melts để trang trí vì chúng tan chảy khá dày, vì vậy các đường zig-zag không lan rộng quá và tạo ra độ sâu hoàn hảo. Nếu bạn chưa thử Candy Melts thì chúng chỉ đơn giản là một sự thay thế cho sô cô la (thường được sử dụng cho bánh kem) vì chúng có màu và được tạo thành từ các thành phần thay thế!

Giáng sinh thực sự là thời điểm yêu thích của tôi trong năm, và năm nay nó đến quá nhanh nên tôi đã hơi chậm trong việc nướng bánh của mình – vì vậy tôi thực sự hy vọng công thức này sẽ bù đắp được điều đó! Bạn trai của tôi và nhóm chuyên gia kiểm tra hương vị đáng tin cậy của tôi đã hoàn toàn yêu thích những chiếc bánh hạnh nhân này – và bọn trẻ rất thích đồ trang trí (thú vị là đồ trang trí của M&M cũng gây tiếng vang lớn;)!) Nhưng nghiêm túc đấy – chúng rất ngon, rất ngon và món nướng hoàn hảo cho Mùa lễ hội! Vui thích!

1639756166 91 Cay thong Noel Chocolate Brownies

1639756168 908 Cay thong Noel Chocolate Brownies

Tôi đã thực hiện những điều này vài lần trong nhiều năm và tôi chắc chắn thấy Kẹo xanh tan chảy là những thứ tốt nhất để sử dụng cho các bộ phận của ‘cây’. Bạn có thể dễ dàng sử dụng thứ gì đó chẳng hạn như Sô cô la trắng với Màu thực phẩm xanh, nhưng Kẹo xanh tan chảy chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. Tôi chỉ sử dụng một túi đựng đường ống dùng một lần với phần cuối được cắt ra và bật màu xanh lá cây. Sau đó, tôi rắc lên một số rắc ngọc trai màu dễ thương làm đồ trang sức và thêm M&M màu vàng cho một ‘ngôi sao’.

Sau khi xem xét trên Pinterest gần đây, tôi đã thấy mọi người sử dụng Cadburys Chocolate Fingers làm gốc cây / thân cây, hoặc bất cứ thứ gì khác ngon. Tôi sử dụng Candy Canes vì ​​tôi thích vị bạc hà, nhưng điều này không phù hợp với sở thích của mọi người. Một cái gì đó chẳng hạn như Cadbury’s Flakes có thể sẽ là một vết bẩn quá tinh tế, nhưng bất cứ điều gì khác bạn thích sẽ làm. Tôi hy vọng tất cả các bạn thích công thức này! Vui thích! X

1639756169 582 Cay thong Noel Chocolate Brownies

1639756171 943 Cay thong Noel Chocolate Brownies

1639756172 515 Cay thong Noel Chocolate Brownies

brownies

 • 195 g Bơ không muối
 • 195 g Sô cô la đen
 • 3 Lớn Trứng
 • 275 g Caster Sugar
 • 90 g Bột mì
 • 35 g Bột ca cao
 • 100 g Khoai tây chiên sô cô la sữa
 • 100 g Khoai tây chiên sô cô la trắng
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / Quạt 160C và lót khay nướng hình vuông 9 inch bằng giấy da.

 • Đun chảy cùng bơ và sô cô la đen trong bát cách nhiệt trên chảo nước sôi, cho vào lò vi sóng quay trong 1-2 phút cho đến khi tan chảy. Để sang một bên cho nguội đến nhiệt độ phòng!

 • Sử dụng máy đánh trứng / máy đánh trứng điện, đánh đều Eggs & Caster Sugar với nhau trong vài phút cho đến khi màu chuyển sang màu nhạt, trông giống như mousse và gấp đôi khối lượng ban đầu của lượng trứng + đường! Bạn sẽ biết nó đã hoàn thành vì khi bạn nhấc máy đánh trứng ra khỏi hỗn hợp, nó sẽ để lại dấu vết trong vài giây trước khi biến mất!

 • Khi đánh bông, đổ hỗn hợp sô cô la đã nguội lên trên trứng và cẩn thận gập đôi lại. Có thể mất một chút thời gian, nhưng hãy kiên nhẫn – bạn không muốn loại bỏ không khí bạn đã tạo ra ở bước trước!

 • Sau khi kết hợp hoàn toàn, rây bột ca cao và bột mì thường lên trên hỗn hợp sô cô la rồi gập đôi lại – vẫn cẩn thận để không làm lọt không khí!

 • Sau khi kết hợp tốt, gấp qua các vụn sô cô la và đổ vào hộp thiếc đã chuẩn bị sẵn – nướng trong lò trong 25-30 phút! Sau khi nướng xong, để nguội hoàn toàn trong hộp thiếc.

 • Sau khi nguội, cắt bánh hạnh nhân thành các hình cây – tôi cắt khay làm đôi, sau đó cắt hình tam giác hai nửa – và ăn tất cả các phần cắt bỏ. Cẩn thận cắm các que Candy Cane vào đế bánh hạnh nhân (như hình!)

 • Đun chảy Kẹo xanh tan chảy và nhỏ giọt theo hình zig-zag, sau đó trang trí với một số đồ ngọt / rắc!

 • Tôi sử dụng Candy Canes thông thường và cắt bỏ phần ngọn để tôi chỉ sử dụng phần thẳng – Tôi đã sử dụng phần cắt rời của những chiếc kẹo trong Christmas Bark của tôi!
 • Tôi mua Candy Melts của mình ở cửa hàng bánh gần nơi tôi ở – nhưng bạn có thể dễ dàng chỉ cần sử dụng Sô cô la trắng trộn với màu thực phẩm xanh! Sô cô la trắng sẽ mỏng hơn mặc dù!
 • Những thứ này sẽ tồn tại trong hộp kín trong 1 tuần, nhưng sẽ là món quà nhỏ tuyệt vời trong dịp Giáng sinh này!
 • Công thức này ban đầu dựa trên công thức của BBC Good Food với những thay đổi và trang trí của riêng tôi!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn Giáng sinh và bánh Brownie khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/