* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Món tráng miệng dễ dàng và ngon miệng cho lễ tình nhân… bánh quy bơ, bánh pho mát vani, trái cây tươi và hơn thế nữa… bánh pho mát cho hai người!

Cheesecake cho hai nguoi

Gần đến ngày đó của năm… Lễ tình nhân. Đó là ngày được thiết kế để tràn đầy tình yêu thương dành cho đối tác của bạn, hoặc thậm chí là bạn bè và gia đình… nhưng đúng vậy. Lễ tình nhân.

Nghe có vẻ hơi phản đối lễ tình nhân – nhưng tôi thường nghĩ rằng Lễ tình nhân là một trò lừa đảo. Nghe có vẻ như tôi cay đắng, nhưng tôi đang kết hôn hạnh phúc, và chỉ thà ngủ qua đêm ở nhà.

1639662215 579 Cheesecake cho hai nguoi

1639662217 720 Cheesecake cho hai nguoi

Tôi thấy rằng nếu bạn đi chơi vào ngày lễ tình nhân, hầu hết các nhà hàng đều có thực đơn giảm giá và đặt trước, khá đắt. Tôi hiểu tại sao họ làm vậy – bởi vì việc có vô số cặp đôi phải phục vụ trong một khoảng thời gian ngắn là điều khó khăn – nhưng tôi chỉ nghĩ tại sao không có một bữa ăn đáng yêu ở nhà ?!

Bạn có thể có đồ ăn mang đi, bạn có thể ăn giả (tự làm đồ ăn mang đi), bạn có thể làm một bữa ăn giải trí, hoặc bạn có thể ăn một ngày bình thường bình thường và tiếp tục ngày mới của mình.

1639662218 548 Cheesecake cho hai nguoi

1639662220 612 Cheesecake cho hai nguoi

Tuy nhiên… tôi biết có một số bạn ở ngoài kia giống như tôi, về cơ bản chỉ muốn có một món tráng miệng ngon vào ngày hôm đó. Tôi nghĩ tôi sẽ làm một công thức mà tôi nghĩ sẽ phổ biến… Cheesecake for Two! Một phần hoàn hảo của bánh pho mát cần thiết cho hai món tráng miệng nhẹ nhàng, hoàn hảo cho Ngày lễ tình nhân!

Tôi quyết định điều này khá cơ bản, vì bạn có thể dễ dàng tự nêm nếm tùy thuộc vào sở thích của mình. Phần đế bánh quy cơ bản mà tôi luôn sử dụng, và sau đó là nhân bánh pho mát vani ngọt ngào và kem.

1639662221 145 Cheesecake cho hai nguoi

1639662223 27 Cheesecake cho hai nguoi

Phần đế bánh quy có cùng tỷ lệ với phần đế bánh quy thông thường của tôi – là 2: 1 tiêu hóa với bơ. Tôi sử dụng chất tiêu hóa thông thường và thông thường, nghiền nát chúng trong một cái bát với đầu đinh cán nhỏ, và trộn với bơ đã tan chảy. Ấn nhẹ vào ly / đĩa mà bạn đã chọn và mở ra!

Đối với bánh pho mát, tôi cũng làm theo mô hình tương tự và chỉ giảm số lượng xuống để có một phần bánh pho mát lành mạnh, nhưng không lớn, nhưng không nhỏ. Nếu bạn chọn Philadelphia, nó sẽ có hương vị tarte nhiều hơn, nếu bạn sử dụng Mascarpone, nó sẽ ngọt ngào hơn – mặc dù cả hai đều hoạt động như nhau.

1639662224 957 Cheesecake cho hai nguoi

1639662226 91 Cheesecake cho hai nguoi

Nếu bạn muốn tạo hương vị trái cây này, bạn có thể dễ dàng thêm vào một ít nước cốt chanh chẳng hạn .. có thể 1-2 muỗng canh nước cốt chanh, hoặc 1/2 muỗng canh chiết xuất chanh. Bạn có thể gấp qua một số coulis trái cây, hoặc quả mọng cắt nhỏ, v.v.!

Nếu bạn muốn làm những viên sô cô la này, bạn có thể đun chảy 35-50 g sô cô la, và nhào qua hỗn hợp. Nó sẽ hoạt động tốt với bất kỳ loại sô cô la nào mà bạn yêu thích, nhưng vì số lượng của loại bánh pho mát này quá ít – bạn sẽ không cần nhiều.

1639662227 791 Cheesecake cho hai nguoi

1639662229 738 Cheesecake cho hai nguoi

Tôi nghĩ tốt nhất là nên bám vào những điều cơ bản và thêm một số quả mọng tươi lên trên, một số quả mâm xôi khô đông lạnh và một số lọn tóc sô cô la. Bạn cùng phòng của tôi và tôi thấy đây là kích thước hoàn hảo của bánh pho mát. Đừng hiểu lầm, chúng không nhỏ … nhưng chúng rất lý tưởng.

Tôi là một người hâm mộ bánh pho mát lớn – vì vậy tôi hy vọng bạn cũng yêu thích những món này như tôi. Nếu bạn muốn bốn, hãy nhân đôi chúng lên! Nếu bạn muốn sáu .. và như vậy. Tôi đã sử dụng những chiếc ly nhỏ hơn vì tôi muốn có thể nhìn thấy trong bánh pho mát, nhưng bạn có thể dùng bất kỳ món ăn nào mà chúng phù hợp! THÍCH! VÀ CÁC GIÁ TRỊ VUI VẺ. x

1639662230 590 Cheesecake cho hai nguoi

1639662232 669 Cheesecake cho hai nguoi

1639662233 912 Cheesecake cho hai nguoi
 • 60 g Tiêu hóa
 • 30 g Bơ không muối tan chảy
 • 100 g Phô mai Kem béo
 • 50 ml Gấp đôi kem béo
 • 1/2 muỗng cà phê Vanilla
 • 1 muỗng canh Đường tinh
 • Hoa quả tươi
 • Xoăn sô cô la
 • Đông lạnh quả mâm xôi khô
 • Đập bánh quy của bạn vào bát bằng đầu đinh ghim nhỏ, hoặc chày và cối, hoặc máy xay thực phẩm.

 • Trộn bơ đã tan chảy và ấn vào dưới cùng của các món ăn phục vụ của bạn.

 • Cho Cream Cheese, Vanilla và Icing Sugar vào bát và đánh cho đến khi mịn.

 • Thêm kem đôi của bạn vào và đánh một lần nữa cho đến khi mịn và đặc hơn.

 • Cho thìa vào ly của bạn và cân bằng một cách cẩn thận. Để trong tủ lạnh trong một giờ hoặc lâu hơn!

 • Trang trí với bất cứ thứ gì bạn thích – Tôi đã sử dụng dâu tây, quả mâm xôi, quả mâm xôi khô đông lạnh và những lọn tóc sô cô la!

 • Vui thích!

 • Những thứ này sẽ dễ dàng tồn tại trong vài ngày, nhưng tôi chỉ làm chúng trong ngày!
 • Vì khối lượng ít hơn rất nhiều và bạn phục vụ chúng trong ly / đĩa, nó không cần phải dày khi đánh bông lên, vì nó sẽ bị thủy tinh giữ lại.
 • Như đã đề cập trong bài viết, bạn có thể tạo hương vị cho chúng theo cách bạn thích!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:

Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)