Bạn có tin hay không, có rất nhiều công cụ DIY tuyệt vời dành cho chủ sở hữu vật nuôi. Và hôm nay chúng ta sẽ làm sáng tỏ một số dự án khá duyên dáng và đáng yêu mà mèo con của bạn sẽ yêu thích. Vì vậy, hãy tiếp tục và chiều chuộng người bạn lông bông của bạn hoặc chính bạn với 25 món đồ DIY dành cho người yêu mèo này nhé!

Nội dung bài viết

1. Lều mèo

Lều mèo tự làm

Những người hướng dẫn chỉ cho chúng ta cách tạo một chiếc lều cực kỳ đáng yêu để mèo của chúng ta nghỉ ngơi. Dù chúng được sử dụng trong nhà hay ngoài trời, mèo của bạn sẽ thích không gian cá nhân của riêng chúng để thư giãn.

2. Tem Mèo

DIY-Cat-Stamp

Ký tên vào tất cả các thiệp chúc mừng của bạn và mèo với sự trợ giúp của con tem DIY này từ The Pink Samurai. Những người giúp việc nhỏ này thật đáng yêu làm sao !?

3. Giày mèo

DIY Cat Toe Shoes

Chú mèo con của bạn sẽ thực sự yêu bạn vì đã bày tỏ lòng kính trọng đối với cô ấy với đôi giày mũi mèo đáng yêu này. Hãy xem thông tin chi tiết tại Kittenhood – và hãy nhớ những điều này sẽ rất tuyệt để làm cho một người bạn!

4. Đồ chơi cho mèo

Đồ chơi mèo tự làm đồ ăn vặt

Những món đồ chơi mèo có bàn chân rác này quá đáng yêu. A Beautiful Mess cung cấp cho chúng tôi tất cả các thông tin chi tiết về cách làm những chiếc nơ này và mèo con của bạn sẽ chơi bóng với chúng.

5. Quần tất cho mèo

DIY Cat Tights

Sprinkles in Springs đã tạo ra những chiếc quần tất mèo đáng yêu và khá thiên tài này chỉ trong vài phút và bạn cũng vậy. Chỉ cần làm theo chỉ dẫn và đưa những rung cảm yêu thương mèo của bạn ra ngoài đó để cả thế giới cùng chiêm ngưỡng.

6. Cat Confetti

Cat-Kitty-Conffetti-Pouches-DIY-Main

Ăn mặc bất kỳ sự kiện nào với một số túi đựng hoa giấy mèo. Cho dù đó là bữa tiệc sinh nhật thú cưng của bạn hay của riêng bạn, hãy chuyển những nhiệm vụ này ra và ăn mừng! Bespoke Bride là 4-1-1.

7. Ví mèo

DIY Cat Purse

Beautiful Mess luôn có những ý tưởng hay nhất và điều này sẽ khiến những người yêu mèo luôn mỉm cười từ tai này sang tai khác. Ý tưởng sáng tạo này thật đáng yêu làm sao? Và ai biết được việc tạo và làm ví của riêng bạn dễ dàng như thế nào?

8. Mèo Placemat

DIy Cat Placemat

Làm cho thời gian cho ăn trở nên phong cách và sạch sẽ hơn một chút với những miếng dán định vị dành cho mèo này từ Sidewalk Shows. Đó là một ý tưởng thiên tài mà tất cả những người nuôi mèo sẽ cần phải có một số cho riêng mình!

9. Món ăn cho mèo

giòn-cat-xử-tự làm

Bạn thậm chí có thể học cách tự làm đồ ăn cho mèo ngay tại nhà. Design Sponge có thông tin về một số loại giòn mà lũ mèo trong nhà bạn sẽ thích!

Bài viết về Cat Scratch

Bài viết của DIy Cat Scratching

Vì vậy, Fancy đã tạo ra những bài đăng về mèo cào hình nón giao thông này và chúng tôi yêu chúng dễ dàng và đáng yêu như thế nào! Hãy chiều chuộng con mèo của bạn vào cuối tuần này sau khi bạn tạo ra nó vào buổi chiều.

Câu đố mèo

DIy Cat Puzzle

Hãy rèn luyện trí não của mèo một chút với câu đố dễ này từ The Glam Cat. Thật nhanh chóng để bắt đầu và bạn sẽ có người bạn lông bông của mình bận rộn trong nhiều giờ!

Cat Wand

DIY-Cat-Wand

Thú cưng không thể cưỡng lại đã làm cây đũa phép đáng yêu này cho mèo và chúng tôi không chỉ ngất ngây trước sự kỳ quái của nó mà còn nóng lòng muốn làm một chiếc và dùng thử với những chú mèo của riêng mình!

Cat Planters

DIy Cat Planters

Kiểm tra những chậu trồng mèo quyến rũ này từ Recylart. Đây chỉ là một cách khác để thể hiện tình yêu của bạn với những chú mèo lông của chúng tôi nhưng theo một cách thời trang và sáng tạo.

Dấu trang mèo

MÁY ẢNH KỸ THUẬT SỐ OLYMPUS

DIY Candy cung cấp cho chúng tôi một công cụ DIY siêu đơn giản mà cả bạn và lũ trẻ đều có thể tham gia. Và nó dễ dàng thể hiện tình yêu mèo của bạn và bày tỏ lòng kính trọng đối với vật nuôi của bạn!

Bánh quy cho mèo

DIY Cat Treat Cookies

Hãy xem những chiếc bánh quy dành cho mèo DIY này từ The Cookie Rookie. Những món ăn vặt này siêu dễ làm và không chứa hóa chất để thú cưng của bạn có thể thưởng thức.

Áo sơ mi mèo

Áo sơ mi mèo DIY

Thật khó để không yêu chiếc áo sơ mi mèo này của De Huismuts và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể làm nó – ngay tại nhà. Chỉ cần kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy.

Mặt nạ mèo

tự làm-mèo-mắt-mặt-nạ-cho-một-sự-thoải-mái-ngủ-1-500x304

Shelterness chỉ cho chúng ta từng bước, cách tạo ra chiếc mặt nạ ngủ siêu đáng yêu này. Hãy làm nó cho chính bạn, cho người yêu mèo hoặc một người bạn cũng yêu chúng nhiều như vậy!

Cat Spoon

DIy thìa gỗ

Tìm hiểu cách thiết kế thìa gỗ nhà bếp của riêng bạn tại Trung thực Yum. Bạn có thấy khuôn mặt mèo đáng yêu đó trong hỗn hợp không? Đó chỉ là một cách khác để thêm tình yêu mèo con của bạn với phần còn lại của thế giới của bạn.

Bao đựng điện thoại mèo

cat-phone-tay-diy

Lana Red đã làm ra một chiếc áo khoác mèo sang trọng và tiện dụng mà chúng tôi vô cùng yêu thích. Học cách làm và mang theo chiếc bánh của bạn đến mọi nơi bạn đến, hoặc ít nhất là khi nghĩ đến anh ấy hoặc cô ấy.

Túi trang điểm cho mèo

DIY Cat Pouch

Sử dụng ảnh thật để làm túi đựng đồ trang điểm cho mèo (hoặc túi đựng bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể cần) tại Minted Strawberry. Thú cưng của bạn trông sẽ đáng yêu như thế nào khi diện một trong số những thứ này?

Gối cho mèo

Gối cho mèo DIy

Làm chiếc gối cho mèo này cho chính bạn, một người bạn hoặc thậm chí cho mèo của bạn để âu yếm! Citrus and Cream có tất cả các chi tiết về sự sáng tạo của nó – bao gồm cả thực tế là nó được làm từ mồ hôi tái chế!

Đề can mèo

Tự làm đề can mèo

Trang trí góc cá nhân của bạn hoặc những chú mèo bằng những tấm đề can mèo in hình DIY này từ Design Sponge. Chúng tôi yêu thích sự đổi mới và bạn có thể làm bao nhiêu điều khác nhau với chúng!

23. Mèo Tote

cat-lady-tote-bag-

Tạo vật nuôi của riêng bạn một cách siêu dễ dàng với sự trợ giúp từ The Pink Samurai, người dường như cũng yêu mèo như chúng tôi! Có một mẫu miễn phí để tải xuống.

24. Tai mèo

DIY Cat Ears

Làm thế nào để một số tai mèo rhinestone phát ra âm thanh để thể hiện tình yêu của bạn với mèo con? Kiểm tra điều này tại Deconstruct và nắm bắt tất cả thông tin về bí quyết, đừng quên thạch!

25. Mèo Teepee

DIY Cat Teepee

Fudge & Joy đã tạo ra một chiếc áo khoác dành cho mèo mà chúng tôi hoàn toàn thích thú. Tạo một góc đầy phong cách trong nhà cho cả bạn và mèo của bạn thưởng thức .. và chiếc áo phông này sẽ phù hợp với bạn!

Nguồn: diys.com