Trong nhà tôi, những món đồ thủ công phổ biến nhất luôn là những thứ để bọn trẻ chúng tôi có thể lộn xộn một chút. Họ là những người chế tác rất thành thạo và tự hào về điều đó! Đó là lý do tại sao tôi luôn cố gắng nghĩ ra những thứ mà họ có thể làm cho họ vui vẻ một chút mà không làm hỏng ngôi nhà của tôi và tất cả quần áo của họ. Những ngày lễ cũng không ngoại lệ! Đó là cách chúng tôi tự làm ra những cây thông Noel bằng keo và dây nghệ thuật tuyệt vời này vào đầu tuần này. Họ rất vui nên tôi quyết định vạch ra cách chúng tôi làm điều đó, đề phòng những người khác cũng muốn thử.

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • giấy trắng
  • Sợi xanh
  • Keo dệt
  • Cây kéo
  • Keo nóng
  • Một tay áo bằng nhựa
  • Hạt ngọc trai
  • Một cái bát

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Kiểm tra danh sách của bạn và nhận tất cả các tài liệu của bạn trước mặt bạn.

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh vật liệu

Bước 2: Đổ keo

Đổ keo dệt màu trắng vào bát của bạn (không đổ toàn bộ; bạn sẽ chỉ cần đủ cho dây dunking và bạn không bao giờ muốn lãng phí nguồn cung cấp thủ công tốt).

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh chuẩn bị chất kết dính

Dây nghệ thuật cây thông noel trong một cái bát

Bước 3: Tạo hình nón

Xoay cảnh giấy trắng của bạn và bắt đầu uốn cong góc dưới cùng bên trái vào phía giữa để tạo hình nón. Hình dạng tờ giấy sẽ được chỉ ở trên cùng bên trái và có một lỗ tròn ở dưới cùng về phía bên phải. Bôi keo nóng dọc theo cạnh trên khi bạn đã có ý tưởng về hình dạng của mình, sau đó siết chặt hình nón của bạn, tiếp tục cuộn mép đó vào trong và dán mép ngoài xuống nơi tiếp giáp với tờ giấy cong. Khi nó đã được cố định vào đúng vị trí, hãy cắt bớt phần thừa ra khỏi phần dưới để cạnh ở đó mịn hơn, tròn hơn và đều hơn.

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh hình nón giấy

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh keo

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh tạo hình nón

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh cắt dư thừa

Bước 4: bọc trong nhựa

Trượt hình nón giấy của bạn vào lỗ mở của ống tay tài liệu nhựa của bạn, xuống góc dưới cùng miễn phí. không phải có các vòng chất kết dính vào nó. Nhét đầu nhọn vào góc và vuốt ống tay áo lên hình nón, gom lại và gấp lại khi cần. Tôi giữ nguyên ống tay áo nhưng vẫn có thể tháo rời sau này bằng cách nhét phần thừa gần lỗ vào bên trong đáy tròn của hình nón giấy. Tôi giữ miếng nhựa tại chỗ và giữ cố định hình nón trong khi tôi làm việc bằng cách đặt hình nón lên nắm tay.

Dây nghệ thuật cây thông noel túi nhựa

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh hình nón túi nhựa

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh làm cho hoàn hảo

Bước 5: Chuẩn bị sợi

Giữ phần cuối của sợi màu xanh lá cây của bạn giữa ngón tay cái và mặt trong của bốn ngón tay khác được giữ lại với nhau, sau đó bắt đầu quấn sợi quanh các ngón tay của bạn. Quấn nó xung quanh cho đến khi bạn có một số ít sợi dày gần nửa inch. Cắt bó mới khỏi quả bóng và trượt nó ra khỏi đầu các ngón tay.

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh sợi

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh

Dây nghệ thuật cây thông Noel bằng tay gói

Bước 6: ngâm trong keo

Đặt bó sợi của bạn vào bát keo và dùng ngón tay vuốt cho đến khi từng sợi dọc theo chiều dài của mòng biển được bao phủ tốt và bão hòa. Bạn có thể để sợi nằm trong keo để dính nhiều hơn trong khi làm việc. Cố gắng không để mất dấu phần cuối mà bạn vừa cắt bỏ trong quá trình này, chỉ để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút.

Nghệ thuật tạo dây cây thông giáng sinh

Cây thông giáng sinh kéo dây nghệ thuật

Bước 7: Bắt đầu gói

Kéo đầu sợi của bạn ra khỏi keo và đặt nó theo chiều ngang dọc theo đáy của hình nón đã được che phủ, giữ cố định bằng ngón tay cái. Quấn nó lên trên xung quanh hình nón theo hình xoắn ốc rộng. Khi bạn đến phần trên cùng, hãy nghiêng sợi của bạn xuống dưới và quấn nó theo hướng ngược lại, cuộn xoắn ốc trở lại phía dưới để nó đan chéo với hình xoắn ốc trước đó của bạn. Quấn sợi lên trên và sau đó quấn xuống bất cứ lúc nào bạn muốn để có được một loại hiệu ứng phân tán nghệ thuật hoặc độ che phủ nhiều hơn, tùy theo ý bạn. Đừng cảm thấy như bạn phải giữ cho bạn quấn đều nhau; hãy thoải mái sáng tạo! Sau khi hoàn thành, hãy đặt toàn bộ sang một bên để khô.

Dây nghệ thuật cây thông noel bước 7

Dây nghệ thuật cây thông noel bước 8

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh dễ dàng

Bước 8: Để khô và lấy ra

Khi sợi của bạn đã khô hoàn toàn, hãy cẩn thận lấy nó ra khỏi nón. Tay áo bằng nhựa sẽ tách ra khá dễ dàng và không gây hại cho mặt dưới của hình dạng sợi khô.

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh để lại nó drt

Dây nghệ thuật hình nón cây thông giáng sinh

Bước 9: trang trí

Đặt cây sợi mới của bạn thẳng đứng trên đáy của nó và trang trí nó bằng các hạt ngọc trai! Cho thêm một ít keo dệt vào bát của bạn và nhúng các hạt vào keo, giữ chúng trong một giây so với sợi khô ở nơi bạn muốn. Rải cây thành các hạt giống như đồ trang trí và chấm một hạt ngay trên đầu nơi bạn thường tìm thấy một ngôi sao hoặc thiên thần trên cây Giáng sinh cổ điển.

Chuỗi hạt cây thông giáng sinh nghệ thuật

Dây nghệ thuật cây thông Noel đính kèm

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh thêm hạt

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh keo

Cây thông noel nghệ thuật dây cho trẻ em

Bạn đã hoàn thành tất cả sau khi cây của bạn được trang trí theo ý muốn của bạn! Hãy thử phủ nó trong các đồ trang sức và trang trí khác. Đề phòng trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)