* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Những chiếc bánh bông lan có hương vị dừa béo ngậy, đậm đặc và thơm ngon lấm tấm với Chip sô cô la sữa!

Lấy cảm hứng từ tôi Bánh Brownies dừa và Sô cô la trắng & caramel Blondies Tôi quyết định thực hiện một bản kết hợp của cả hai. Tôi đã từng thèm một thứ gì đó nhẹ nhàng hơn bánh Brownie nhưng vẫn có vị ngon của Hương dừa và vị thần của tôi, những thứ này không làm bạn thất vọng! Tôi có xu hướng thử và sai một chút khi thử một công thức mới mà tôi đã hoàn thành dự đoán với số lượng khôn ngoan, và điều này hóa ra là hoàn hảo – rõ ràng là có ý nghĩa như vậy!

Tôi yêu Brownies, chúng là một món yêu thích của tôi, nhưng sự nổi tiếng và sự nổi lên của ‘Blondie’ đã khiến tôi bị cuốn theo – tương tự, nhưng quá khác biệt! (Theo một cách tốt!) Tôi yêu những cô gái tóc vàng này vì chúng trông khác biệt, hương vị khác biệt, nhưng vẫn và sự ngon lành đậm đặc của một chiếc bánh nướng cổ điển!

Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của dừa thì hãy thử một số công thức làm bánh Brownie khác của tôi, nhưng nghiêm túc mà nói, tôi nghĩ món này thậm chí sẽ làm họ khó chịu! Tôi thấy rằng việc sử dụng Milk Chocolate Chips bổ sung dừa một cách hoàn hảo, nhưng vẫn quyết định dùng Dark Chocolate Drizzle để khởi động – tại sao không ?!

Công thức này tạo nên 12 cô gái tóc vàng!

Thành phần

– 125g bơ
– 215g Đường nâu nhạt
– 1 trứng lớn
– 1 muỗng cà phê chiết xuất đậu vani
– 130g Bột thường
– 1/2 thìa bột nở
– 1 / 4tsp Bicacbonat Soda
– 1/4 muỗng cà phê muối
– 125g cơm dừa nạo sấy
– 125g Khoai tây chiên sô cô la sữa
– 50g Sô cô la đen, đun chảy

Phương pháp

1) Làm nóng lò nướng ở 170C / 350F và lót bánh Brownie Thiếc 8 × 8 bằng giấy da

2) Trong một cái bát, đun chảy bơ nhẹ nhàng để bơ chảy ra – bạn không muốn làm quá tay nếu không nó sẽ nhờn! (Tôi quay trong lò vi sóng 25 giây!) Trộn đường cho đến khi kết hợp hoàn toàn, sau đó thêm trứng và chiết xuất vani vào, trộn đều.

3) Trộn đều bột mì, bột nở, bicacbonat soda, muối và dừa cho đến khi kết hợp hoàn toàn – HÃY CẨN THẬN không trộn quá kỹ các nguyên liệu vì nó sẽ khiến chúng không được nướng đúng cách!

4) Gấp những viên sô cô la, sau đó đổ vào hộp nướng. Nướng trong lò trong 20 phút cho đến khi vàng và chín! (không nên lung lay!)

5) Để nguội hoàn toàn trong hộp thiếc sau đó rưới lên một ít sô cô la – cắt thành hình vuông! Những thứ này sẽ tồn tại trong hộp kín ở nhiệt độ phòng trong 3-4 ngày hoặc trong tủ lạnh đến một tuần!

Mẹo và Ý tưởng

Nếu bạn không phải là fan của Sôcôla, bạn có thể thử những miếng kẹo dẻo, hoặc những miếng caramel – sẽ là một sự kết hợp đáng yêu – tuy nhiên tôi nghĩ Sôcôla là tốt nhất ?

Bạn có thể dễ dàng nhân đôi công thức để làm cho chúng sâu hơn, nhưng hãy điều chỉnh thời gian nấu cho phù hợp. Nếu bạn thấy rằng khay bánh của bạn không nấu chín chút nào (cho dù là công thức bình thường hay gấp đôi) thì có thể bạn đã trộn quá nhiều hỗn hợp!

THÍCH!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter

J x


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/