Đối với các cặp đôi chưa bao giờ thiết kế thiệp mời đám cưới trước đây (và đó là hầu hết chúng ta!), Các chi tiết có thể gây choáng ngợp. Bạn có thể cảm thấy nhẹ nhõm vì mình đã chọn một chủ đề và bảng màu tuyệt đẹp, cho đến khi bạn lướt qua tất cả các tính năng bổ sung và tự hỏi: Tôi có nên thêm một đường viền độc đáo không? Sự khác biệt giữa ánh sáng ngọc trai và thẻ đeo thẻ chữ ký là gì? Tôi có muốn thẻ có đóng dấu giấy bạc không?

Tất cả các câu hỏi tuyệt vời. May mắn thay, có niềm vui khi được tìm hiểu chi tiết! Vì thiệp mời đám cưới là lời giới thiệu đầu tiên của khách mời về giai điệu trong ngày cưới của bạn, nên hãy tìm đến các chuyên gia để được tư vấn về cách chọn những chi tiết hoàn hảo cho văn phòng phẩm của bạn.

Một lựa chọn các lời mời đám cưới khác nhau.

Lựa chọn thú vị! Các chi tiết thiết kế lời mời như điểm nhấn lá, kết cấu, trang trí và giấy có thể kết hợp với nhau và giúp làm cho hình ảnh ngày cưới của bạn trở nên sống động.

Dưới đây là các mẹo thiết kế thực tế cho một số chi tiết thiệp cưới lạ mắt yêu thích của chúng tôi, bao gồm:

  • Dấu đóng dấu lá
  • Xén
  • Kết cấu
  • Giấy

Giấy mời đám cưới sang trọng được đóng dấu bằng giấy bạc

Tessa Lyn Brand, chủ sở hữu và điều phối viên của Tessa Lyn Events cho biết: “Một lời mời đám cưới thiết lập tông màu của hình thức, phong cách và ý tưởng thiết kế tổng thể.

Mẹo: Các chạm bằng giấy bạc phải phù hợp với tầm nhìn trong ngày cưới của bạn.

Bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới trang trọng? Nói đồng ý với những tấm thiệp đóng dấu bằng giấy bạc dành cho những đám cưới trang trọng và cao cấp; những nét chấm phá lấp lánh tăng thêm sự sang trọng và thanh lịch cho văn phòng phẩm của bạn.

thiệp mời đám cưới màu xanh lá cây và vàng

Văn phòng phẩm đám cưới được trang trí bằng giấy bạc thật tạo điểm nhấn lạ mắt và trang nhã, hoàn hảo cho những công việc cao cấp và cầu kỳ.

Đối với một số cặp đôi, chủ đề của bạn có thể là một lý do khác để thêm những nét vẽ bằng giấy bạc để tạo ra những lời mời đám cưới sang trọng. Tạo lời mời đám cưới đêm giao thừa lễ hội với thiết kế đóng dấu lá bạc lấp lánh hoặc nâng cao văn phòng phẩm lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích của bạn với các điểm nhấn bằng vàng hoặc đồng trong sách truyện.

Lời mời đám cưới có kết cấu và vui nhộn

Mẹo: Chọn kết cấu phù hợp với chủ đề, mùa hoặc địa điểm ngày cưới của bạn.

Barn gỗ mộc mạc lời mời đám cưới.

Vỏ cây là một kết cấu tự nhiên làm tăng thêm vẻ mộc mạc, giản dị cho thiệp cưới đương đại này.

Kết cấu thêm phong cách và đặc điểm cho lời mời đám cưới của bạn, tất nhiên loại kết cấu bạn chọn sẽ thêm vào chủ đề của bạn.

Ví dụ: khi thiết kế thiệp mời đám cưới mộc mạc, nhà tổ chức sự kiện Christine Zohrabians của Fancy That Events nhấn mạnh sự quyến rũ của làn da bằng cách thêm các kết cấu như vải bố, ren hoặc gỗ chuồng.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới bên bờ biển, hãy xem xét các họa tiết hải lý như vải buồm, lưới hoặc dây thừng.

Lời mời đám cưới theo chủ đề nhà máy rượu có thể có nền kết cấu bằng nút chai, trong khi đám cưới truyền thống của Ai Cập có thể được in trên giấy bắt chước một cuộn giấy cũ.

Rosemary Hattenbach của Rosemary Events cho biết các họa tiết tự nhiên cũng rất lý tưởng cho các đám cưới theo mùa như đám cưới mùa thu và mùa đông.

“Tôi sẽ tập trung vào việc thêm các sợi tự nhiên phù hợp với thời gian trong năm và địa điểm đám cưới,” cô nói.

Để có cảm hứng dựa trên mùa cưới của bạn, hãy duyệt qua các bảng màu yêu thích của chúng tôi cho đám cưới mùa hè, mùa xuân, mùa đông và mùa thu.

Những lý do để tránh kết cấu hoàn toàn? Nếu nó làm mất chủ đề lời mời của bạn hoặc làm cho văn bản khó đọc.

Trong khi một kết cấu như gỗ nhà kho trông bắt mắt trên một lời mời mộc mạc, nó sẽ không phù hợp với một chiếc cà vạt đen truyền thống.

Khám phá lựa chọn thiệp mời đám cưới của Shutterfly có họa tiết và hoa văn độc đáo.

Tùy chọn cắt giấy mời đám cưới

Trong ngôn ngữ của lời mời đám cưới, trim đề cập đến biên giới của lời mời. Bạn biết về thiệp mời đám cưới hình vuông và tròn, nhưng còn dấu ngoặc nhọn, vé mời và hình con sò thì sao? Đây cũng là những lựa chọn. Trang trí thiệp mời đám cưới có thể bổ sung và thậm chí nâng cao diện mạo bạn đang mong đợi, vì vậy điều quan trọng là phải lưu ý đến ý tưởng thiết kế tổng thể của bạn.

Để tạo ra những lời mời đám cưới Art Deco hoàn hảo, Tessa Brand khuyên bạn nên bổ sung một thiết kế thiệp mời Art Deco với các cạnh vỏ sò. Thiết kế được đánh bóng và nâng niu của chúng tôi với trang trí hình vỏ sò và lá vàng là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng Art Deco trong một lời mời đám cưới sang trọng và lạ mắt.

Lời mời đám cưới Art Deco với vỏ sò.

Lời mời đám cưới được đánh bóng và nâng niu được tạo hình vỏ sò để nâng cao phong cách Art Deco độc đáo.

Đối với đám cưới truyền thống, trang trọng và tôn giáo, hãy chọn trang trí hình vuông hoặc tròn. Các tùy chọn trang trí cổ điển này cũng lý tưởng cho những lời mời có thiết kế phức tạp hoặc bận rộn.

Giá đỡ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những đám cưới giản dị và trang nhã hoặc để tạo ra những lời mời đám cưới độc đáo và vui nhộn, trong khi hình chiếc vé bổ sung cho hầu hết các thiết kế đương đại.

Mẹo: Bạn không chắc trang trí nào phù hợp với tầm nhìn ngày cưới của mình? Trang trí lời mời hình vuông là một đặt cược an toàn cho gần như bất kỳ chủ đề hoặc phong cách đám cưới nào.

Giấy mời đám cưới cho Lời mời đám cưới vui nhộn và lạ mắt

Các nhà tổ chức đám cưới rất đam mê với giấy. Tại sao? Bởi vì nó có thể tạo ra hoặc phá vỡ những lời mời của bạn.

Mẹo: Luôn xem và chạm vào giấy mời trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tessa Brand cho biết, ngay cả những thiết kế thiệp mời đẹp nhất cũng có thể “rẻ tiền” khi được in trên giấy chất lượng thấp. Để tránh sự cố thiết kế lời mời này, cô ấy khuyến khích khách hàng của mình trả thêm một chút cho thẻ bìa dày hơn.

Bộ thiệp cưới cao cấp.

Những lời mời đám cưới được in trên bìa thiệp chất lượng sẽ có tác động lớn và có thể làm tăng thêm vẻ đẹp tổng thể của thiết kế.

Đối với Christine Zohrabians, giấy cũng là tất cả. Cô ấy khuyên bạn nên chọn giấy dựa trên chủ đề và hình thức của sự kiện của bạn.

Ví dụ: nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới theo chủ đề câu chuyện cổ tích, cô ấy khuyên bạn nên sử dụng giấy lấp lánh ánh ngọc trai, trong khi kho thiệp mờ hoặc chữ ký là phù hợp nhất cho đám cưới theo chủ đề Halloween hoặc lễ hội hóa trang. Cô ấy chỉ cần thêm nhiều lớp giấy đẹp vào một lời mời cùng với giấy lót phong bì để hoàn thành gói lời mời đám cưới độc đáo và vui nhộn.

Bạn có biết không? Lời mời của Shutterfly được in trên tấm bìa cứng mờ có rừng bền vững, nặng 120 pound của chúng tôi hoặc tấm bìa cứng lấp lánh bằng ngọc trai để mang lại cảm giác tinh tế, có kết cấu.

Bạn đang dành thời gian để tùy chỉnh lời mời của mình bằng hình ảnh, ảnh chụp, văn bản, cộng với tất cả các chi tiết đáng yêu được đề cập ở trên: các nét cắt và đóng dấu giấy bạc. Đảm bảo rằng lời mời của bạn được in trên kho văn phòng phẩm cao cấp để có giao diện bóng bẩy.

Lời mời đám cưới cao cấp

Khi bạn đã chọn thiết kế, màu sắc, trang trí và kết cấu của lời mời, hãy đảm bảo bạn hoàn thiện từ ngữ của mình. Sử dụng hướng dẫn nghi thức mời đám cưới của chúng tôi để đưa ra yêu cầu của bạn về sự hiện diện của họ. Lời nói phù hợp đi đôi với một thiết kế đẹp mắt chỉ là tấm vé để kích thích và làm hài lòng những vị khách của bạn cho ngày trọng đại sắp tới của bạn.

0/5 (0 Reviews)