Làm thế nào để tạo ra một chiếc tai nghe và mắt rắn cho trang phục tự làm Celia Monsters Inc

Tự làm hôm nay là Trang phục tự làm của Celia Monsters Inc, nhưng trước khi bắt đầu, hãy bắt đầu với một trong những câu nói yêu thích của tôi từ bộ phim! Ha!

Vì vậy, uh… chúng ta sẽ đi đâu đặc biệt vào tối nay?

Tôi vừa đưa chúng tôi đến một nơi nhỏ gọi là, ừm… của Harryhausen.

Của Harryhausen? Nhưng không thể đặt chỗ ở đó.

Không dành cho Gấu Googlie. Tôi sẽ gặp bạn vào giờ tan sở, và không phải một phút sau.

Được rồi, con yêu.

Suy nghĩ những suy nghĩ lãng mạn.

-Celia Mae và Mike Wazowski, Monster’s Inc. 2001

Nếu bạn chưa để ý, chủ đề trang phục gia đình của chúng ta năm nay là Monster’s Inc.! Tôi cũng đã thực hiện:

Bây giờ, tôi muốn chia sẻ cách làm Celia, AKA Schmoopsie Poo. Tôi sẽ chia nó thành hai phần, phần đeo đầu hình rắn, tiếp theo là băng đô nhãn cầu. Ở phần cuối, tôi có Hướng dẫn YouTube bạn có thể xem để tham khảo. Ngoài ra, một số liên kết trong cả hai danh sách tài liệu là liên kết liên kết Amazon của tôi để giúp bạn tìm thấy một số sản phẩm tôi đã sử dụng.

Chế tạo đầu đội hình con rắn

Vật liệu:

Hướng dẫn:

Đầu tiên, cắt ống lưới thành 9 dải 58 ”. Cắt một đoạn dây hoa nhỏ và buộc ba đoạn ống lưới lại với nhau để luồn dây qua đó. Đóng chặt nó. Bện ba phần và đóng đầu còn lại bằng một đoạn dây hoa khác. Lặp lại điều này với sáu dải còn lại để bạn có ba bím tóc.

Celia Monsters Inc Trang phuc Tu lam

Tiếp theo, cắt 6 cặp đầu rắn bằng nỉ tím. Tôi cắt những thứ này ra khỏi bàn tay rảnh rỗi. Tôi cũng cắt lưỡi rắn ra khỏi miếng nỉ hồng còn sót lại. Bạn cũng có thể sử dụng màu đỏ, đen, xanh lá cây hoặc tím. Dán lưỡi vào phần trên của phần dưới cùng của một cặp. Lặp lại cho tất cả sáu đầu rắn.

1643105831 882 Celia Monsters Inc Trang phuc Tu lam

Bây giờ bạn cần phải gắn các đầu vào các cơ thể. Phết keo vào phần đầu rắn phía dưới (bằng lưỡi), đặt phần cuối của lưới bện xuống dưới rồi dùng phần trên của đầu rắn dán lên trên. Dán keo hai bên đầu xuống, để hở miệng. Nhét 1/3 miếng bông vào bên trong đầu rắn. Keo dán trên đôi mắt lung lay. Lặp lại điều này cho các đầu rắn độc đáo khác.

Bây giờ bạn sẽ có ba bím tóc với một đầu rắn ở mỗi đầu.

Celia Monsters Inc Trang phục Tự làm - Tóc Rắn

Đan một bím tóc qua băng đô, giữ cho hai đầu dài bằng nhau. Sau đó, keo nóng hai bím tóc còn lại, để chúng rơi tự nhiên. Sử dụng dây hoa để đan qua các con rắn ở mỗi bên của băng đô và tạo hình các con rắn tại chỗ. Cắt bỏ phần dây hoa thừa.

Làm băng đô nhãn cầu

Vật liệu:

Hướng dẫn:

Lấy một chiếc cốc hoặc ly có vành rộng để lấy phần lòng trắng của mắt và cắt nó ra. Tôi lần theo một cái đĩa cỡ búp bê cho màu xanh lam và một phần tư cho màu đen. Sử dụng màu trắng làm hướng dẫn để cắt mí mắt màu tím. Keo tất cả các bộ phận với nhau bằng keo nóng.

Celia Monsters Inc DIY Trang phục- Băng đô mắt

Sau đó, dán mắt nỉ lên một chiếc băng đô đàn hồi.

Để đeo các miếng đầu, hãy luồn qua mắt và sau đó đặt băng đô hình rắn lên trên.

Celia Monsters Inc Trang phục Tự làm

Phần còn lại của Celia Monsters Inc Trang phục tự làm

Bên cạnh chiếc mũ đội đầu hình con rắn tự làm và băng đô mắt, tôi còn mặc một chiếc váy ngắn, màu xanh lá cây, không tay. Tôi cũng mua một chiếc boa màu tím để đeo quanh cổ và chiếc quần tất màu tím. Cuối cùng, bạn cũng cần chú gấu Googlie của Celia, Mike Wazowski!

1643105837 408 Celia Monsters Inc Trang phuc Tu lam

Đây là video YouTube, Celia Monsters Inc DIY Costume, để giúp bạn thực hiện bất kỳ hướng dẫn nào ở trên.

Tôi hy vọng bạn thích Trang phục Tự làm Celia Monsters Inc này. Hãy theo dõi áo sơ mi Mike Wazowski DIY của tôi và áo hoodie và váy DIY Sully của con gái tôi. Tái bút Tôi vẫn cần mua quần tất màu tím.

Nếu bạn đã bỏ lỡ nó, đừng quên xem trang phục Boo với mẹo Little Mikey hoặc xử lý thùng cũng như mẹo DIY Roz hoặc xử lý thùng tuyệt vời của tôi.

Bạn cũng có thể thích

Đây là hướng dẫn nhanh về cách tạo một Ursula the Sea vui nhộn với trang phục từ Nàng tiên cá!

0/5 (0 Reviews)