Các bà mẹ Juliet Fuisz và Sarah Steinhardt đã nghe đủ loại câu chuyện từ những người thuộc mọi tầng lớp trong sự nghiệp lâu dài của họ với tư cách là nhà báo phát thanh truyền hình. Nhưng khi họ đồng thời vượt qua những thử thách trong những tuần đầu tiên sau khi có em bé — Juliet với con gái và Sarah với con trai — một câu chuyện đặc biệt cộng hưởng nổi lên và đó là việc làm cha mẹ ban đầu thực sự rất khó khăn.

Juliet nhớ lại: “Một số phụ nữ sinh con và mọi thứ rất dễ dàng, nhưng Sarah và tôi chưa bao giờ là những người phụ nữ đó. “Chúng tôi đã may mắn có các nguồn lực, nhưng sự tổn thương về thể chất, sự điều chỉnh cảm xúc và sự lo lắng khi bạn có một đứa trẻ sơ sinh bơ vơ như vậy đã ảnh hưởng rất nhiều đến chúng tôi.”

Họ biết nếu khó khăn này đối với họ thì khó khăn hơn gấp bội theo cấp số nhân đối với những gia đình không có nguồn lực như họ — xét cho cùng, 21% trẻ em Mỹ sống trong cảnh nghèo đói. Qua những tuần sau sinh, Sarah và Juliet sẽ nhắn tin vào lúc nửa đêm về những gì họ đã trải qua, và trong những khó khăn chung của họ cũng như sự quan tâm chia sẻ dành cho các gia đình khác, Chào mừng Em bé ra đời.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là gấp đôi: giúp đỡ những bà mẹ mới sinh nhưng cũng giúp đỡ những đứa trẻ sơ sinh. Sarah nói.

Để làm được điều đó, Welcome Baby thu thập các mặt hàng dành cho trẻ em và sau đó hợp tác với các bệnh viện và các tổ chức y tế cộng đồng để chuyển những thùng đồ cần thiết đến những gia đình cần chúng. Một gói chứa mọi thứ mà cha mẹ cần để chăm sóc trẻ sơ sinh trong bốn tuần đầu đời, bao gồm 220 tã và khăn lau cung cấp cho tháng, cũng như các vật dụng như quấn tã (Happhest Baby đã tự hào tặng hơn 500 chiếc Sleepeas của chúng tôi !), chăn, địu em bé, nhiệt kế, và nước giặt cho em bé. cho các gói của Wecome Baby)

Hộp chào đón em bé chứa đầy những đồ dùng cần thiết cho em bé.

Juliet giải thích: “Có một cái gì đó rất hữu hình về những món đồ này. “Có điều gì đó khi nhìn thấy những chiếc chăn quấn và áo ấm, có một tình cảm gắn bó thực sự mà bất cứ ai từng chăm sóc một đứa trẻ sơ sinh đều cảm thấy. Đó là một vấn đề hữu hình và giải pháp hữu hình. Bất kể cô ấy phải trải qua những thử thách nào khác, chúng tôi biết rằng bà mẹ này có một chiếc tã trong nhà trong tầm tay khi cô ấy kiệt sức, lo lắng và cơ thể của cô ấy đau. Chúng tôi nghĩ rằng điều đó rất mạnh mẽ ”.

Ban đầu, Sarah và Juliet bắt đầu đóng gói các hộp Chào mừng Em bé trong phòng khách của riêng họ, nhưng hoạt động của họ từ đó đã phát triển để mang lại lợi ích cho các cộng đồng trải dài khắp New York, Pennsylvania, Ohio và California.

Kể từ năm 2018, họ đã tặng hơn 1.500 gói cho các bậc cha mẹ mới. Và, tác động của họ đã trở nên hữu hình như sứ mệnh của họ.

Sarah nhớ lại một khoảnh khắc đặc biệt đã kết tinh hiệu quả tích cực trong công việc của họ. Cô vừa đến một nơi trú ẩn của gia đình ở Queens thì một trong những người cha chạy ra và ngăn họ lại.

“Anh ấy nói rằng anh ấy muốn chúng tôi biết rằng anh ấy biết ơn và rằng anh ấy và vợ cảm thấy như thể họ đã bị lãng quên hoặc gạt sang một bên,” Sarah nhớ lại. “Điều gì đó về điều đó đã ở lại với tôi kể từ đó. Tôi nghĩ về mối ràng buộc này mà tất cả chúng ta đều có với tư cách là cha mẹ. Nếu tôi có thể nói với bất kỳ người nhận nào của chúng tôi bất cứ điều gì, thì đó là họ không bị lãng quên. Chúng tôi nghĩ về chúng mỗi ngày. Chúng tôi rất biết ơn vì những người nhận của chúng tôi đã cho chúng tôi vào cuộc sống của họ. ”

Bạn có thể ủng hộ Welcome Baby bằng cách quyên góp tại welcomebabyusa.org — hoặc bạn có thể quyên góp để vinh danh ai đó thông qua thẻ quà tặng “Lan tỏa tình yêu thương” của họ, trị giá 135 đô la một chiếc (giá một gói). Nó sẽ là một món quà tắm tuyệt vời cho người mẹ đã có tất cả mọi thứ!

Sarah nói: “Có rất nhiều thử thách trong tháng đầu tiên sau khi sinh. “Chúng tôi cảm thấy thực sự vui mừng vì điều này giải quyết được một vấn đề. Một người mẹ nhận được điều này sẽ có những gì cô ấy cần để giúp con mình phát triển ”.

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.