Tôi đã viết một bài đăng trước về một số tìm thấy chợ trời của tôi. Kể từ đó, tôi đã có một số Tìm kiếm Cửa hàng đồ cũ và Chợ trời tuyệt vời khác mà tôi muốn chia sẻ với bạn.

Đối với tôi, tôi cảm thấy thích thú khi đi chợ trời và mua sắm ở cửa hàng tiết kiệm. Tôi thích săn lùng nhiều thứ cũ mới và thậm chí còn thích thú hơn với những cách sáng tạo để sử dụng lại một số trong số chúng. Đây là một vài phát hiện cũ mới của tôi.

Tôi đã ghi điểm khi tìm thấy hộp dụng cụ của người thợ mộc cũ này. Tôi thấy những thứ này mọi lúc, nhưng chúng thường là sáu mươi đến một trăm đô la cho một cái cỡ này. Tôi tìm thấy nó trong một góc vắng vẻ với giá hai mươi đô la tại cuộc gặp mặt trao đổi đồ cổ ở Long Beach. Tôi sử dụng nó trong phòng khách để cất thêm chăn và vải được sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới.

Cho troi va Cua hang do cu

Chum Ball xanh cổ có khả năng sưu tầm cao. Tôi đã mua được một món hời với cái này với giá năm đô la tại một cửa hàng tạp hóa ở chợ trời Trunk. Tôi sử dụng nó như một chiếc lọ đựng bộ nhớ để đựng vé xem hòa nhạc, chìa khóa khách sạn, và những thứ tương tự.

1643744641 274 Cho troi va Cua hang do cu

Kính thủy ngân trường tồn với thời gian và phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào. Tôi đã tìm thấy hai cây cột nến này với giá sáu đô la tại một Đội Cứu tế địa phương.

1643744641 44 Cho troi va Cua hang do cu

Có một sự hài hước trong các quảng cáo cổ điển. Đóng khung chúng trong một khung hiện đại và bạn có một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời (tôi nghĩ tôi cần phải thêm một tấm chiếu vào thứ này).

1643744642 610 Cho troi va Cua hang do cu

OK, đây không phải là chợ trời hay cửa hàng tiết kiệm; đúng hơn nó là một món nước đá đã có trong gia đình chồng tôi từ bao đời nay. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy những thứ này ở chợ trời và cửa hàng đồ cổ. Tôi YÊU tác phẩm này, và tôi nghĩ trong hơn một thập kỷ qua, nó đã được sử dụng lại thành một chiếc hộp đựng khăn giấy (phải không, Jolene?).

1643744643 303 Cho troi va Cua hang do cu

Một điểm số khác của Quân đội Cứu nguy, tôi đã tìm thấy chiếc bàn bệ này với mức giá thấp nhất là sáu mươi lăm đô la! Là tôi! Bàn bệ là kiểu cổ điển và phù hợp với một số kiểu trang trí. Tôi đang nghĩ đến việc sơn cái này một màu sắc rực rỡ… tôi chưa chắc. Bất kỳ đề xuất?

1643744644 126 Cho troi va Cua hang do cu