Khi nói đến ảnh đính hôn, việc trả giá phù hợp cho buổi đính hôn của bạn cũng quan trọng như những gì bạn mặc. Bạn không muốn trả quá nhiều nhưng bạn cũng muốn có những bức ảnh chất lượng thể hiện khoảng thời gian thú vị và tràn ngập tình yêu này trong cuộc đời của bạn. Vậy chụp ảnh đính hôn giá bao nhiêu? Chúng tôi đã giải đáp điều đó và cung cấp danh sách các mẹo hữu ích và lời khuyên lập kế hoạch cho bạn bên dưới.

Chuyển đến:

Giá trung bình cho ảnh tương tác là bao nhiêu?

Hầu hết các buổi chụp ảnh đính hôn có giá trung bình từ $ 200- $ 500 cho một gói bao gồm một bộ trang phục và 1-2 địa điểm. Tuy nhiên, chi phí trung bình cho ảnh tham gia phụ thuộc vào nơi bạn sống, chi tiết dự án và mức độ nổi tiếng của nhiếp ảnh gia của bạn. Các nhiếp ảnh gia có thể tính phí nhiều hơn hoặc ít hơn cho các bức ảnh đính hôn dựa trên thành phố và mức giá trung bình được tính trong khu vực. Các nhiếp ảnh gia nổi tiếng có xu hướng tính phí cao hơn vì họ có nhu cầu cao hơn. Giá của một buổi chụp ảnh đính hôn cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng địa điểm bạn muốn chụp và nếu bạn sẽ thay nhiều bộ trang phục. Điều quan trọng cần lưu ý là chi phí này không bao gồm các tiện ích bổ sung thông thường khác, chẳng hạn như bản in, sách ảnh hoặc bất kỳ quà tặng ảnh nào khác.

Lưu ngày chụp ảnh đính hôn.

Các yếu tố khác làm tăng chi phí ảnh tương tác

Những điều khác có thể ảnh hưởng đến giá chụp ảnh và ngân sách ảnh tương tác của bạn bao gồm, nhưng không giới hạn, những điều sau:

 • Phong cách chụp ảnh được yêu cầu
 • Chi phí đi lại của nhiếp ảnh gia
 • Đạo cụ, trang phục hoặc đồ trang trí
 • Thời lượng chụp ảnh
 • Tính thời vụ
 • Quyền Ảnh
 • Chỉnh sửa ảnh
 • Số lượng tệp kỹ thuật số đã nhận
 • Số lượng nhiếp ảnh gia
 • Đã thêm ánh sáng bên ngoài hoặc thiết bị chụp ảnh khác

tuyệt đẹp lưu lại ngày với bức ảnh của cặp đôi trên bãi biển

Lời khuyên đặt trước qua Photoshoot Engagement

Bạn có thể tận dụng tối đa những bức ảnh gắn kết của mình bằng cách tìm một nhiếp ảnh gia mà bạn đã từng làm việc trước đây hoặc nhờ những người thân yêu giới thiệu. Khi lên kế hoạch chụp ảnh tương tác và tìm kiếm nhiếp ảnh gia, hãy ghi nhớ các mẹo chụp ảnh tương tác sau:

 • Nhận trích dẫn từ 2-3 nhiếp ảnh gia. Bạn sẽ muốn nhận được nhiều trích dẫn để có thể chọn mức giá tốt nhất cho ảnh đính hôn của mình. Hỏi 2-3 nhiếp ảnh gia họ sẽ tính phí gì cho các yêu cầu ảnh giống nhau có thể giúp bạn ước tính chính xác.
 • Nhờ bạn bè giới thiệu. Bạn có thể hỏi bạn bè và gia đình, những người đã chụp ảnh đính hôn trước đó nếu họ giới thiệu nhiếp ảnh gia của họ.
 • Khám phá các gói chụp ảnh cưới bao gồm ảnh đính hôn. Nếu bạn muốn chọn một nhiếp ảnh gia để chăm sóc toàn bộ hành trình cưới của mình, bạn nên xem xét các gói chụp ảnh cưới sớm bao gồm cả ảnh đính hôn.
 • Đặt trước buổi chụp ảnh của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh đau đầu vào phút cuối và cho bạn nhiều thời gian để kết hợp các bức ảnh vào các kế hoạch đám cưới và văn phòng phẩm khác của mình.
 • Giữ mọi thứ đơn giản. Ảnh đính hôn của bạn phải đẹp và được chụp tốt nhưng bạn không cần phải tìm ra tất cả các điểm dừng. Ảnh đính hôn không xa hoa như ảnh cưới của bạn, vì vậy đừng lo lắng về việc sắp xếp một buổi chụp ảnh đắt tiền nếu bạn không có đủ phương tiện.

Sách lật sáng tạo lưu ngày tháng

Khi nào chụp ảnh tương tác

Sau khi đính hôn, bạn sẽ muốn chụp ảnh đính hôn trong vòng 2-3 tháng sau khi đính hôn. Vì những bức ảnh này có thể được sử dụng cho mọi thứ, từ lưu ngày tháng đến ảnh mời đám cưới, bạn nên chụp ảnh ngay sau khi đính hôn. Nếu bạn cũng đang gửi lời mời dự tiệc đính hôn, bạn có thể sử dụng cơ hội này để khoe những bức ảnh đính hôn tuyệt đẹp của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi về thời điểm chụp ảnh đính hôn.

Cách tiết kiệm tiền cho ảnh tương tác

Một số nhiếp ảnh gia có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho gói chụp ảnh tổng thể của mình bằng cách gói một kế hoạch cho cả chụp ảnh đính hôn và chụp ảnh cưới. Trên thực tế, một số nhiếp ảnh gia đám cưới cung cấp dịch vụ chụp ảnh đính hôn miễn phí nếu bạn đặt lịch chụp ảnh cưới trước thời hạn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm điều này nếu bạn tự tin với khả năng mang lại kết quả tuyệt vời của nhiếp ảnh gia.

Cái gì tiếp theo?

Hành trình cưới của bạn chỉ mới bắt đầu. Chúng tôi đã cung cấp một số hướng dẫn cô dâu và đám cưới hữu ích về những gì tiếp theo bên dưới.

0/5 (0 Reviews)