Nếu bạn cần một cách tự làm dễ dàng để hoàn thành món ngọt của mình trong mùa lễ này, hãy xem những chiếc bánh cupcake lấy cảm hứng từ cây thông Noel này! Nó không chỉ trông đáng yêu trên những chiếc bánh hạnh nhân này, mà chúng còn rất tuyệt vời cho bất kỳ vị khách nào mang về nhà sau một bữa tiệc kỳ nghỉ.

Cây thông Noel Cupcake Toppers

Nguyên liệu làm bánh Cupcake cây thông Noel

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Giấy bìa thẻ xanh
  • Tăm xỉa răng
  • Một máy cắt vòng tròn
  • Súng bắn keo nóng với keo dính
  • Công cụ ghi giấy / thư mục xương (tùy chọn)

Cây Giáng sinh Cupcake Toppers - Máy cắt hình tròn

Sử dụng máy cắt hình tròn, tạo ba hình tròn có kích thước sáu, tám và mười inch trên tấm bìa màu xanh lá cây. Ở đây tôi đã sử dụng hai loại thẻ xanh chỉ để cung cấp cho cây một chút về kích thước. Nếu không có máy cắt hình tròn, bạn có thể tạo các hình tròn bằng cách vạch xung quanh ba chiếc cốc có kích thước khác nhau và cắt chúng ra. Đảm bảo cắt trên thảm hoặc thớt để bảo vệ bề mặt của bạn. Bạn có thể chọn cắt các hình tròn nhỏ hơn nếu muốn, mặc dù các cây sẽ nhỏ hơn một chút trên đỉnh bánh nướng nhỏ. Chỉ cần lưu ý rằng bạn có thể sẽ khó gấp hơn một chút khi gấp nhỏ hơn.

Cây thông Noel Cupcake Toppers -fold

Cây thông Noel Cupcake Toppers - hình tròn gấp

Bắt đầu gấp hình tròn thành hai nửa bằng nhau. Gấp làm đôi bốn lần ở một bên, cho tám phần hình tam giác, và lật hình tròn lên rồi gấp bốn lần ở nửa bên còn lại, nhớ thẳng hàng các nếp gấp khi bạn gấp. Sử dụng bút vẽ giấy hoặc bìa hồ sơ nếu cần để tạo các đường kẻ sắc nét. Sau khi gấp, bạn sẽ có mười sáu phần hình tam giác, đã gấp trong hình tròn của bạn. Lật vòng tròn qua và gấp theo hướng ngược lại sẽ giúp nó có hình dạng giống như một chiếc quạt.

Christmas Tree Cupcake Toppers -Circle

Cây thông Noel Toppers Cupcake - Tạo một lỗ nhỏ

Dùng tăm hoặc tăm tạo một lỗ nhỏ ở giữa hình tròn.

Christmas Tree Cupcake Toppers - Đắp một hạt

Chấm một hạt keo nóng vào giữa hình tròn lớn hơn và trượt hết que tăm xuống dưới. Giữ chiếc tăm có đế hình tròn thẳng đứng cho đến khi keo khô, đảm bảo hình tròn được quạt không nghiêng sang bên này hay bên kia.

Cây thông Noel Cupcake Toppers - Keo khô

Khi keo đã khô, lặp lại bước này với hai hình tròn nhỏ hơn. Đảm bảo giữ một số khoảng trống giữa ba vòng tròn (nhiều hoặc ít tùy thích). Ở đầu tăm, bạn có thể để nguyên hoặc thêm một hạt cườm nhỏ hoặc ngôi sao như một ngọn cây nhỏ.

Những chiếc bánh Cupcake trên cây thông Noel nhỏ

Cây thông noel Cupcake Toppers - Chuỗi

Hãy nhớ kéo bất kỳ dây keo nóng nào từ tấm lót cây thông Noel trước khi đặt chúng lên đồ ăn của bạn. Thêm một chút đá lạnh vào bánh nướng nhỏ của bạn để ổn định chúng.

Cây thông Noel Cupcake Toppers trang trí

Phục vụ trên khay, và bạn sẽ có một rừng cây Giáng sinh thu nhỏ để trưng bày trong bữa tiệc kỳ nghỉ tiếp theo của mình!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)