Xử lý thế nào các phế phẩm của F0?
Nhân dịp gia đình có 5 người thì 4 người được làm Ép xịn, cam kiếc uống tá lả tình đời xong đúng kiểu vắt cam bỏ vỏ em cũng thấy tội cho quả cam. Đã thế rác vứt nhiều thì khổ cả người đi gom rác mà em ngồi em nghĩ mãi, nghĩ mãi nó cũng không ra là em phải làm sao với đống vỏ cam tú hụ này. Em đã thử cầm một quả va vào đầu một phát xem có giống nhà khoa học nào đó sáng kiến ra cái định lý nào đó hay không mà nó cũng chả ra. Xong rồi em đành bổn cũ soạn lại em học mấy chị em đi làm mứt bằng vỏ cam. Chời ơi là chời, vì tí vỏ cam mà tháng này tiền điện, tiền nước nhà em chắc nó tăng vọt như các F hiện nay quá luôn í.
Thêm vào vụ vỏ cam là vụ uống rượu ngừa Cô vịt. Nhân danh việc uống tí rượu mơ làm ấm cổ họng xua tan vi trùng mà trong vòng có hơn hai tuần, em và đồng bọn là đám cháu chồng em đi bay 6 chai mơ Nhật. Uống hết rồi bọn em chợt phát hiện ra, có khi nào là bọn em nghiện ngập chứ phòng bệnh cái qq gì ở đây. Xong rồi hết nạc lại vạc đến xương, nữ hoàng đồng nát em đây lại tận dụng quả mơ trong chai rượu không biết làm gì cho khỏi phí em mang đi làm mứt mơ Nhật xào gừng. Ôi dồi ôi, em làm xong em tẩn luôn mấy quả. Nếu lũ cháu mà nó không nhắn tin cho em là em quên mất không phần chúng nó quả nào.
Chi tiết vụ việc các bác xem ở phần hình ảnh nhé.
Cảm ơn Admin duyệt bài cho em. Một cách khác để tái chế những đồ có thể sử dụng và làm ra mấy món ăn chơi cũng khá hay ho. Riêng món mứt mơ là em mê nhất luôn á. Các bác không tin cứ làm thử xem. Nhưng nhớ ăn vừa vừa kẻo lại xỉn nhé. Mứt này vẫn có rượu bên trong đấy ạ.

Xu ly the nao cac phe pham cua F0 Nhan
1646028143 741 Xu ly the nao cac phe pham cua F0 Nhan
1646028144 867 Xu ly the nao cac phe pham cua F0 Nhan
1646028144 320 Xu ly the nao cac phe pham cua F0 Nhan
1646028145 839 Xu ly the nao cac phe pham cua F0 Nhan
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)