* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Mug Sôcôla Dễ dàng và Thơm ngon với phần nhân ở giữa sẽ sẵn sàng trong vài phút!

Chocolate Mug Cakes

Vì vậy, một điều hiển nhiên nếu bạn đọc blog của tôi, hoặc tìm kiếm công thức nấu ăn trên đây, rằng tôi yêu thích sô cô la… và bánh ngọt. Công bằng mà nói, tôi thích bánh quy hoặc bánh hạnh nhân hơn bánh bông lan nói chung, nhưng đôi khi điều đó chỉ do thực tế là chúng dễ làm hơn. Vì vậy, cuối cùng tôi muốn xuất bản một công thức thật DỄ DÀNG đến mức các bạn không thử nó sẽ là một điều bất lịch sự. Thành thật mà nói, sáu thành phần, không có bơ hoặc trứng, và sẵn sàng trong vòng chưa đầy năm phút. Xin chào Chocolate Mug Cake!

Tôi đã thử một số công thức làm bánh cốc trong thời gian của mình, vì chúng rất dễ dàng. Khi bạn muốn một lát bánh sô cô la, và bạn không muốn tự mình nướng toàn bộ hoặc bạn không muốn mua một cái. Theo nghĩa đen, trộn một số nguyên liệu với nhau và cho vào lò vi sóng nướng bánh cốc, và huzzah bạn đã có một món ăn ngon, béo ngậy và thơm ngon. Tôi đã đi tìm sô cô la cho công thức bánh cốc đầu tiên của mình, nhưng đừng lo lắng… Tôi sẽ đăng nhiều hơn nữa khi thời gian trôi qua!

1639815791 178 Chocolate Mug Cakes

1639815793 413 Chocolate Mug Cakes

Tôi quyết định làm hai trong số chúng để các bức ảnh có tác động nhiều hơn một chút so với chỉ một .. nhưng công thức được thiết kế chỉ dành cho một chiếc cốc. Rõ ràng, bạn phải chắc chắn rằng chiếc cốc bạn sử dụng, rằng nó thực sự có thể quay trong lò vi sóng. Bạn trai của tôi đã cố gắng làm cho tôi một trong những chiếc cốc này, và sử dụng một trong những chiếc cốc yêu thích của tôi… nhưng điều đó đã xảy ra một chút sai lầm. Hãy chỉ nói rằng nó phải đi thẳng vào thùng. Nhưng dù sao đi nữa, tôi đã sử dụng những chiếc Cốc Starbucks dễ thương này mà tôi mua được từ địa phương của mình và chúng có kích thước hoàn hảo!

Tôi đã thử công thức này với một ít bột nở, nó hoạt động và làm cho nó bông hơn, nhưng cá nhân tôi muốn một chiếc bánh dày đặc hơn và béo ngậy hơn. Bạn có thể thêm 1/2 muỗng cà phê bột nở nhưng hoàn toàn không bắt buộc. Tôi đã sử dụng Bột tự nuôi vì tôi thích nó hơn bình thường, và thế là đủ cho tôi. Các phép đo là một điều khó khăn mà tôi tìm thấy bởi vì các phiên bản ‘một muỗng canh’ của mọi người có thể khác nhau về trọng lượng RẤT NHIỀU, vì vậy tôi cũng đã đặt trọng lượng. 15g thường là một muỗng canh trọng lượng cấp, vì vậy đừng chất đống .. nó có thể không tốt!

1639815794 807 Chocolate Mug Cakes

1639815796 255 Chocolate Mug Cakes

Tôi đã nghĩ rằng mặc dù những chiếc bánh này đã quá ngon, nhưng chúng cần thêm một chút nữa. Một trong những điều yêu thích của tôi vào Lễ Phục sinh là thêm một quả trứng creme đông lạnh vào giữa cốc và nó ngon đến mức tôi không thể đối phó được, nhưng tôi không bao giờ có thể đăng nó kịp thời. Vì vậy, vì Lễ Phục sinh đã qua lâu và tất cả các món ăn vặt lại được bán ra khỏi các cửa hàng… Tôi nghĩ tại sao không chỉ dùng một ít sô cô la thực sự ?!

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm kiểu sô cô la ba của mình bằng cách sử dụng một vài khối sô cô la sữa, và sau đó là một số khối sô cô la trắng. Khi cho bánh vào lò vi sóng, những thứ này cũng tan chảy, và nó tạo thành một trung tâm nóng chảy mềm dẻo mà bạn có thể ăn ngấu nghiến.

1639815797 194 Chocolate Mug Cakes

1639815799 182 Chocolate Mug Cakes

Một trong những điều tốt nhất về công thức này? Nó có thể dễ dàng được sản xuất miễn phí từ sữa và thuần chay. Thành thật mà nói, tôi đã thử một số phiên bản thuần chay, và chúng đều tốt. Lần đầu tiên tôi bắt đầu làm những thứ này, tôi đã cố gắng không có sữa để xem liệu tôi có mắc chứng không dung nạp hay không, và tôi rất đau lòng vì không thể có được loại sữa này. Tuy nhiên, ngay sau khi nhận ra rằng tôi đã không bao gồm bơ, và bột ca cao của tôi không có sữa… tại sao không thử một loại sữa khác ?!

Tôi đã sử dụng Sữa hạnh nhân và nó được hâm nóng và ‘nướng’ theo cách giống hệt như sữa nguyên chất. Ngoài ra, các khối sô cô la ở trung tâm có thể dễ dàng được làm thuần chay bằng cách sử dụng sô cô la đen không sữa (thành thật mà nói thì hầu hết các loại sô cô la đen ngày nay!)

Hãy cẩn thận khi làm những món này bằng lò vi sóng. Lò vi sóng có thể khác nhau về công suất, vì vậy hướng dẫn của tôi về thời gian có thể khác nhau đối với riêng bạn. Thật đáng để thử một lần và bạn sẽ có thể điều chỉnh bản thân từ đó. Nếu bạn thực hiện nhiều việc cùng một lúc, chúng sẽ mất nhiều thời gian hơn chỉ một mình, vì vậy hãy cảnh giác với điều đó! Đối với hai người trong những bức ảnh này, mất 100 giây. Chỉ một lần, mất 60 giây. Tôi hy vọng bạn yêu những điều này nhiều như tôi! Vui thích! x

1639815800 390 Chocolate Mug Cakes

1639815802 316 Chocolate Mug Cakes
 • 45 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối (3 muỗng canh)
 • 30 g Caster Sugar (2 muỗng canh)
 • 15 g Bột ca cao (1 muỗng canh)
 • 1 muỗng canh Dầu hướng dương
 • 4 muỗng canh Sữa nguyên chất (Hoặc sữa hạnh nhân)
 • Sô cô la
 • Cho tất cả các nguyên liệu vào một chiếc cốc, ngoài những miếng sô cô la.

 • Thêm một vài khối sô cô la vào giữa. Tôi dùng hai miếng sô cô la trắng và hai miếng sô cô la sữa.

 • Lò vi sóng trong 60-90 giây. Và tận hưởng!

 • Lò vi sóng của tôi là lò vi sóng 1000watt, và chiếc bánh cốc của tôi chỉ mất một phút để làm hết công suất.
 • Nếu bạn muốn thực hiện nhiều hơn một, hãy thêm 30 giây hoặc lâu hơn nếu cho vào lò vi sóng cùng một lúc. Tôi mất khoảng 100 giây để thực hiện hai.
 • Bạn có thể DỄ DÀNG chế biến món Vegan này bằng cách sử dụng Dairy Free Dark Chocolate ở giữa và sử dụng sữa hạnh nhân.
 • Đôi khi nó có thể trông hơi nhão ở phía trên hoặc làm tròn các cạnh, nhưng nó đã hoàn thành!
 • Bạn có thể dễ dàng trộn mọi thứ trong một chiếc bát, và chỉ cần đổ vào cốc để nướng trong lò.
 • Bạn có thể thêm 1/2 thìa bột nở nếu bạn muốn bột nhẹ và bông hơn, nhưng nó có thể tăng lên nhiều hơn và bùng nổ trên các cạnh!

THÍCH!

Tìm Công thức làm bánh sô cô la khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/