Chào các bạn, mình là người khá bảo thủ, nên lên group Yêu Bếp là chỉ viết về các món ăn. Lúc đầu còn cảm thấy khó chịu về “sự tạp nham” của các chủ đề trong Yêu Bếp cơ. Nhưng rồi ngày qua ngày, thấy admin Phan Anh xử lý các tình huống mềm dẻo, nhã nhặn, hợp lý, nên mình dần có cảm tình, rồi thấy yêu thích sự đa dạng của trang group này. Mình nhận thấy rằng các bài viết đa dạng về chủ đề để trang đỡ nhàm chán, mọi người được mở mang kiến thức, biết đó đây nhiều hơn việc luẩn quẩn trong căn bếp hay góc vườn của mỗi người…Nói chung là ngộ ra được nhiều điều hay ho phết đấy?. Cảm ơn bạn admin Phan Anh trẻ trung, xinh đẹp đã cảm hoá được cái bảo thủ cố hữu trong tính cách của mình. Nhân dịp này, mình sẽ viết đôi nét về mùa đông tại Thuỵ Sĩ, để góp thêm sự đa dạng cho góc

Bạn đang xem: Chinh phục những đỉnh núi tuyết ở Thụy Sĩ

Nhỏ nhưng có võ-Đó là câu nói kinh điển về đất nước nhỏ bé ” chó ăn đá, gà ăn sỏi” này. Với diện tích chỉ vẻn vẹn hơn 41.000km2, địa hình toàn đồi núi đá, bao gồm 26 Bang bé con con, dân số hơn 8 triệu, vậy mà họ đã xây dựng được cả một hệ thống tài chính và du lịch “hái ra tiền”. Hôm nay mình sẽ chỉ đề cập đến mảng du lịch mùa đông trên núi ở Thuỵ Sĩ thôi nhé ( nếu các bạn hứng thú và ủng hộ, mình sẽ tiếp tục viết về các mảng khác về đất nước Thuỵ Sĩ). Nào hãy khoác lên mình chiếc áo ấm áp để trải nghiệm mùa đông ở Thuỵ Sĩ.
Mùa đông, mọi thứ ở đây trở nên tĩnh lặng hơn, vào lúc cao điểm tuyết rơi thì nhà nhà ngập trong tuyết, cây cối cũng được khoác lên mình chiếc áo trắng tinh khôi. Thời điểm này, các khu du lịch nghỉ mát trượt tuyết trở thành thánh địa thể thao, thu hút hàng triệu lượt người từ khắp nơi trên thế giới về đây vui chơi. Những cung đường tuyết đẹp như tranh vẽ luôn làm thoả mãn bất kỳ du khách khó tính nhất. Khung cảnh hùng vĩ, hoang sơ, vô cùng khoáng đạt làm cho mỗi người đến đây đều cảm thấy mình được tái tạo lại năng lượng nhanh nhất, nhiều nhất. Ngoài ra, những lễ hội mùa đông của nông dân tại Thuỵ sĩ luôn tưng bừng náo nhiệt, bởi mùa hè là mùa bận rộn canh tác. Tham gia những lễ hội mùa đông, bạn sẽ được đón tiếp nồng nhiệt với những món ăn đặc sản vùng miền rất ngon…
Những địa điểm du lịch mùa đông tại Thuỵ Sĩ thì vô cùng nhiều, sau này mình sẽ viết chi tiết về từng nơi mình đã trải nghiệm sau nhé ( hoặc các bạn có thể ghé trang cá nhân của mình để xem chi tiết các điểm du lịch này). Bây giờ mời các bạn du lịch qua những khung hình về những đỉnh núi ở Thuỵ Sĩ vào mùa đông do chính tay mình chụp tại những điểm mà mình đã đi qua.
Bạn nào có cơ hội qua du lịch ở Thuỵ Sĩ, cần kinh nghiệm gì thì cứ inbox hỏi mình nhé. Mình sẵn sàng trợ giúp các bạn những kiến thức mà mình thu lượm được.

Bạn đang xem: Bí quyết có nhiều sữa cho con mau lớn

yeubeptravel CHINH PHUC NHUNG DINH NUI TUYET O THUY SI
1646647386 717 yeubeptravel CHINH PHUC NHUNG DINH NUI TUYET O THUY SI
1646647386 636 yeubeptravel CHINH PHUC NHUNG DINH NUI TUYET O THUY SI
1646647386 626 yeubeptravel CHINH PHUC NHUNG DINH NUI TUYET O THUY SI
1646647387 63 yeubeptravel CHINH PHUC NHUNG DINH NUI TUYET O THUY SI
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)