Những ngày này, cây mọng nước đang rất nóng, và có lý do chính đáng là… chúng đẹp, rẻ tiền (dù sao cũng là loại nhỏ) và khá dễ chăm sóc. Vì vậy, hôm nay tôi muốn chia sẻ một dự án trồng cây mọng nước tự làm thú vị với các bạn. Nó không đòi hỏi nhiều nguyên liệu và bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian để làm!

Chậu cây bằng gỗ

Chậu trồng cây mọng nước bằng gỗ Tự làm 1

Đây là những gì bạn cần cho những Chậu cây gỗ này:

  • Khoan với 1 mũi khoan 1/2 inch
  • Các khối gỗ có kích thước 3 × 3 inch (và cao đến mức nào bạn muốn)
  • Băng phim polyester kim loại hóa
  • Sơn thủ công acrylic
  • Cọ sơn

Cách làm Chậu cây bằng gỗ:

Chậu trồng cây mọng nước bằng gỗ Tự làm 2

Bắt đầu bằng cách đặt thanh gỗ vào một thanh gỗ và khoan một lỗ trên đỉnh của khối gỗ. Tiết lộ đầy đủ: Cuối cùng tôi đã chuyển sang một loại mũi khoan khác (một trong những loại này) nhỏ hơn một chút vì loại này rất khó làm việc. Ngoài ra, tôi sẽ rất khuyến khích đặt khối vào một vị trí khác, bởi vì lực của bit đối với gỗ rất khó giữ. Có nghĩa là nó có thể nguy hiểm. Tôi chỉ giữ nó trong ảnh cho mục đích chụp ảnh.

Khoan xuống một hoặc hai inch, tùy thuộc vào chiều cao của khối của bạn. Chà nhám bất kỳ cạnh thô nào.

Chậu trồng cây mọng nước bằng gỗ Tự làm 3

Các khối của tôi bắt đầu có màu xanh lam, vì vậy tôi quyết định sơn hai phần ba trên cùng màu trắng để tạo cho nó một cái nhìn bị chặn màu. Cạnh của sơn không nhất thiết phải thẳng hoàn toàn vì nó sẽ bị băng che mất. Để sơn khô hoàn toàn, và sơn thêm lớp thứ hai nếu bạn thích.

Chậu trồng cây mọng nước bằng gỗ Tự làm 4

Bây giờ là lúc để thêm băng. Bắt đầu từ một nửa sang một bên và quấn nó theo cách xung quanh khối cho đến khi bạn đạt đến điểm bạn bắt đầu. Chồng lên nhau khoảng một phần tư inch. Cắt băng dính và làm phẳng nó.

Chậu trồng cây mọng nước bằng gỗ Tự làm 5

Và đó là tất cả … bạn đã hoàn thành! Điều đó thật dễ dàng, phải không? Đó là một trong những dự án tạo ra một cú đấm lớn mà không khó để hoàn thành. Bạn bè của bạn sẽ nghĩ rằng bạn đã dành cả ngày cho nó!

Chậu trồng cây mọng nước bằng gỗ tự làm 7

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chúng bằng cách sử dụng các màu sơn khác nhau và bạn cũng có thể chọn một lớp hoàn thiện khác cho băng. Nó có màu bạc và đồng. Và bạn cũng có thể cắt các khối gỗ theo bất kỳ kích thước nào bạn thích. Bầu trời là giới hạn. Chúc bạn vui vẻ với dự án này!

Chậu trồng cây mọng nước bằng gỗ tự làm 8

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)