Chào mừng bạn đến với mặt tối, nơi những bữa tiệc của bọn trẻ vượt trội hơn bất kỳ bữa tiệc nào bạn từng thấy! Vâng, bạn đã nghe chúng tôi nói đúng, chào mừng bạn đến với bữa tiệc sinh nhật bên đen tối này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ đề bữa tiệc sáng tạo và phong cách trang trí tuyệt vời. Không có gì ngạc nhiên đối với chúng tôi khi bữa tiệc sinh nhật mặt tối đáng yêu này được lên kế hoạch bởi một trong những nhà lập kế hoạch yêu thích của chúng tôi, Hello Pretty Events, người cũng tình cờ trở thành mẹ của cậu bé sinh nhật. Cuộn để xem từng chi tiết cuối cùng từ sự kiện đáng yêu này!

Nhà lập kế hoạch, nhà tạo mẫu sự kiện và mẹ của Hello Pretty Events chia sẻ,

Gia đình chúng tôi là Star War Nerds nên thật phù hợp để tổ chức một bữa tiệc đôi, YODA BEST BROTHER ”Star Wars cho sinh nhật của con trai chúng tôi! Chúng tôi yêu thích các cuộc chiến tranh giữa các vì sao đến nỗi chúng tôi đã đặt tên cho chú chó của mình là YODA và xe tải của chúng tôi là Phasma. Vui lòng xem blog đính kèm của chúng tôi về sự kiện này nêu bật từng nhà cung cấp và thêm một chút về quy trình lập kế hoạch.

Một đoạn trích từ blog của cô ấy trình bày chi tiết sự kiện này một cách hoàn hảo,

Xin chào các du khách! Chào mừng đến với sự tiếp quản thiên hà của Ethan & Emmett. Người ta chỉ có thể cho rằng bạn đã đi đến tận rìa thiên hà để cam kết trung thành với sinh nhật của Dark Side. Bạn có thể tìm thấy tàn tích của cuộc kháng chiến, nhưng tôi đảm bảo với bạn, chúng không phải là mối đe dọa đối với Đế chế. Hãy xem xung quanh các cơ sở của chúng tôi và khám phá thêm lý do tại sao bạn đã đưa ra quyết định đúng đắn cùng với các chuyên gia khác mà ngành nghề của họ không thể so sánh với bất kỳ cơ sở nào khác. Hãy tham gia vào cuộc hành trình đã giúp tạo ra sự tiếp quản tốt nhất trong năm ánh sáng này!

Chúng tôi đã tập hợp tất cả mọi người ngày hôm nay với nỗ lực để cho phép những người khác tham gia vào sự thành công của sinh nhật Dark Side. Việc lập kế hoạch, thiết kế, cho thuê, tạo kiểu dáng và đồng tạo kiểu của Hello Pretty Event đã thực hiện buổi lễ trọng đại này để cho phép những người khác tham gia cùng với chúng tôi, bởi vì bạn biết đấy, chúng tôi không chỉ lấy bất kỳ ai. Kiểm tra trang web của từng nhà tạo mẫu để xem những dịch vụ hoặc dịch vụ cho thuê nào có thể hỗ trợ bạn trong việc tiếp quản của chính bạn! Màn hình ánh sáng tuyệt vời này được cung cấp bởi Up In Lights OC. Một tín hiệu có thể được nhìn thấy trên tất cả các thiên hà. Đội ngũ gia đình này đã tập hợp từng chữ cái và thiết lập nó đúng lúc làm lễ khai mạc. Nó rất ác bắt mắt! Những công trình lắp đặt khinh khí cầu đáng kinh ngạc này đã được Drea Savy Designs đặt lại với nhau. Bóng bay được lắp ráp với mục đích tuyệt vời và được bơm bằng máy móc công nghệ hàng đầu của chúng tôi. Drea Savy Designs đã đi rất lâu với mỗi lần lắp đặt khinh khí cầu. Chúng tôi có một nhà máy sản xuất các thùng chứa đầy không khí được chứa trong các túi cụ thể của tàu vũ trụ của chúng tôi khi du hành siêu không gian. Chất lượng cao su nào có thể chứa loại chất lượng không khí này nhưng chất lượng không khí do Qualatex cung cấp. Mặc dù bóng bay Qualatex đang phục vụ cho Đế chế về ngoại hình, màu sắc và chất lượng tuyệt vời, công ty này tập trung vào tính bền vững và cung cấp các nguồn lực để giúp giáo dục và giao tiếp về chủ đề bóng bay và môi trường trên tất cả các hành tinh bao gồm: Naboo, Tatooine, Coruscant, Trái đất, v.v. Chúng ta cần phải cứu một số hành tinh nếu chúng ta muốn cai trị chúng- tôi nói đúng không ??

Phông nền được làm thủ công và vận chuyển trên con tàu chở hàng tốt nhất và chắc chắn nhất của Sawdust Guilt. Sawdust Guilt đã làm nên từng phông nền và hình bóng nhân vật. Chewbacca ở đây cao 7,5 ft và đã có một tuyên bố đáng kinh ngạc để bắt đầu lễ kỷ niệm. Anh ấy thậm chí không cần nói một lời và đám đông đã trở nên điên cuồng! Nhận đơn đặt hàng của bạn trước ngày 15 tháng 10 năm 2021, vì công ty này sẽ tham gia vào kỳ nghỉ với Star Tours cho đến một thời điểm nào đó trong năm tới. “I am lost without CHEW bro” có một dàn diễn viên phụ thuộc loại tốt. Những bông hoa và dàn diễn viên sẽ được đề cập trong phần riêng của nó. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết và bí mật về việc tiếp quản thiên hà này…

Du hành vũ trụ yêu cầu các quy định an toàn rất riêng. Điều rất quan trọng là phải giữ an toàn và sạch sẽ khi đi xuyên không gian. Vòm và biển báo của trạm làm vệ sinh này được làm bởi Crafting Gemms. Những giá đỡ và biển hiệu acrylic này được cắt bằng tia laser mạnh nhất và chính xác nhất. Bạn biết đó là chất lượng cao bởi cách nó tỏa sáng chỉ dưới một Mặt trời. Các thương nhân tiền đồn sẽ mặc cả rất nhiều cho những viên đá quý này! Đặt hàng của bạn và nhận các dấu hiệu cắt laser của riêng bạn để người xem sẽ biết chính xác cách điều hướng cơ sở của bạn. Bạn không muốn kết thúc việc gửi họ xuống thùng rác vì hành vi sai trái! Bức tường lưới và hình bóng nhân vật này có sẵn để thuê từ Hello Pretty Events. Tất cả các chữ vinyl cá nhân hóa đều do Hello Pretty Events đích thân thực hiện. Vì vậy, khi bước vào, hãy nhớ dừng lại ở trạm vệ sinh để đảm bảo không có bọ vũ trụ nào lọt qua và tận hưởng bữa tiệc!

Mang lại sự sống động từ Endor, Day Dream Studio LA đã đi xa và rộng khắp nơi cho hỗn hợp hoa khô và tươi này. Đây không phải là một kỳ công dễ dàng vì Day Dream Studio LA đã phải đi qua những cánh đồng hiểm trở và những con đèo đầy Rebel Spies chỉ để lấy một ít cỏ lau, cành cây sách và những bông hoa khô khác. Cọ khô và lá chuối được lấy thẳng từ các túp lều của người Ewok. Họ quá bận rộn với việc mài gậy của mình để nhận ra rằng họ được tặng một cửa sổ trời mới. Thật vô ơn! Họ có thể cảm ơn cô ấy sau. Thu thập hoa hồng an toàn hơn một chút vì nó cách xa trụ sở chính của Ewok. Những bông hồng tươi này có màu sắc rực rỡ với sắc thái giống như hoàng hôn được tạo ra từ lượng ánh sáng mặt trăng vừa đủ từ 9 mặt trăng của hành tinh. Rủi ro xứng đáng với kết quả! Các phần chính giữa, các thân đơn và các mảnh tuyên bố được làm nổi bật trên khắp mỗi trạm và không thể bỏ qua dưới tia nắng chói chang của Trái đất. Gửi yêu cầu về những bông hoa ban đầu cho lễ kỷ niệm tiếp theo của bạn trước khi Day Dream Studio LA được đặt cho các nhiệm vụ khác!

Đừng ngủ quên trên phông nền này của Paper Garden Xoxo. Phông nền vòm bằng gỗ này đóng vai trò như một cánh cổng thu hút mọi ánh nhìn từ tất cả các góc của thiên hà để chúng ta có thể tập trung toàn bộ sự chú ý của chúng. Nó chiếm sân khấu trung tâm cho các bài phát biểu và bài hát truyền thống. Trước sự ngạc nhiên thú vị của chúng tôi, đây cũng là một sân khấu để thể hiện sự cống hiến thực sự cho The First Order với chiếc bánh kem đối mặt với cả hai người được vinh danh. Không có chỗ cho kẻ yếu ở đây. May mắn cho họ, The Force rất mạnh với hai người đó.