* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Cupcakes Sôcôla tẩm Chai & Gia vị Sôcôla, trên cùng là Kem phủ kem bơ có tẩm Chai; Chocolate Chai Cupcakes là một cấp độ Hương vị hoàn toàn mới.

Chocolate Chai Cupcakes

Henny & Joe’s đã gửi cho tôi các sản phẩm và trả tiền cho tôi để tạo một bài đăng trên blog cho họ. Mọi quan điểm là của riêng tôi, và không bị ảnh hưởng bởi điều này.

Tôi muốn thử một cái gì đó mới trên blog của mình và một cái gì đó mà tôi thường không tự chọn. Khi tôi đến một quán cà phê, tôi LUÔN LUÔN chọn Sôcôla nóng, vì tôi không uống Trà hoặc Cà phê, vì vậy tôi có xu hướng tránh xa bất cứ thứ gì liên quan đến Chai. Nếu tôi hoàn toàn trung thực, tôi không biết ‘Chai’ thực sự có vị như thế nào? Tôi là tôi, tôi cho rằng tôi không thích nó. Tuy nhiên, bây giờ tôi nhận ra nó không chỉ là “một ít trà hay một ly cà phê ngon”, nó là một thế giới của hương vị.

Henny & Joe’s là một công ty có trụ sở gần Bath, và họ sản xuất Chai và nước pha Chocolate Chai mà bạn có thể pha thành Teas hoặc Latte lúc rảnh rỗi. Chai mà tôi đã gửi có vẻ như chứa 15 phần ăn, vì vậy giá trị của nó tốt hơn nhiều so với lúc đầu tôi nghĩ! Và một phần thưởng bổ sung, nó tự nhiên không có Caffeine, vì vậy rất tốt cho tôi! Nhưng dù sao, vì tôi là một blog làm bánh, tôi muốn làm một cái gì đó bằng cách sử dụng dịch truyền, vì vậy tôi đã tìm đến bánh nướng nhỏ. Tôi đã được gửi cả hai loại Dịch truyền, nhưng tôi muốn thử Chai Sôcôla vì tôi rõ ràng là bị ám ảnh bởi Sôcôla.

1639751346 648 Chocolate Chai Cupcakes

Trên Trang web của Henny & Joe họ đưa ra lời giới thiệu này về Chocolate Chai Infusion của họ: “Một sự thay đổi hiện đại trên chiếc chai masala cổ điển. Chai sô cô la này là sự pha trộn giữa chai masala từng đoạt nhiều giải thưởng của chúng tôi với loại sô cô la được khen ngợi nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Với ngụm đầu tiên, bạn có thể mong đợi tất cả các loại gia vị tuyệt đẹp (bạch đậu khấu, gừng, hoa hồi, nhục đậu khấu, đinh hương, tất cả các loại gia vị, hỗn hợp gia vị, hạt thì là và quế) sau đó là vị sô cô la trên môi.”Bây giờ tôi không phải là người thường tin bất cứ điều gì tôi đọc, nhưng điều này là rất đúng! Hương vị di chuyển quanh miệng bạn và NGON.

Tôi có các mẹo dưới đây về cách thực hiện công thức này mà không cần truyền dịch (vì tôi biết không phải tất cả các bạn sẽ mua nó!) Và nếu bạn là một fan hâm mộ của ‘Chai’, bạn vẫn có thể thưởng thức nó. Có một phần đế Cupcake sô cô la được trộn với hương liệu rất ngon, nhưng tôi không muốn làm quá tải bánh nướng nhỏ và làm cho nó quá sô cô la, vì vậy tôi đã sử dụng một lớp phủ kem bơ đơn giản, có thêm dịch truyền, để tạo ra một cái gì đó khác biệt một chút. Tôi đã sử dụng bình thường của tôi Iced Jems Baking Cups để nướng tôi vào, và một Mẹo đường ống hình sao đóng 2D trang trí!

Tôi hy vọng bạn cũng yêu thích những thứ này như tôi, đặc biệt là khi tôi nghĩ rằng tôi sẽ không thích hương vị, nó rất NGON. Vui thích!

1639751347 322 Chocolate Chai Cupcakes

Công thức này làm 12 chiếc bánh nướng nhỏ

Thành phần

Bánh
– 175g Bơ không muối / Cò
– 175g Caster Sugar / Đường nâu nhạt
– 3 quả trứng lớn
– 135g bột tự nâng
– 40g bột ca cao
– 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
– 4 muỗng canh Chai sô cô la Henny & Joes

Kem bơ
– 150g Bơ không muối, nhiệt độ phòng
– 300g đường đóng băng
– 2-3 muỗng canh Chai sô cô la Henny & Joes

Đồ trang trí
– Sô cô la viên / rắc

1639751348 263 Chocolate Chai Cupcakes

Phương pháp

1) Để làm bánh Cupcakes – Làm nóng lò nướng của bạn đến 180C / 160 Fan / 350F và lót một hộp đựng bánh nướng / bánh nướng xốp với 12 hộp hoặc đặt 12 Iced Jems Baking Cups lên khay phẳng!

2) Đánh bơ / margerine với đường cho đến khi bông lên, thêm trứng, bột mì và bột cacao vào trộn đều với bơ / đường cho đến khi kết hợp

3) Thêm Chai sô cô la Henny & Joes và đánh một lần nữa cho đến khi mịn.

4) Nướng trong lò khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi một chiếc xiên chọc vào một trong những chiếc bánh nở ra sạch và khi chạm vào thấy chúng có độ bóng. Để nguội hoàn toàn trên giá làm mát!

5) Để làm Kem bơ Sô cô la Chai – Đánh bơ bằng máy trộn điện trong vài phút cho bơ lỏng ra – dần dần đánh trong đường đóng băng cho đến khi kết hợp tốt, sau đó thêm bột ca cao và đánh trong 5 phút cho đến khi kem bơ mềm mịn kết cấu được sản xuất. Thêm vào Chai sô cô la Henny & Joes và đánh một lần nữa cho đến khi mịn và ngon.

6) Để trang trí Cupcakes – tôi đã sử dụng Mẹo đường ống hình sao đóng 2D để trang trí bánh của tôi nhưng bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích! Tôi đánh giá chiếc bánh nướng nhỏ của mình giống như một cây kem ở bãi biển, trông nó có tỷ lệ hoàn hảo giữa kem bơ và bánh.

7) Sau khi đã đá, rắc lên trên một ít hạt rắc nhỏ xinh xắn và thưởng thức!

1639751349 467 Chocolate Chai Cupcakes

Mẹo và Ý tưởng

Nếu bạn không muốn mua thức uống Chocolate Chai, nhưng vẫn muốn đạt được những chiếc bánh cupcake thơm ngon này thì bạn có thể tạo hỗn hợp chai của riêng mình. Đánh bông các nguyên liệu này với nhau và sử dụng 2 thìa cà phê cho bột bánh cupcake và 2 thìa cà phê cho kem bơ thay cho Chai Drink:
– 1/2 muỗng cà phê Bạch đậu khấu
– 1/2 muỗng cà phê quế
– 1/2 muỗng cà phê gừng xay
– 1 / 4tsp đinh hương
– 1/4 muỗng cà phê Hạt nhục đậu khấu
Hỗn hợp kem bơ sẽ khá cứng, vì vậy bạn có thể cần thêm vào một vài thìa nước sôi để làm lỏng nó! (Chai hỗn hợp Công thức từ GimmeSomeOven)

Tôi dùng Một Mẹo đường ống hình sao đóng 2D để trang trí những chiếc bánh của tôi khi chúng có được vòng xoáy đẹp mắt! Và một số Iced Jems Baking Cups để nướng với!

Những thứ này sẽ tồn tại trong 3 ngày trong hộp kín!

1639751351 2 Chocolate Chai Cupcakes

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh Cupcake khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/