Sherpa Blanket là gì

Chăn sherpa là loại chăn có đặc điểm nổi bật là vải lông cừu đan, có kiểu dáng và họa tiết giống với lông cừu thật. Loại len sherpa độc đáo này sẽ giữ cho bạn ấm áp và êm ái khi sử dụng chăn và sẽ tạo ra một kết cấu mềm mại và mịn màng để tạo sự thoải mái. Chăn Sherpa lần đầu tiên được giới thiệu như một giải pháp thay thế sinh thái cho việc sử dụng lông thú hoặc lông cừu thật. Vải sherpa được tạo ra để bắt chước y như thật, đồng thời vẫn giữ được độ ấm, sự thoải mái và cảm giác của nó. Chăn Sherpa rất phù hợp để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, thậm chí còn rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại và đi chơi ngoài trời. Tạo một chiếc chăn sherpa được cá nhân hóa để giữ cho bạn ấm áp và ấm cúng trong những tháng mùa thu và mùa đông trong năm.

Chăn Sherpa tốt nhất

Những chiếc chăn sherpa tốt nhất là những chiếc chăn bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bao gồm những bức ảnh tình cảm về những kỷ niệm yêu thích của bạn trong khi vẫn ấm áp và ấm cúng trong những tháng mùa đông lạnh giá. Chăn lông cừu Luxe sherpa từ Shutterfly là một cách tuyệt vời để thêm một chút trang trí nhà riêng cho ngôi nhà hoặc căn phòng của bạn và thậm chí còn làm món quà tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn. Chăn Sherpa có các kích thước 30 × 40, 50 × 60 và 60 × 80, hoàn hảo cho mọi kích thước chăn. Tạo một chiếc chăn sherpa cá nhân cho chính bạn và tạo một chiếc cho những người thân yêu của bạn để giữ ấm trong những tháng mùa thu và mùa đông lạnh giá.

1. Ghép ảnh chăn lông cừu

Thu thập tất cả những bức ảnh tuyệt vời mà bạn đã chụp với gia đình của mình và sắp xếp một ảnh ghép tuyệt đẹp xoay quanh dòng chữ “Gia đình là tất cả”. Thiết kế đẹp mắt này hoàn hảo cho tất cả các gia đình lớn nhỏ và hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bao gồm bất kỳ kỷ niệm đặc biệt nào mà bạn đã cùng nhau chụp lại như một gia đình. Chọn 8 trong số những kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn, bao gồm tên hoặc họ của gia đình bạn và tùy chỉnh màu nền thành màu yêu thích của gia đình bạn. Chiếc chăn lông cừu cắt dán Family Is Everything này sẽ trông tuyệt vời khi được cả gia đình bạn sử dụng trong những đêm chiếu phim trong phòng khách của bạn.

gia đình là tất cả mọi thứ cắt dán ảnh chăn lông cừu với hình ảnh của gia đình

2. Chăn lông cừu thú cưng

Tôn vinh thú cưng của bạn bằng một chiếc chăn được cá nhân hóa dành riêng cho chúng. Chụp ảnh thú cưng yêu thích của bạn và tạo một tấm chăn lông cừu tùy chỉnh cho thú cưng mà cả bạn và thú cưng của bạn sẽ thích sử dụng. Thêm một hình ảnh chính làm nền cho chiếc chăn tùy chỉnh của bạn và bao gồm các chi tiết được cá nhân hóa khác nhau như tên vật nuôi, đường viền và phần tô điểm sẽ làm cho tấm chăn lông cừu thú cưng của bạn có một không hai.

bộ sưu tập ảnh thú cưng nằm ngang tấm chăn lông cừu với con mèo và tên

3. Chăn lông cừu tình yêu

Hoàn hảo cho bất kỳ cặp đôi nào tổ chức lễ đính hôn, đám cưới hoặc kỷ niệm của họ; chăn lông cừu tình yêu này sẽ là một món quà hoàn hảo cho các cặp đôi kỷ niệm cột mốc hôn nhân của họ. Sử dụng ảnh của cặp đôi hạnh phúc làm nền của chiếc chăn sherpa bằng lông cừu và thêm các thông điệp như “Tình yêu, [insert couples names or last names]”, Ngày cưới hoặc ngày kỷ niệm và bất kỳ thông điệp hạnh phúc nào khác mà bạn muốn chúc cho cặp đôi hạnh phúc. Để làm cho mọi thứ trở nên cá nhân hóa hơn, việc thay đổi màu sắc của chữ thành màu được sử dụng trong đám cưới của các cặp đôi sẽ làm cho chiếc chăn lông cừu tùy chỉnh trở thành một món quà cưới đặc biệt hơn.

Tình yêu cổ điển kịch bản chân dung tấm chăn lông cừu với cặp đôi và họ

4. Chăn lông cừu thông điệp đầy cảm hứng

Thu thập một số cảm hứng mỗi khi bạn sử dụng chiếc chăn lông cừu sherpa tuyệt vời này. Chiếc chăn lông cừu mang thông điệp đầy cảm hứng này sẽ không chỉ mang lại nụ cười cho khuôn mặt của bạn mỗi khi bạn sử dụng, mà nó còn gợi nhớ cho bạn những kỷ niệm tuyệt vời được in trên chăn. Tùy chỉnh chiếc chăn này với 18 hình ảnh yêu thích của bạn được sắp xếp theo hình mặt trăng tuyệt đẹp. Với những ngôi sao được trang trí xung quanh, bạn sẽ muốn sử dụng chiếc chăn lông cừu sherpa được cá nhân hóa này mỗi đêm.

lên mặt trăng cắt dán ảnh chăn lông cừu với các ngôi sao trên nền màu xanh

5. Mừng Bà Nội Chăn Lông Cừu.

Hãy tặng một món quà mà bà của bạn sẽ trân trọng mãi mãi với một chiếc chăn sherpa được cá nhân hóa để kỷ niệm Ngày của ông bà hoặc Ngày của mẹ. Bà của bạn sẽ thích sử dụng chiếc chăn tùy chỉnh này trong khi ôm sách hoặc giữ ấm cho bà khi bà đang xem TV. Sử dụng những bức ảnh yêu thích của bà bạn về bạn và gia đình của bạn để đưa vào bố cục của chiếc chăn sherpa. Ngoài ra, hãy kèm theo một thông điệp đặc biệt trên chăn để thể hiện tình yêu của bạn với bà của mình.

Vị trí đặc biệt chăn lông cừu với nền màu hồng

6. Chăn lông cừu bố tốt nhất thế giới

Hãy cho bố của bạn biết rằng ông ấy là “Người bố tuyệt vời nhất thế giới” bằng một chiếc chăn sherpa tùy chỉnh mà bất kỳ ông bố nào cũng thích sử dụng để giữ ấm. Thiết kế bố cục này hoàn hảo cho bất kỳ người cha nào và hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bao gồm một thông điệp đặc biệt dành cho cha của bạn và nhiều hình ảnh yêu thích của cha bạn về bạn và gia đình của bạn. Chiếc chăn này sẽ trở thành một món quà hoàn hảo cho Ngày của Cha hoặc một món quà cho sinh nhật của bất kỳ người cha nào.

tốt nhất trong chương trình chăn lông cừu cắt dán kẻ sọc trâu cho ngày của cha

Nhiều tấm chăn ảnh cá nhân hóa tốt nhất

Shutterfly phải cung cấp nhiều loại chăn cá nhân hóa khác nhau để giữ ấm trong bất kỳ tháng mùa đông lạnh giá nào. Chọn từ các loại chăn lông cừu, chăn lông cừu sang trọng, chăn dệt và chăn trẻ em. Những chiếc chăn tùy chỉnh này sẽ là món quà đáng nhớ và hữu ích cho những người thân yêu của bạn và bạn sẽ có thể nhớ tất cả những kỷ niệm tuyệt vời được in trên chăn hình ảnh cá nhân của bạn.

Chăn lông cừu cá nhân

Chăn lông cừu ấm cúng và ấm áp được nhiều người yêu thích vì tính linh hoạt của nó như một điểm nhấn cá nhân cho ngôi nhà và như một chiếc chăn để giữ ấm. Trang trí một tấm chăn lông cừu để phù hợp với phong cách và không gian của ngôi nhà của bạn và kèm theo những hình ảnh đặc biệt để luôn nở nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Với vô số phong cách, chủ đề, mẫu và bố cục mới; có một cái gì đó cho mọi phong cách nhà hoặc phòng ngủ. Hoàn hảo để làm quà tặng, những chiếc chăn này sẽ là một món quà tháo vát sẽ tạo nên những kỷ niệm lâu dài.

Chăn lông cừu sang trọng cá nhân

Để có thêm sự ấm áp và mềm mại, hãy thử tạo một chiếc chăn lông cừu sang trọng được cá nhân hóa để sử dụng trong những ngày lạnh giá. Việc tự làm chăn ảnh trực tuyến thật đơn giản và dễ dàng với các mẫu và thiết kế của Shutterfly. Chỉ cần chọn thiết kế yêu thích của bạn, tải lên hình ảnh, thêm văn bản và kiểm tra. Với một loạt các lựa chọn, không có một tấm ảnh nào giống nhau. Những tấm chăn lông cừu sang trọng này làm quà tặng hoàn hảo cho sinh nhật, ngày lễ và tất cả các dịp đặc biệt khác.
Cá nhân hóa sherpa sang trọng trong 3 kiểu dáng và thiết kế bố cục khác nhau

Chăn dệt ảnh tùy chỉnh

Với vẻ ngoài mộc mạc và nhà kho, chăn ảnh dệt theo yêu cầu có nhiều màu sắc và phong cách khác nhau sẽ mang lại yếu tố mộc mạc và trang nhã cho ngôi nhà hoặc phòng ngủ của bạn. Tấm chăn hình ảnh dệt này sẽ trở thành một yếu tố tuyệt vời cho bất kỳ trang trí nhà nào và sẽ là tâm điểm của bất kỳ căn phòng nào. Tạo chăn ảnh dệt rất dễ dàng, chỉ cần kết hợp các bức ảnh, thông điệp, tên quý giá nhất của bạn và hơn thế nữa để làm nổi bật vẻ ngoài của chăn ảnh dệt. Hoàn hảo để ôm ấp, những tấm chăn ảnh dệt này có thể giặt bằng máy và sẽ trở thành một món quà hoặc vật kỷ niệm hoàn hảo cho bất kỳ ai trong cuộc đời bạn.

thư viện ảnh phong cảnh dệt chăn ảnh với hình ảnh cảnh đất của montana

Chăn trẻ em cá nhân

Tuyệt vời cho bất kỳ trẻ sơ sinh nào, những chiếc chăn trẻ em cá nhân hóa này là món quà tuyệt vời cho bất kỳ bậc cha mẹ nào. Có sẵn trong 3 chất liệu ấm áp và ấm cúng khác nhau – lông cừu vi sợi mềm, lông cừu sang trọng hoặc vải sherpa sang trọng – những chiếc chăn trẻ em tùy chỉnh này mang lại sự thoải mái cho bất kỳ em bé nào. Ngoài ra, nó hoàn toàn có thể cá nhân hóa để bao gồm các bức ảnh đặc biệt của em bé, tên của em bé và thậm chí là một thông điệp tùy chỉnh.

Chăn cá nhân cho bé gái

Hoàn hảo cho bất kỳ công chúa nhỏ nào trong cuộc sống của bạn, chiếc chăn cho bé gái được cá nhân hóa này là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhà trẻ hoặc phòng của em bé. Sử dụng chiếc chăn em bé này để ôm chúng vào giấc ngủ ngắn hoặc thời gian kể chuyện, đồng thời vẫn giữ ấm và ấm cúng. Hãy lựa chọn giữa nhiều loại lông cừu để mang đến cho bé sự thoải mái tối đa.

bộ sưu tập ba em bé chăn màu hồng có tên và hình ảnh của một gia đình

Chăn cá nhân cho bé trai

Hoàn hảo cho bất kỳ bức ảnh em bé nào với mũ gấu dễ thương, chiếc chăn trẻ em sinh vật rừng này hoàn hảo cho bất kỳ chiếc chăn trẻ em trai cá tính nào. Thêm các yếu tố bổ sung vào chăn em bé với tên, ngày tháng năm sinh, cân nặng khi sinh, v.v. để làm cho chiếc chăn em bé trở nên đặc biệt hơn. Khi bé trai của bạn lớn lên trở thành một thanh niên, bé sẽ nhìn lại kỷ vật đáng nhớ này và đánh giá cao tất cả những kỷ niệm mà bé đã có với chiếc chăn em bé đặc biệt này.

sinh vật rừng phiêu lưu trong rừng chăn em bé với hình ảnh động vật dễ thương

Bớt tư tưởng

Khi mùa thu và mùa đông đến và đi, hãy tìm cách giữ ấm và ấm cúng với những chiếc chăn sherpa được cá nhân hóa. Chăn Sherpa là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào đóng vai trò như các tùy chọn điểm nhấn trang trí nhà tùy chỉnh, bổ sung thiết kế trang trí và thiết thực cho bất kỳ ngôi nhà hoặc căn phòng nào. Hoàn hảo để làm quà tặng cho chính bạn hoặc làm quà cho những người thân yêu của bạn, vật kỷ niệm đáng nhớ này sẽ mang lại nụ cười cho bất cứ ai sử dụng nó.

Tài nguyên về Chăn lông cừu có liên quan:

Mua chăn lông cừu

Duyệt chăn lông cừu sang trọng

Đặt hàng Chăn dệt

0/5 (0 Reviews)