Hello các chị em, mẹ bỉm 2 con xin chào cả nhà. Chuyện là mình nằm vùng trong Yêu Bếp lâu rồi, rất hay theo dõi các bài chia sẻ nhưng cũng chưa có dịp cùng kể chuyện. Thế mà đợt này thấy cuộc thi “từ Bếp nhỏ đến Ước mơ to” phù hợp với câu chuyện của mình quá chừng nên cũng muốn trò chuyện với mọi người. Mình câu cú hơi lủng củng mong mọi người ko chê nhé

Mọi người nhìn avatar mình chắc cũng thấy, mình lên chức mẹ trẻ con cũng từ 10 năm trước, khi vẫn còn “trẻ trâu” và yêu đời lắm mọi người ạ. Lúc ấy công việc cũng chưa ổn định, mà lần đầu làm mẹ bỉm có quá nhiều khó khăn và bỡ ngỡ nên mình quyết định ở nhà để chuyên tâm chăm con. Đối với mình trải nghiệm chăm bé đầu lòng thật sự khá trắc trở, một trong những lo âu lớn nhất của mình khi ấy là làm sao để chọn lựa được những sản phẩm tã, sữa, đồ dùng em bé,.. tốt nhất và phù hợp nhất với con. Lên mạng xem review thì lại quá rối ren vì nhiều thông tin thật giả lẫn lộn, nên từ lúc ấy là mình cũng đã nuôi ước mơ mở một tiệm online bán hàng cho em bé rồi.

Ước mơ của của mình lúc đầu vấp phải sự ngăn cản vì con còn quá nhỏ nên chồng chưa ủng hộ mở cửa hàng bán trực tiếp. Chồng và gia đình mình muốn mình tự chăm sóc con cho thật tốt. Vì vậy nên mãi đến khi mang bầu em Kiwi (em bé thứ 2 của mình) thì mình mới có đủ tự tin và động lực để mở shop. vừa là mua đồ dùng cho con, vừa sẵn chia sẻ với các chị em cũng băn khoăn như mình những món hàng chất lượng nhất cho em bé mà giá cả lại phải chăng.

Bạn đang xem Chăm Con Khó Hay Làm Kinh Tế Khó ?

Từ 1 gian hàng nhỏ online với ít tã sữa vật dụng phù hợp với mẹ bầu và bé sơ sinh, gian hàng lớn dần với đa dạng mặt hàng hơn. Sau khi sinh xong, vì lần 2 đã có kinh nghiệm chăm bé, cũng như trộm vía được các chị em hết mực ủng hộ nên mình nhanh chóng phát triển shop. Ngoài các sản phẩm tã sữa, đồ chơi vật dụng chăm sóc em bé,.. mình còn bán thêm cả mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mẹ. Vậy là 2 mẹ con đều có thể mua hàng shop mình, đỡ phải suy nghĩ nhiều.

Có chị em hỏi mình: “Chăm con khó hay làm kinh tế mới khó?”. Thật ra mình cảm thấy không có gì là khó nếu đủ quyết tâm và tình yêu thương. Lời khuyên của mình là thứ nhất hãy thật sự chu toàn được 1 phía (ví dụ như mình là đã có kinh nghiệm lo cho em bé và có thêm bà ngoại hậu thuẫn), thứ 2 là phải lập kế hoạch kinh doanh phù hợp và chính xác. Mình cũng mất một thời gian để tìm được nguồn hàng tốt nhất cũng như cách vận hành shop ổn định nhất rồi mới bắt đầu làm!

Trong tương lai, mình sẽ còn cố gắng hơn nữa để thực hiện ước mơ lấn sang mảng spa chăm sóc mẹ bầu trước và sau sinh.

Hy vọng các chị em sẽ sớm thực hiện được ước mơ của mình nha. Đừng ngại ngần vì chị em ta đều cố gắng cùng nhau nèeee

Xem tiếp Sao Không Bước Ra Vùng An Toàn Sớm Hơn

TuBepNhoDenUocMoTo CHAM CON KHO HAY LAM KINH TE KHO Hello
1651729869 105 TuBepNhoDenUocMoTo CHAM CON KHO HAY LAM KINH TE KHO Hello
1651729869 14 TuBepNhoDenUocMoTo CHAM CON KHO HAY LAM KINH TE KHO Hello
1651729869 945 TuBepNhoDenUocMoTo CHAM CON KHO HAY LAM KINH TE KHO Hello
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)