Theo chúng tôi, lối vào nhà là một trong những khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà vì ngoài mặt tiền, nó còn tạo ấn tượng đầu tiên khi khách bước vào ngôi nhà của bạn! Chúng tôi thích sử dụng lối vào của chúng tôi như một nơi để thiết lập giai điệu và làm cho thẩm mỹ của chúng tôi và một số niềm đam mê của chúng tôi trở nên rõ ràng ngay lập tức, vì vậy mọi người cảm thấy như họ đang tìm hiểu chúng tôi một chút. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn chú ý đến những món đồ trang trí DIY mới, tuyệt vời mà chúng tôi có thể thực hiện để tạo cảm giác chào đón trong căn phòng đầu tiên của ngôi nhà mình!

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng tự làm một vài món đồ trang trí nhà tự làm mới cho lối vào của riêng bạn giống như chúng tôi làm, nếu không muốn nói là nhiều hơn, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã xem qua cho đến nay trong tìm kiếm của chúng tôi.

1. Khay khởi động đá sông

Khay khởi động đá sông

Nếu bạn sống ở một nơi mùa đông như chúng tôi, thì bạn đã biết quá rõ rằng những đôi ủng phủ tuyết có thể tạo ra một đống hỗn độn như thế nào khi bạn vào trong nhà. Chúng làm chảy nước bẩn ra khắp sàn nhà, khiến mọi thứ trở nên trơn trượt và để lại dấu vết. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích gợi ý thảm khởi động này từ Heart Maine Home đến vậy! Họ chỉ cho bạn cách tạo ra nó bằng cách sử dụng đá và sỏi sông thực tế.

2. Giá treo áo công nghiệp tự làm

Giá treo áo khoác công nghiệp tự làm

Ngôi nhà của bạn có rơi vào đâu đó trong vẻ thẩm mỹ phổ biến và luôn ấn tượng đó là sự pha trộn giữa chic mộc mạc với các yếu tố của công nghiệp cổ điển không? Chà, ngay cả khi bạn mới bắt đầu xây dựng phong cách đó và chỉ có một vài tác phẩm, thì dự án giá đỡ cụ thể này từ Beneath My Heart sẽ trông rất tuyệt. Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách làm một chiếc áo khoác nổi đơn giản và giá treo túi từ gỗ khai hoang và đường ống đen.

3. Tường ván tự làm

Bức tường ván tự làm

Bạn có thực sự là loại người tiện dụng và không ngại thử thách không? Có thể bạn vừa nghĩ đến việc thực hiện một thay đổi trong lối vào của mình lâu dài hơn một chút. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Little House of Four biến đổi toàn bộ bức tường bằng ván gỗ để tạo hiệu ứng sang trọng hơn một chút ở trang trại!

4. Giá đỡ lối vào bằng gỗ và đường ống

Giá đỡ lối vào bằng gỗ và ống

Là bạn rất thực sự bị hấp dẫn bởi giá đỡ bằng gỗ và ống công nghiệp mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn nhưng bạn có một gia đình đông người cần nhiều hơn một vài chiếc móc để giữ cho lối ra vào của bạn gọn gàng và ngăn nắp? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với ý tưởng này từ Making Home Base! Hướng dẫn của họ hướng dẫn bạn từng bước cách tạo ra lối vào tuyệt vời này với móc treo, ghế ngồi và giỏ đựng đồ.

5. Tự làm móc treo tường ống chỉ cổ điển

Móc treo tường Diy vinage spool

Có lẽ bạn thích ý tưởng bao gồm các yếu tố cổ điển nhỏ xung quanh nhà của bạn, nhưng bạn chỉ sống ở đó và bạn chỉ cần một chiếc móc bên ngoài cho những thứ bạn mặc hàng ngày, như ví và áo khoác denim yêu thích của bạn? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ gặp may mắn hơn với một cái gì đó giống như chiếc móc treo tường xoay ống chỉ cổ điển này, mà At Home in Love ở đây để hướng dẫn bạn cách làm.

6. Băng ghế pallet gỗ mộc mạc

Http :: www athomeinlove com: tự làm cổ điển spool wall hook:

Chúng tôi đã thực sự gần như hãy chú ý đến bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về khái niệm làm một chiếc ghế dài bằng gỗ đẹp và mộc mạc cho lối vào của bạn bởi vì hiện tại không có nơi nào để mọi người ngồi khi họ xỏ giày vào, nhưng bạn không nghĩ rằng bạn có không gian cho kích thước của giá đứng đầy đủ? Sau đó, lấy pallet gỗ mà bạn đã hy vọng lấy lại một cách thiết thực và xem cách Sophia Ryan của tôi đã làm ra chiếc ghế dài màu tuyệt đẹp này như thế nào!

7. Kệ thùng treo tường nhiều màu sắc

Kệ thùng treo tường đầy màu sắc

Tất nhiên, pallet và ván 2 × 4 không phải là những thứ bằng gỗ duy nhất bạn có thể tái chế hoặc sử dụng lại trong lối vào của mình. Chúng tôi thực sự rất hâm mộ cách Mania của Thea sử dụng một số thùng gỗ cũ mà chúng tôi đã làm theo và tạo ra giải pháp lưu trữ tương tự trong nhà của chúng tôi! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách họ sơn, xoay và gắn những chiếc thùng ở các độ cao khác nhau trên tường để tạo ra một số nơi lưu trữ nhỏ cho túi xách và giày dép. Chúng tôi yêu chủ đề màu phấn của họ!

8. Hộp đựng chìa khóa hình hoa vẽ tay dễ thương

Hộp đựng chìa khóa hoa vẽ tay dễ thương

Bạn có phải là kiểu người bận rộn luôn đặt chìa khóa của mình xuống một nơi nào đó và làm mất chúng nếu bạn không đặt chúng vào đúng vị trí mỗi ngày? Chúng tôi thực sự cũng khá tệ vì điều đó, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn làm cho mình một kệ treo chìa khóa. Bây giờ chúng tôi luôn biết họ đang ở đâu! Hãy xem cách How About đã làm ra chiếc kệ này với rất nhiều móc cho chìa khóa của từng thành viên trong gia đình, sử dụng kỹ năng vẽ tay của họ để trang trí đế gỗ.

9. Giá áo treo tường bằng gỗ Chevron

Giá treo tường bằng gỗ Chevron

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng giá treo áo khoác bằng gỗ đến mức nào nhưng bạn cần một phiên bản nhỏ hơn hầu hết những gì bạn đã thấy nhưng treo được nhiều thứ hơn so với ý tưởng ống chỉ đơn lẻ, đây là hướng dẫn mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ hoạt động tốt hơn một chút! Hãy xem xét kỹ hơn để biết Ginger và The Huth đã làm ra chiếc móc treo bằng gỗ thu hồi hình chữ V mộc mạc này như thế nào chỉ trong vài bước đơn giản đáng ngạc nhiên.

10. Giá để giày ống đồng nổi

Giá để giày ống đồng nổi

Bạn có thực sự vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng chế tạo một loại giá đỡ lối vào nào đó đến mức nào nhưng không gian mà bạn phải làm việc rất nhỏ và điều duy nhất bạn Thực ra muốn tổ chức là tất cả những đôi giày thường trải sàn ở đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Fresh Crush tạo ra những chiếc kệ nổi thấp đơn giản này từ đường ống đồng và nẹp đen đơn giản.

11. Tường móc áo núm màu

Núm màu treo tường

Điều gì sẽ xảy ra nếu ý tưởng lối vào yêu thích của bạn cho đến nay thực sự là khái niệm núm vặn vì bạn luôn thích sự đơn giản của nó, nhưng bạn đã biết mình sẽ cần nhiều hơn một? Có thể bạn chỉ đang tìm kiếm một ý tưởng sặc sỡ hơn một chút so với ý tưởng ống chỉ cổ điển mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó. Trong trường hợp đó, có lẽ bạn sẽ thích cách Design Fixation biến những chiếc núm ngăn kéo nhỏ đơn giản thành những chiếc móc treo tường cầu vồng rải rác trên khắp một bức tường!

12. Bàn tựa trước cửa gỗ cao cấp

Bàn tựa trước cửa gỗ có bánh xe

Có lẽ những thứ bằng gỗ mà bạn đã đặt sang một bên để tháo rời và thu hồi không phải là bất kỳ thứ gì bạn đã thấy cho đến nay? Chà, nếu lối vào của bạn có thể sử dụng kệ hoặc bàn phụ khác nhiều hơn là sử dụng móc áo khoác và bạn có thể chạm tay vào một cánh cửa cũ, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự nhận được một cú hích từ cách mà Kim Werker đã xây dựng kệ cubby nghiêng độc đáo! Nó thực sự khá đơn giản, làm cho nó trở thành một dự án tuyệt vời cho những người mới bắt đầu làm đồ gỗ.

13. Trang trí tường màn trập nhiều màu sắc

Trang trí tường màn trập tái tạo đầy màu sắc

Có phải chúng tôi đã đánh vào đầu khi chúng tôi bắt đầu nói về việc miễn phí các chi tiết nhà ở bằng gỗ cũ để nâng cấp nhưng nó không thực sự là một cánh cửa mà bạn có sẵn? Chà, có một số cách tuyệt vời để biến cửa sổ cũ thành cửa sổ trang trí nhà! Chúng tôi thực sự ngưỡng mộ cách đơn giản của Southern Hospitality khoác cho cửa chớp của họ một lớp sơn sáng nhưng vẫn để chúng giữ vẻ ngoài trang nhã, hơi phong cách, sau đó treo chúng ở hai bên bàn vào của họ để đóng khung một cách phong cách.

14. Lịch bảng đen lối vào

Lịch bảng từ đầu vào

Có thể bạn yêu thích chủ đề này về những thứ được trang trí tổ chức đồng thời, nhưng không phải những thứ vật chất trong cuộc sống của gia đình bạn hiện đang cần được giữ ngăn nắp? Trong trường hợp đó, có thể bạn sẽ được hưởng lợi từ việc tạo phiên bản của riêng mình cho lịch trình hành lang bằng bảng đen có khung cổ điển đáng yêu này được phác thảo từng bước dễ dàng trên Trân trọng, Sara D!

15. Lối vào tủ quần áo đến băng ghế và ngóc ngách

Lối vào tủ quần áo đến băng ghế và ngóc ngách

Có lẽ là toàn bộ không gian với ngăn kéo hoặc giỏ, chỗ ngồi và một số chỗ treo đồ những gì lý tưởng bạn muốn xây dựng ở lối vào của mình nhưng bạn thực sự không có không gian để đặt nó ra xa hơn so với bức tường? Chà, nếu bạn có một tủ quần áo dự phòng để bạn có thể phân phối lại những thứ bên trong, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có được một cú hích khi The House of Smiths biến không gian đó thành một góc ở sảnh trước cung cấp mọi thứ bạn cần. một nơi cất giấu!

Bạn đã thực hiện các dự án đầu vào DIY tuyệt vời khác mà bạn thực sự rất tự hào và vẫn sử dụng hoặc trưng bày ngày nay nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)