Chỉ vì thời tiết trở nên lạnh hơn không có nghĩa là bạn không thể đi dạo vào buổi chiều đẹp trời. Điều này thậm chí đúng nếu bạn có những đứa trẻ nhỏ! Tất nhiên, nếu bạn định đưa em bé đi dạo trên xe đẩy ở phố chính hoặc dọc theo con đường mòn tự nhiên gần nhất, cả hai bạn sẽ phải bó tay. Bên cạnh áo khoác, găng tay, mũ, quần tuyết, v.v., Bé sẽ cảm thấy ngon miệng hơn nếu có một chiếc chăn xe đẩy đẹp và ấm cúng để chui vào trong khi hai bạn cùng nhau hít thở không khí trong lành. Chăn dệt kim tạo nên một số lựa chọn tốt nhất và ấm áp nhất cho những chiếc chăn tuyệt vời dành cho xe đẩy!

Cho dù bạn đang đan một chiếc chăn cho chính mình và con bạn hay cho người khác như một món quà tắm mùa đông, có rất nhiều mẫu có sẵn để thu hút mọi sở thích của cả người dệt kim và người nhận khi tất cả đã hoàn thành. Dưới đây là một số cái yêu thích của chúng tôi để bạn xem xét!

1. Chăn trẻ em Chevron của Espace Tricot

Chăn trẻ em Chevron

Như thể những sọc màu sáng và họa tiết dệt kim gọn gàng là không đủ trong một chiếc chăn êm ái, ấm áp của xe đẩy, thì mẫu này cũng chỉ cho bạn cách tạo họa tiết chevron tuyệt đẹp! Kỹ thuật này trông rất phức tạp vì cách các mũi khâu nằm trên một góc và do tất cả các thay đổi về màu sắc, nhưng nó dễ dàng hơn bạn tưởng rất nhiều! Bạn có thể sử dụng một màu khác cho mỗi phần sọc, thay thế các màu trong một mẫu hoặc đan thẳng toàn bộ bằng một màu để chỉ hình chữ V của chữ v nổi bật.

2. Chăn dành cho xe đẩy trẻ em của Sophie Bergeron

Chăn xe đẩy trẻ em

Có phải loại chăn em bé yêu thích của bạn để đan là loại mà bạn làm từng mảnh riêng lẻ và sau đó tận hưởng thành quả lao động của mình sau này khi bạn ghép tất cả các mảnh lại với nhau ở các mép như đường may? Sau đó, mẫu hình vuông đơn giản này là hoàn hảo cho bạn! Bạn sẽ bắt đầu bằng cách đan một số hình vuông nhỏ riêng biệt và sau đó bạn sẽ đan chúng lại với nhau bằng cách chọn các mũi khâu dọc theo các cạnh. Chúng tôi thích cách họ xen kẽ màu của các sọc của mỗi ô vuông bắt đầu từ đây!

3. Mền xe đẩy Daydreams của Maie Landra

Chăn xe đẩy Daydreams

Khi nói đến việc đan chăn cho trẻ sơ sinh, nhiều người có xu hướng học theo hướng đơn giản và nhẹ nhàng. Bạn sẽ thấy rằng những thiết kế này luôn được đánh giá là kinh điển, nhưng bạn cũng sẽ thấy rằng khi nhiều người bạn biết bắt đầu có con, có thể bạn sẽ muốn thay đổi các dự án của mình một chút vì lợi ích của riêng bạn! Kinh nghiệm của chúng tôi ở đây là những gì đã làm cho chiếc chăn xe đẩy độc đáo tuyệt đẹp này thu hút sự chú ý của chúng tôi. Giữa viền ren xinh xắn, hoa văn góc cạnh và sự uốn lượn cầu vồng, nó khá đẹp cho cả người dệt kim và người nhận.

4. Chăn dành cho xe đẩy tổ ong của Terry Kimbrough, Susan Liệtzsch và Lucie Sinkler

Chăn xe đẩy tổ ong

Các mẫu tổ ong luôn thú vị để đan vì cách màu sắc nổi bật thông qua bóng viền bạn đã chọn. Nhiều người chọn màu sắc tươi sáng, vui vẻ cho mặt trong của mỗi cửa sổ tổ ong và màu trung tính hơn cho các cạnh và đế của chăn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng sẽ trông rất đáng yêu nếu bạn chọn màu cho cơ sở của bạn tương phản tốt với từng màu tổ ong bạn đã chọn!

5. Chăn dành cho xe đẩy của Spud của Jyme Parish

Chăn xe đẩy của Spud

Bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó chunky, dày dặn, ấm áp và hơn hết là đơn giản? Sau đó, thiết kế này là một trong những bạn đang tìm kiếm. Nó được đan hoàn toàn bằng đường khâu, có nghĩa là miễn là bạn biết cách đan, đan kim tuyến và thay đổi màu sắc cho các sọc, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu làm cho ai đó một món quà tuyệt đẹp cho bé!

6. Mền trùm xe đẩy của Cheryl Beckerich

Mền cho xe đẩy

Bất cứ khi nào bạn bè của chúng tôi cho chúng tôi xem những chiếc chăn trẻ em mà họ đang làm, chúng tôi nhận thấy rằng họ có xu hướng chọn một trong hai màu sắc khác nhau hoặc là dây cáp. Nó không thường xuyên mà mọi người làm cả hai. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi chúng tôi, nhiều hơn thế nữa trong trường hợp của một chiếc chăn em bé! Bạn cũng có thể làm cáp vòng lặp đơn giản tuyệt đẹp này bằng một màu đồng nhất nếu bạn thích, nhưng chúng tôi yêu thích độ dốc màu mà một sợi loang lổ tạo ra trong suốt mẫu.

7. Chăn dành cho xe đẩy của Sophie do Red Heart Design Team thiết kế

Chăn xe đẩy của Sophie

Nói về sự thay đổi màu sắc, bạn có thích ý tưởng thể hiện một gradient màu và để những thay đổi màu sắc tinh tế nổi bật như ngôi sao của tác phẩm mà không bị sao lãng không? Sau đó, hãy kiểm tra mẫu đan chắc chắn, sạch sẽ này. Đó là đường khâu vải thô đơn giản ở giữa nhưng với một đường viền tương phản, chỉ để giữ cho nó không bị quá đơn giản.

8. Chăn dành cho xe đẩy hươu cao cổ của Ann Faith

Chăn xe đẩy hươu cao cổ

Có lẽ bạn đang tìm kiếm một cách thú vị để thực hành chọn các đường khâu để thêm các cạnh, cũng như thử sức với công việc phối màu? Sau đó, bạn có thể là một fan hâm mộ lớn của những con hươu cao cổ nhỏ đáng yêu này! Chúng đơn giản cho đến khi công việc phối màu, khiến chúng trở thành một giới thiệu tuyệt vời về kỹ thuật, nhưng chúng đủ ấn tượng và dễ thương để thực sự được đánh giá cao bởi bất cứ ai bạn tặng chiếc chăn.

9. Chăn dành cho xe đẩy Winsford của Wyndlestraw Designs

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Đôi khi cái đẹp nằm ở những chi tiết đơn giản. Ban đầu chiếc chăn này có thể không giống một mẫu phức tạp và không nhất thiết phải khó, nhưng nếu bạn nhìn kỹ vào đường khâu đẹp và màu sắc của chúng thay đổi như thế nào, bạn sẽ thấy rằng đó thực sự là loại dự án bạn sẽ đầu tư. thời gian và nỗ lực ở mức độ tốt. Kết quả là xứng đáng!

10. Mền xe đẩy Lemon Squeezy của Ann Klimpert

Chăn xe đẩy vắt chanh

Hãy nhớ khi chúng ta đã nói trước đó về các mẫu cho phép màu sắc tỏa sáng theo những cách tuyệt vời trong khi vẫn giữ cho mẫu đường khâu thực tế khá đơn giản? Đây là một cái khác dành cho bạn! Toàn bộ chăn được đan bằng các khối màu bằng đường khâu đơn giản, có nghĩa là bạn chỉ xen kẽ các hàng đan và kim tuyến, nhưng bạn sẽ thay đổi màu sắc theo cách đều đặn, gọn gàng theo chu kỳ. Như bạn có thể thấy trong hình, sự đơn giản của các đường khâu khiến đây là cơ hội hoàn hảo để có được tông màu với len của bạn trong gradient bị chặn màu. Hãy nghĩ về ROYGBIV!

11. Chiếc chăn dành cho xe đẩy Cotton Candy của Faye Kennington

Chăn đẩy kẹo bông

Có rất nhiều thứ để yêu thích về mô hình này mà chúng tôi khó có thể chắc chắn nên bắt đầu từ đâu. Đầu tiên, cái tên “kẹo bông gòn” đã khiến toàn bộ dự án trở nên hấp dẫn ngay lập tức, nếu bạn hỏi chúng tôi! Ngoài ra, chúng tôi đang hướng tới phần viền màu kép viền ren đó. Cuối cùng, chúng ta không thể hiểu được bằng cách nào nhà thiết kế tìm ra màu sắc hoàn hảo để làm chăn thực ra giống kẹo bông và kem kẹo bông! Tất nhiên, bạn có thể chọn các màu khác, nhưng phiên bản này vẫn đúng với tên gọi là khá dễ thương.

12. Chăn dành cho xe đẩy Criss Cross Applesauce của Aimee Alexander

Criss cross appleauce xe đẩy chăn

Màu sắc tươi sáng và các sắc thái khác nhau rất thú vị, nhưng đôi khi tốt nhất bạn chỉ nên đan cho ai đó một món quà có màu kem cổ điển. Bằng cách đó, nó sẽ phù hợp với bảng màu của nhà trẻ và xe đẩy và ghế ô tô của họ bất kể thế nào. Chúng tôi yêu thích mô hình đan chéo này bởi vì, mặc dù nó rất chi tiết, nhưng nó khá đơn giản miễn là bạn sẵn sàng đếm và tập trung.

13. Chăn dành cho xe đẩy Twin Stripes của Amanda Akers

Chăn hai sọc cho xe đẩy

Bạn có đang đan len cho một em bé sống ở một nơi quá lạnh và có thể cần thêm một lớp cách nhiệt vào mùa đông không? Sau đó, hãy xem ý tưởng chăn trẻ em có lót này! Chúng tôi yêu thích vẻ ngoài ấm cúng của việc có một mặt đan và một mặt vải trơn để tăng thêm chút ấm áp khi đi dạo buổi sáng se lạnh .. Các đường khâu và sọc đơn giản cũng rất đáng yêu và sẽ cho phép bạn làm việc với bất kỳ sự kết hợp màu nào dưới mặt trời!

14. Mền xe đẩy Pregger in Waiting của Susanne Allen-Wuttke

Pregger trong chăn xe đẩy chờ đợi

Bên cạnh cái tên vui nhộn, chiếc chăn này còn có rất nhiều điều hấp dẫn. Mẫu đơn giản hơn so với vẻ ngoài của nó bởi vì, mặc dù nó trông giống như một tập hợp các miếng chèn hình vuông, bạn thực sự chỉ đang chuyển đổi từ stockinette sang garter ở các phần đều nhau. Bạn thậm chí không cần phải khâu xung quanh mép; bạn có thể bắt đầu đơn giản ở một góc và bắt đầu đan và dệt kim miễn là bạn đếm được vị trí cần chuyển các mũi khâu! Dấu khâu sẽ làm nên điều kỳ diệu. Hãy thử sợi có đốm, loang lổ hoặc có tông màu!

15. Chăn dành cho xe đẩy Stay-Put của Betty Nolan

Ở lại đắp chăn cho xe đẩy

Bạn có phải là một fan cuồng của các loại sợi kiểu mới lạ hơn, như lông thú, hạt bông xù, và các họa tiết vui nhộn khác đang thịnh hành và không hợp thời trang không? Chúng tôi yêu những người quá! Đan với chúng thường là một ý tưởng tuyệt vời về ngân sách vì các xu hướng lớn chỉ tồn tại lâu như vậy và sau đó các loại sợi điên rồ hơn sẽ kết thúc trong thùng bán để bạn lấy rẻ và biến thành một thứ gì đó đẹp đẽ. Sợi có kết cấu mềm mại tuyệt đẹp này là một ví dụ tuyệt vời và thiết kế mà nó được đan rất đơn giản để đảm bảo rằng màu sắc và cảm giác có thể làm trung tâm.

Bạn có một thiết kế chăn xe đẩy trẻ em yêu thích khác mà bạn thích đan cho những món đồ mới nhất của bạn bè và gia đình, nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi? Liên kết chúng tôi với mẫu hoặc hình ảnh về tác phẩm của bạn trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)