cái gối sọc tím trên giường

Nội dung bài viết

Mua sắm danh mục xu hướng

nghệ thuật treo tường canvas

Canvas tường nghệ thuật

quà tắm em bé

Quà tặng tắm cho trẻ sơ sinh

quà cảm thông

Quà tặng thông cảm

lập kế hoạch đám cưới

Lập kế hoạch đám cưới

Màu tím là bước sóng mạnh nhất của cầu vồng. Màu sắc pha trộn giữa màu đỏ ấm áp và màu xanh lam mát mẻ tượng trưng cho sự sang trọng, hoàng gia, hòa bình và niềm kiêu hãnh. Màu sắc tượng trưng cho sự kỳ diệu và sáng tạo. Từ mận trầm sang trọng đến hoa ban nhẹ và tử đinh hương, tất cả các sắc thái của màu này đều tạo nên sự nổi bật trong các ngôi nhà sau khi Pantone đặt tên cho Ultra Violet là Màu của năm 2018.

phòng ngủ theo chủ đề màu tím

Xây dựng một chiếc giường êm ái

Không có gì đánh bại một giấc ngủ ngon vào ban đêm hay giấc ngủ ngắn vào ban ngày. Tạo từng lớp một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo với những mẹo này. Bắt đầu với một nền tảng vững chắc – một khung giường chắc chắn và một tấm nệm vững chắc. Để thêm đệm, hãy cân nhắc mua một chiếc giường lông vũ để lót dưới tấm trải giường vừa vặn của bạn.

 1. Cắt ngang góc Trong một căn phòng có hình dạng kỳ lạ, hãy làm cho chiếc giường trở thành tâm điểm bằng cách đặt nó một góc.
 2. Nhân đôi trên Duvets Sử dụng một cái làm khăn phủ giường và gấp một cái khác ngang chân giường. Nó sẽ cung cấp nhiều ấm áp hơn khi chuyển mùa.

hoa trong bình bên cạnh một chiếc gối màu tím

 1. Sentiment Shams là vua Một bức tượng vua được đặt ở phía trước và trung tâm làm cho một tuyên bố. Thay đổi tâm trạng trong phòng với những cảm xúc khác nhau.
 • Tôi sẽ thích ngủ hơn
 • Giấc ngủ giải quyết mọi thứ
 • Giấc ngủ ngắn là cơ hội của tôi
 • Chợp mắt, chống báo thức
 • Đánh thức tôi trước khi bạn đi
 • Hãy kiếm một ít shuteye
 • Sống trong mơ
 • Mục tiêu REM

chiếc gối và đệm giường màu tím trong bình

 1. Ném gối của bạn Một loạt các gối nhấn có kích thước khác nhau làm tăng thêm kích thước. Trộn các mẫu hình học và các bản in vẽ tay hữu cơ.
 2. Kiến thức cơ bản về chăn Sherpa và ném sang trọng là những thứ tốt để có trong tay để đi dạo hoặc để cung cấp một lớp ánh sáng.

Phát minh lại Tường thư viện

Đừng lo lắng về việc tạo một lưới chiếm toàn bộ bức tường. Sắp xếp phù hợp với các tác phẩm nghệ thuật bạn có trong tay. Sau đó, lấp đầy phần còn lại của không gian bằng phong cách trang trí họa tiết.

gối sọc tím trên giường

Trọng âm là tất cả mọi thứ

Màu tím là một màu hiếm thấy trong tự nhiên. Làm cho các yếu tố hữu cơ – như vỏ biển, hoa và tinh thể thể hiện các sắc thái đẹp – là một phần trong thiết kế của bạn.

trong bình hoa màu hồng tím

Khám phá danh mục

quà trẻ em

Quà tặng cho trẻ em

quà tặng cô dâu tắm

Quà tặng cô dâu tắm

những món quà

Những món quà

sự bỏ trốn

Bỏ cuộc