Tôi rất vui mừng vì đó là mùa anh đào! Vâng, đó là loại trái cây yêu thích của tôi, và không có cách nào để khoe nó hơn là làm một vòng hoa anh đào cho bữa tiệc trẻ em sắp tới. Nó không chỉ thú vị khi nhìn mà còn có thể thuyết phục bọn trẻ ăn nhiều trái cây hơn. Cho dù có hay không, đó là một vòng hoa thú vị để làm và tuyệt vời cho một ý tưởng trang trí vào phút cuối.

Vòng hoa anh đào 7

Vòng hoa anh đào 1

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Bong bóng màu đỏ hoặc hồng
  • Một quả bóng thổi phồng
  • Quanh co
  • Giấy chứng khoán thẻ xanh
  • Băng hoặc keo
  • Kéo
  • Cây bút chì

Nếu bạn còn thừa bóng bay từ bữa tiệc cuối cùng của mình, đây là một cách dễ thương để sử dụng lại chúng. Bạn sẽ cần một vài quả bóng bay màu đỏ để tạo ra những quả anh đào. Sử dụng dụng cụ thổi phồng bong bóng, tùy chọn, để làm nổ chúng. Nhưng hãy chắc chắn rằng không làm chúng nổ tung lên tất cả các cách. Quả anh đào hơi tròn và việc thổi chúng lên giữa chừng có thể chỉ là một mẹo nhỏ. Đảm bảo các đầu cuối.

Vòng hoa anh đào 3

Vòng hoa anh đào 2

Cắt một đoạn nhỏ của sợi xe. Cái này dài khoảng 18 inch. Buộc mỗi đầu vào đầu quả bóng bay và cắt bỏ phần dây thừa.

Tiếp theo, cắt một đoạn dây dài, độ dài mà bạn muốn làm vòng hoa đầy đủ. Treo nó lên tường bằng đinh ghim hoặc dải lệnh.

Vòng hoa anh đào 5

Vòng từng quả bóng bay đôi “anh đào” xung quanh sợi dây vòng hoa được treo. Họ phải ngồi đều và không ngã sang hai bên.

Vòng hoa anh đào 4

Sau đó, vẽ một vài chiếc lá trên giấy bìa màu xanh lá cây và cắt chúng ra. Nếu bạn muốn, hãy thêm một số chi tiết thân cây vào lá để biến tấu. Dán hai chiếc lá lại với nhau.

Vòng hoa anh đào 6

Dùng keo nóng hoặc băng dính để dán những chiếc lá vào mặt trước của vòng hoa. Một lựa chọn khác là đục một lỗ ở dưới cùng của chiếc lá và buộc nó trên vòng hoa để cố định.

Hãy để các bé tự trang trí cho bữa tiệc của mình! Thủ công này là hoàn hảo của bàn tay nhỏ. Hướng dẫn họ về các loại trái cây khác nhau và để họ treo tác phẩm của mình cho tất cả khách xem.

Nguồn: diys.com